เปิดวาร์ป เบียร์ เดอะวอยซ์ ไอดอลสาวหน้าหวาน โชว์หุ่นสุดแซ่บ

Read Time:1 Minute, 49 Second

 ใครที่เป็นแฟนรายการประกวดร้องเพลง the voice จะต้องคุ้นหน้ากับเธออย่างแน่นอนสำหรับ เบียร์ The Voice สาวหมวย ร่างเล็กแต่พกความเซ็กซี่มาเต็ม ต้องบอกเลยว่าบุคลิกของเธอมีเสน่ห์น่าติดตามอย่างมาก เพราะไม่ได้มีเพียงความสวย ยังร้องเพลงได้ไพเราะสะกดใจคนฟังได้แบบที่ไม่สามารถออกจากภวังค์ได้เลย ถ้าหากติดตามสาวสวยคนนี้อยู่แล้ว วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกันอีกนิด

เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ เสียงสุดไพเราะจากเวทีเดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์ จากชื่อก็พอจะรู้ว่าเธอนั้นมาจากรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง โดยเธอจบการศึกษาจากโรงเรียนราชินีบูรณะ ศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเอแบค คณะนิเทศศาสตร์ สำหรับความสามารถในการร้องเพลงในรายการ The Voice ของเธอที่สร้างความประทับใจคือรอบ Blind Audition คณะกรรมการทั้งหมดกดปุ่มหันเก้าอี้มาอย่างพร้อมเพรียงกัน นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าความสามารถในการร้องเพลงของเธอนั้นโดดเด่น

ก่อนหน้านั้นเธอเคยชนะการประกวด Pockey Star Contest มาแล้ว แต่ที่ทำให้มีคนรู้จักเธอมากขึ้นแน่นอนคือรายการ The Voice Thailand บวกกับหน้าตาน่าเอ็นดูทำให้หลายคนยกให้เธอเป็นเน็ตไอดอลโดดเด่นเรื่องการร้องเพลงที่ทุกคนต่างจดจำ เรียกได้ว่าทั้งหน้าตาและเสียงร้องทำให้เคลิ้มกันตาม ๆ กัน

อีกลุคของ เบียร์ เดอะวอยซ์สาวสวยสุดเซ็กซี่

ทุกคนอาจติดภาพสาวสวยสดใส แต่ด้วยยุคสมัยและความสวยของเธอนั้นทำให้มั่นใจพัฒนาตัวเองให้ไปในอีกลุคคือ สาวเซ็กซี่ โดยเป็นนางแบบให้นิตยสาร mars แต่ก็ยังคงมีความน่ารักอยู่ มีความวาบหวิวให้หนุ่ม ๆ ได้ใจเต้น สำหรับวงการนี้เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความมั่นใจของเธอลดลง เพราะเรายังคงเห็นภาพถ่ายความเซ็กซี่ของเธอออกมาเรื่อย ๆ บอกเลยว่าถ้าเทียบกับเน็ตไอดอลท่านอื่น ๆ เธอดูซอฟท์มากกว่าใครเลยล่ะ

และที่ดูจะเป็นประเด็นในโลกโซเชี่ยวคือเธอเป็นแฟนสาวกับหนุ่มแร็ปเปอร์อย่างหนุ่ม ท็อบ เลซี่ล็อกซี่ ซึ่งเบียร์สามารถกุมใจของหนุ่มแบดบอยได้ถือเป็นเรื่องที่สร้างเสียงฮือฮาให้แก่เหล่าแฟน ๆ ไม่ได้น้อย

ยิ่งไปกว่านั้นดีกรีความเซ็กซี่ของเธอก็ดูจะทวีคูณเพิ่มมากขึ้น เพราะภาพหวานออกมาแต่ละช็อตที่เผยแพร่ทำให้หนุ่มตาลุกวาวและแอบอิจฉาสาวเบียร์ไม่ได้เลย ใครที่ชื่นชอบทั้งคู่ก็ลองติดตามกันได้ผ่านช่องทางโซเชี่ยว

Facebook : bizcuitbeerofficial

Instagram : beerpassaranan

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เปิดวาร์ป เมย์ May Thai สาวไทย สวย เซ็กซี่ มาแรงใน Onlyfans
Next post เปิดวาร์ป HongKongDoll สาวสวยร้อนแรง สุดแซ่บ ทะลุ Mask