เอิงเอย เปิดวาร์ป สาวสวย เน็ตไอดอล หุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ ล่าสุด

Read Time:3 Minute, 7 Second

: ถือเป็นเน็ตไอดอลสาวมาแรงอีกคนนึงอยู่เหมือนกัน สำหรับ สาวสวย มากเสน่ห์ อย่าง เอิงเอย ซึ่งกำลังเป็นกระแสโด่งดังสุด ๆ ในตอนนี้ โดยแม้เธอจะเพิ่งเข้ามาสู่วงการดังกล่าวเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับเหนียวแน่นล้นหลามพอสมควรเลย แถมมีฐาน แฟนคลับ คอยให้การสนับสนุนเป็นจำนวนมากอีกด้วย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากเธอจะถูกกล่าวถึงมาโดยตลอด จนในตอนนี้คนส่วนใหญ่ต่างมีความรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

แต่หากใครยังไม่เคยติดตามความเคลื่อนไหวของเธอมาก่อนเลย ทางเรามีการนำวาร์ปช่องทาง โซเชียลมีเดีย ต่าง ๆ มาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว ให้ทุกคนได้ตามไปรับชม คอนเทนต์ จนหนำใจไปเลย รับรองเลยว่าคุณจะต้องไม่เกิดความผิดหวังในตัวเธอเป็นแน่ กระทั่งอาจจะอยากช่วย สนับสนุน ผลงานเลยด้วยซ้ำไป 

เอิงเอย

เพื่อน ๆ คนไหนเฝ้าติดตามผลงานของ เอิงเอย มาอย่างต่อเนื่อง คงน่าจะรู้กันดีแล้วว่าเธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ซึ่งมีความโดดเด่นในทุกส่วนของ ร่างกาย ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับ หน้าตาสวย ๆ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังมีหุ่นเป๊ะเวอร์อีกด้วย ที่สำคัญคือมีผมยาวสลวยสวยเก๋ จนทำเอาบรรดาเหล่า ชายหนุ่ม ทั้งหลายจ้องมองด้วยสายตาอัน เคลิบเคลิ้ม ไปตามกัน ชนิดที่ว่าแทบจะไม่สามารถละสายตาออกจากเธอได้เลย

โดยเจ้าตัวเคยปล่อยผลงานการ ถ่ายแบบ ออกมาให้ชมไม่น้อยเหมือนกัน ซึ่งแน่นอนว่าผลงานการ ถ่ายแบบ ในเซตต่าง ๆ จะเน้นหนักไปที่แนว เซ็กซี่ วาบหวิว เป็นพิเศษ จึงไม่แปลกที่หลายคนจะเกิดความ หลงใหล ไปตามกัน

ส่วนใครอยากรับชม คอนเทนต์ ระดับ Exclusive ล่าสุดมีการสมัคร แอคเคาท์ ผ่านทาง แพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อยแล้ว เพื่อการอัปเดต คอนเทนต์ แนว 18+ ให้ทุกคนได้ตามไปสัมผัสประสบการณ์เสียว 

ต้องขอบอกเลยว่าหลังจากที่ น้องเอิงเอย มีการเปิดแอคเคาท์ Onlyfans อย่างเป็นทางการ ดูเหมือนเธอจะมีความนิยมสูงขึ้นต่อเนื่อง นอกจากยอด Subscribe จะพุ่งทะยานสูงขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็วแล้ว ยังมีเสียงวิจารณ์ คอนเทนต์ แง่บวกอีกด้วย จึงสามารถเรียกผู้กด Subscribe ใหม่ ๆ เข้ามาสมทบได้อย่างไม่ขาดสาย จนในตอนนี้เริ่มมีฐานผู้ติดตามที่เหนียวแน่น พอสมควรเลยทีเดียว

โดยหากใครอยากรับชม คอนเทนต์ แนว 18+ ก่อนอื่นควรชำระเงินค่า ติดตามให้เรียบร้อย ซึ่งเจ้าตัวกำหนดเรท ราคาค่าติดตามเอาไว้ 30 ดอลลาร์สหรัฐ / เดือน หรือ เมื่อลองนำมาคำนวณเป็นค่าเงินของประเทศไทยแล้ว

ก็จะมีมูลค่าตกอยู่ราวเดือนละประมาณ 1,000 บาท ส่วนคนไหนกด ติดตาม เป็นเวลา 3 เดือน หรือ  6 เดือน มีโอกาสในการคว้าส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมอีกกว่า 5-15% ซึ่งช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้ระดับหนึ่งเลย

เอิงเอย

จากการเข้าไปตรวจเช็ค แอคเคาท์ Onlyfans ของเธอมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามีการ อัปเดต คอนเทนต์ ลงไปแล้วเป็นจำนวนมาก แถมในแต่ละ คอนเทนต์ ยังมาพร้อมกับความ แซ่บ เด็ดดวง ในชนิดหาตัวจับยากอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพกว่า 120 รูปภาพ หรือ คลิปเสียว ๆ อีก 3 คลิปก็ตาม

เอิงเอย

จึงอยากให้ทุกคนลองเข้าไปรับชม เนื้อหา คอนเทนต์ ดังกล่าวผ่านช่องทาง Onlyfans : @punrada สักครั้ง การันตีเลยว่าจะต้องเกิดความ ติดอก ติดใจไปตามกันอย่างแน่นอน ส่วนใครไม่ สะดวก ติดตาม ช่องทาง Onlyfans ทางเราทำการรวบรวม วาร์ป ช่องทาง โซเชียลมีเดีย อื่น ๆ มาฝากกัน เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งมีความน่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันสักเท่าไหร่นัก อันประกอบ ไปด้วย ช่องทาง Facebook : Punrada Ratchahiranpokin และ ช่องทาง Instagram : punrada_aei

โดยในตอนนี้บัญชี Facebook มียอดการ ติดตาม เป็นจำนวนกว่า 1.7 แสน รายแล้ว ขณะที่ยอดการติดตาม บนบัญชี Instagram มีอยู่ราว 4.2 หมื่น รายด้วยกัน ซึ่งคาดว่าน่าจะวิ่งไปแตะหลัก 5 หมื่น รายได้สำเร็จในอีกไม่ช้านัก 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
50 %
Excited
Excited
50 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เปิดวาร์ป น้องเกรซ gracezy ไอดอลสาวสไตล์น่ารักใสๆ ทรวดทรงองเอวเป๊ะปัง
Next post ไอซ์ อลิษา เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย เซ็กซี่ สาย 18+