เปิดวาร์ป HongKongDoll สาวสวยร้อนแรง สุดแซ่บ ทะลุ Mask

Read Time:2 Minute, 40 Second

หากใครกำลังมองหาเน็ตไอดอลสาวสไตล์ 18+ ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้อง HongKongDoll” เป็นอันขาด เนื่องจากเธอมีกระแสร้อนแรงเป็นอย่างมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แถมมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่นอีกด้วย ซึ่งแม้ว่าเจ้าตัวจะเป็นชาวต่างชาติ แต่ดูเหมือนว่าจะมีความนิยมภายในประเทศไทยด้วยเช่นกัน สังเกตได้จากยอดคอมเมนต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่มักจะมีคอมเมนต์ภาษาไทยปรากฏอยู่ด้วยเสมอ จึงสามารถกล่าวได้ว่า “น้อง HongKongDoll” คือหนึ่งในดาวเด่นแห่งวงการไอดอล ชนิดที่ว่าออกมาแสดงความเคลื่อนไหวบนแพลตฟอร์มออนไลน์เมื่อไหร่ มักจะเกิดประเด็นพูดถึงตามมาด้วยเสมอ จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ต่างก็อยากทำความรู้จักคุ้นเคยเกี่ยวกับตัวเธอไปตามกัน 

ปัจจุบันทางด้านของ “น้อง HongKongDoll” มักจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยหากมีการออกมาโพสต์คอนเทนต์อะไรลงสู่โลกออนไลน์ก็ตาม ย่อมเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับได้เสมอ ซึ่งสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ “น้อง HongKongDoll” เข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คน คาดว่าปัจจัยสำคัญก็คงจะมาจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตา ที่ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายถึงกับเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว จึงไม่แปลกที่จะถูกติดต่อทาบทามไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยแทบไม่ขาดสาย ซึ่งแน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปที่แนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นพิเศษ แถมผลงานดังกล่าวยังประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพึงพอใจอีกด้วย ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีการรับงานถ่ายแบบอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอความชัดเจนกันต่อไปอีกสักระยะนึง คาดว่าถ้าเกิดมีความคืบหน้าออกมาช่วงไหน เธอก็น่าจะมีการมาอัปเดตให้ทุกคนได้รับทราบกันเอง 

แต่นอกเหนือไปจากการรับงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบทั่วๆ ไปแล้ว ทราบมาว่าทางด้านของ “น้อง HongKongDoll” มีการหันมาทำคอนเทนต์ด้วยตัวเองอยู่เหมือนกัน ซึ่งจะอัปเดตลงไปสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans ซึ่งแน่นอนว่าคอนเทนต์ส่วนใหญ่จะแนว 18+ เป็นหลัก ฉะนั้นใครไม่อยากพลาดการรับชมของดีของเด็ด จึงควรรีบตามไปกดปุ่ม Subscribe กันเดี๋ยวนี้เลย เพียงแต่จำเป็นต้องชำระเงินค่าติดตามให้เรียบร้อยเสียก่อน โดยเจ้าตัวกำหนดเรทราคาเอาไว้เป็นจำนวน 9.99 ดอลลาร์สหรัฐ/เดือน หรือเมื่อลองนำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาทแล้ว ก็จะมีมูลค่าตกอยู่ราวเดือนละประมาณ 300-350 บาท ซึ่งถือว่าเป็นเรทราคาที่ย่อมเยาสบายกระเป๋าพอสมควรเลยทีเดียว แถมในบางช่วงยังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาอีกด้วย จึงทำให้ราคาถูกลงกว่าที่กล่าวมาในข้างต้นเสียอีก เพียงแต่คงต้องรีบตามไปสัมผัสประสบการณ์เสียวสักหน่อยแล้ว เพราะอาจจะเกิดการปรับเปลี่ยนเรทราคาใหม่อีกครั้งในอนาคตข้างหน้า แฟนคลับสายเปย์จึงไม่ควรพลาดโอกาสทองเช่นนี้เด็ดขาด 

ส่วนใครติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ในแบบระยะยาวหลายๆ เดือน ก็จะมาพร้อมกับส่วนลดพิเศษแบบจัดหนักตั้งแต่ 5% ไปจนถึง 15% จากการเข้าไปตรวจเช็คมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามีการอัปเดตคอนเทนต์ลงไปแล้วเป็นจำนวนมาก ทั้งรูปภาพกว่า 1,177 รูปภาพ และคลิปอีกกว่า 200 คลิปด้วยกัน ดังนั้นใครอยากรับชมเนื้อหาคอนเทนต์แนวดังกล่าว สามารถเข้าไปรับชมผ่านช่องทาง

Onlyfans (@hongkongdoll)

Instagram (hongkong_doll)

Twitter (@HongKong_Doll

 Fansly (@hongkongdol)

TikTok (HongKongDoll)

โดยถ้าเกิดว่าลองนับยอดการติดตามจากทุกช่องทางรวมกัน ปรากฏว่าล่าสุดมียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่าหลายล้านรายเลยทีเดียว ส่วนตัวจึงมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่า “น้อง HongKongDoll” น่าจะโดดเด่นเฉิดฉายไปอีกไกลในวันข้างหน้า 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เปิดวาร์ป เบียร์ เดอะวอยซ์ ไอดอลสาวหน้าหวาน โชว์หุ่นสุดแซ่บ
Next post เปิดวาร์ป แป้งสามป๋องซาว สาวสวยสุดฮอต มีเสน่ห์ เย้ายวน ขวัญใจนักเล่นเกม