ไอซ์ อลิษา เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย เซ็กซี่ สาย 18+

Read Time:3 Minute, 6 Second

เมื่อพูดถึง เน็ตไอดอล สาย 18+ ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่า “น้อง ไอซ์ อลิษา” น่าจะเป็นหนึ่งในนั้นด้วย เนื่องจากเธอเป็น สาวสวย พราว เสน่ห์ อีกคนนึง ที่กำลังถูกให้ความสนใจเยอะมาก ในช่วงเวลานี้ สาเหตุหลัก ๆ คงเป็นเพราะมีการปล่อยผลงานออกมาอย่างไม่ขาดสาย

ไอซ์ อลิษา

โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการ ถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ วาบหวิว ที่มีความแซ่บจัดจ้านในแบบ พริกยกสวน จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย เสียอาการกันถ้วนหน้า แถมในปัจจุบันเธอยังเป็น ดาวเด่น แห่งแพลตฟอร์ม Onlyfans อีกด้วย แม้ว่าจะเพิ่งย่างก้าวเข้าไปสู่แวดวงดังกล่าว เมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก

ไอซ์ อลิษา

แต่ปรากฏว่ากระแส ตอบรับกลับดีเกินคาดคิด จนมียอด Subscribe เพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง กระทั่งใคร ๆ ก็อยากจะลองเข้าไปสัมผัสกับ คอนเทนต์ เหล่านั้นไปตามกัน

ไอซ์ อลิษา

หากใครเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของ เน็ตไอดอล สาวรายนี้เสมอมา น่าจะทราบกันดีว่าเธอมีความ โดดเด่น ในหลากหลายด้านด้วยกัน โดยเจ้าตัวเคยฝากผลงานการ ถ่ายแบบ เอาไว้เยอะพอสมควรเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแฟชั่นทั่ว ๆ ไป หรือการถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ วาบหวิว ก็ตาม

ไอซ์ อลิษา

ถือว่าควรค่าแก่การช่วยสนับสนุนทั้งนั้นเลย จึงไม่แปลกหากจะมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตาม ค่อนข้างเหนียวแน่น ไม่เพียงแค่ฐานแฟนคลับภายในประเทศไทยเท่านั้น แต่แฟนคลับจาก ต่างประเทศก็ อุ่นหนา ฝาคั่ง ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน จึงมีความเชื่อมั่นว่า “น้องไอซ์ อลิษา” น่าจะมีอนาคตสวยหรู บนเส้นทางวงการ นางแบบ เผลอ ๆ ไม่แน่บางทีอาจจะก้าวขึ้นมาสู่การเป็น นางแบบสาว ในระดับตัวท็อปเลยด้วยซ้ำไป

ไอซ์ อลิษา

โดยแอบรู้มาว่าเธอกำลัง ซุ่มสร้างสรรค์ ผลงานเด็ด ๆ อยู่บ้างเหมือนกัน แต่จะมีการปล่อยออกมาสู่สาธารณะ อย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูกันต่อไป คาดว่าในอีกไม่นานเกินรอ น่าจะได้เห็นกันเอง

ไอซ์ อลิษา

ส่วนใครคิดว่าผลงานการ ถ่ายแบบ ทั่วไปยังไม่จุใจเพียงพอ การติดตาม แพลตฟอร์ม Onlyfans ก็คงจะตอบโจทย์มากกว่า เนื่องจากเป็นแหล่ง รวมของ คอนเทนต์ แนว 18+ และ แนว 20+ ซึ่งน่าจะโดนใจบรรดาเหล่าแฟนคลับ ทั้งหลายเป็นอย่างยิ่ง เพียงแต่จำเป็นต้องชำระเงินค่าติดตาม ให้เรียบร้อยเสียก่อน

ไอซ์ อลิษา

ซึ่งตัวเธอเองกำหนด เรทราคาเอาไว้ระดับกลาง ๆ ไม่ถูก และ ไม่แพงจนเกินไป ด้วยราคาเดือนละ 29.99 ดอลลาร์สหรัฐ/เดือน หรือเมื่อลองนำมาคำนวณ เป็นค่าเงินบาทแล้ว ก็จะมีมูลค่าตกอยู่ราว เดือนละประมาณ 1,000 บาท แต่หากคนไหนต้อง การส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม การติดตามในแบบระยะยาวก็น่าจะคุ้มค่ากว่า

ไอซ์ อลิษา

เพราะมีการแถมส่วนลดตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 15% ดังนั้นใครอยากได้ส่วนลดดังกล่าว จึงควรรีบตามไปกดปุ่ม Subscribe เดี๋ยวนี้เลย โดยกล้าการันตีเลยว่าทุกคน จะต้องเกิดความ เพลิดเพลิน ในตลอดการรับชม คอนเทนต์ กันอย่างเต็มอรรถรส

ไอซ์ อลิษา

เหมือนอย่างที่ทุกคนทราบกันเลยว่า “น้อง ไอซ์ อลิษา” เป็นหนึ่งในคนที่มีความ โดดเด่น ภายในวงการ นางแบบ แถมยังเป็น เน็ตไอดอล สาวชื่อดังของ เมืองไทย อีกด้วย แต่นอกเหนือไปจากความ โดดเด่น ที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทางด้านของ “น้องไอซ์ อลิษา” ยังมีความสามารถในการเล่นเกมอีกด้วย

ไอซ์ อลิษา

ซึ่งเจ้าตัวมาพร้อมกับทักษะ ในการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมเลย ถึงขั้นที่เคยไปเข้าร่วม การแข่งขันเกม ในระดับโลกมาแล้ว จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เธอจะมีคนรู้จัก อย่างเป็นวงกว้างในหลายวงการ เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ คนไหนอยากตามไปทำความรู้จักเกี่ยวกับตัวเธอเพิ่มเติม ทางเราอยากแนะนำ ให้ตามไปกด ฟอลโล่ ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ต่าง ๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง

Facebook : Alisa Rattanachawangkul

Instagram : ladyicealisa

Twitter : @ladyicealisa

TikTok : ladyicealisaa

Onlyfans : @ladyicealisa

โดยเธอจะไม่ปล่อยให้ แฟนคลับ ต้องรอคอย ผลงาน นานจนเกินไป แต่มักจะมาอัปเดตความคืบหน้า ของผลงานใหม่ ๆ อยู่ตลอด

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เอิงเอย เปิดวาร์ป สาวสวย เน็ตไอดอล หุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ ล่าสุด
Next post อ๋อมแอ๋ม เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ หน้าตาดี มีเสน่ห์