เปิดวาร์ป น้องเกรซ gracezy ไอดอลสาวสไตล์น่ารักใสๆ ทรวดทรงองเอวเป๊ะปัง

Read Time:2 Minute, 43 Second

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวสไตล์น่ารักใสๆ มากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้องเกรซ gracezy” ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในขวัญใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศ ที่กำลังเกิดความหลงใหลในตัวเธอกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ก็ตาม มักจะถูกให้การจับตามองอยู่เสมอ จึงเป็นเรื่องปกติหากจะมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอยู่ด้านหลังค่อนข้างเหนียวแน่น ไม่เพียงแค่ฐานแฟนคลับภายในประเทศไทยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่รวมไปถึงฐานแฟนคลับจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน แถมนับวันจำนวนฐานแฟนคลับก็ยังคงเหนียวแน่นขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย จนล่าสุดมียอดการติดตามทะยานไปสู่หลักล้านได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว 

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาชื่อของ “น้องเกรซ gracezy” เข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนเป็นจำนวนมาก เพราะเธอมาพร้อมกับความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน นอกจากจะมีหน้าตาสวยงาม จนใครๆ ก็หลงเสน่ห์ของเธอไปตามกัน ยังมีทรวดทรงองเอวเป๊ะปังไปหมดในทุกสัดส่วนอีกด้วย ชนิดที่ว่าจ้องมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้มไปตามกัน ที่สำคัญคือมีผิวพรรณขาวเนียนใสเปล่งปลั่ง จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ อย่างพวกเราถึงกับต้องเสียอาการเลยทีเดียว ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวมาบ้างแล้วเหมือนกัน ต้องยอมรับอีกเสียงว่ามีความแซ่บเร่าร้อนเกินพิกัดจริงๆ จึงมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าทุกคนน่าจะเกิดอาการตกหลุมรักในตัวเธอไม่ยากนัก กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะกลายมาเป็นแฟนคลับระดับตัวยงเลยด้วยซ้ำไป 

หากใครเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด น่าจะทราบกันดีว่า “น้องเกรซ gracezy” มีความโดดเด่นมากขนาดไหน เนื่องจากเจ้าตัวมีการปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาสู่สาธารณะอย่างไม่ขาดสาย แถมในแต่ละผลงานก็ล้วนแล้วแต่น่าสนใจทั้งนั้นเลย โดยเธอมักจะโพสต์รูปภาพลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่บ่อยครั้ง ทั้งรูปภาพการถ่ายแบบ รูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว และรูปภาพการทำกิจกรรมต่างๆ อีกเพียบ รวมไปถึงรูปภาพเกี่ยวกับการรีวิวสินค้าด้วยเช่นกัน โดยหากเธอหยิบสินค้าตัวไหนมารีวิวก็ตาม ย่อมตามมาด้วยเสียงตอบรับอันท่วมท้นล้นหลาม เพราะหลายคนจะช่วยกันอุดหนุนสินค้าดังกล่าว จึงไม่แปลกหากที่ผ่านมาจะมีงานรีวิวใหม่ๆ เข้ามาแทบไม่ขาดมือ ส่วนใครอยากรับชมคอนเทนต์แนวที่กล่าวมาในข้างต้น ทางเราทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้ทุกคนตามไปส่องวาร์ปกันจนหนำใจได้เลย รับรองจะต้องไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่ 

ทราบมาว่า “น้องเกรซ gracezy” เป็นคนที่มีความชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยวอยู่บ้างเหมือนกัน โดยหากเธอเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่แห่งไหน ก็มักจะไม่ลืมที่จะเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันด้วยเสมอ ซึ่งสามารถเรียกยอดการกดไลก์กดแชร์ได้ถล่มทลายเลยทีเดียว ดังนั้นเอาเป็นว่าใครอยากตามไปส่องวาร์ปของเธอเพิ่มเติม ทางเราอยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้

Facebook : Thitaree Pongtonsaton

Instagram : thitaree_za

YouTube : @Gracezy

แน่นอนว่าปัจจุบันทุกช่องทางมียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง โดยล่าสุดในส่วนของบัญชี Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 4.2 แสนรายแล้ว ส่วนบัญชี Instagram ก็จะมียอดการติดตามอยู่ทั้งหมด 1.6 ล้านราย และบัญชี YouTube มียอดการติดตามอยู่ราว 1.7 ล้านรายด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นยอดการติดตามในจำนวนที่เยอะมาก เมื่อลองเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ ในรุ่นราวคราวเดียวกัน จึงถือเป็นหนึ่งในเครื่องการันตีความสำเร็จเลยก็ว่าได้ 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
100 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เปิดวาร์ป น้องเชอร์อัง ไอดอลสาวสวย สุดเซ็กซี่ ฮอตปรอทแตก
Next post เอิงเอย เปิดวาร์ป สาวสวย เน็ตไอดอล หุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ ล่าสุด