เปิดวาร์ป แป้งสามป๋องซาว สาวสวยสุดฮอต มีเสน่ห์ เย้ายวน ขวัญใจนักเล่นเกม

Read Time:2 Minute, 14 Second

สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบ สาวน้อยหน้าใส ที่มีแฟนคลับคอยติดตาม เป็นจำนวนมากอีกหนึ่งคน  ที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คงจะไม่พ้นสาวน้อยหน้าใส ที่เป็นที่รู้จักในวงการเกม แถมยังเป็นสาวสวย เป็นส่วลูกครึ่งไทยญวน ที่ชื่อว่าแป้งสามป๋องซาว นั่นเอง ถือได้ว่าเป็นสาวน้อย ที่มีความโด่งดังบนโลกสตรีมเกม และมีแฟนคลับที่คอยติดตาม และคอยให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก นับได้ว่าเป็นสาวสวย สุดแสนน่ารัก ซึ่งมีความมีเสน่ห์ เย้ายวน ที่น่าสนใจ อีกคนหนึ่ง

ซึ่งหากศึกษาถึงชื่อของเธอว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร ทำไมชื่อแปลกจังเลย ก็จะพบว่าที่มาของชื่อ ที่มีชื่อว่าแป้งสามป๋องซาวนั้น เธอบอกว่าเธอเคยไปเดิน เจอกางเกงในที่วางขายในตลาดแล้ว เจอขายแค่ 3 ตัว 20 บาท ซึ่งภาษาเหนือเรียกว่าซาวบาท และด้วยความว่าตัวเองก็มีชื่อว่าชื่อแป้ง เลยเกิดปิ๊งค์ไอเดีย เลยจัดการเอาชื่อตนเอง มาตั้งตามราคาของกางเกงใน ที่มีราคาถูกแค่ 3 ตัว 20 บาทเท่านั้น จึงได้ชื่อตัวเองว่า แป้งสามป๋องซาว ซึ่งตามภาษากลาง ก็จะเรียกว่า แป้ง 3 สาม กระป๋อง 20 บาท และกลายเป็นชื่อที่สะดุดหู และทำให้หลายต่อหลายคนรู้จัก และจดจำความน่ารักของเธอ และชื่อที่ไม่เหมือนใครของเธอนั่นเอง

ซึ่งประวัติความเป็นมาเล็กๆ น้อยๆ ของสาวน้อยคนนี้ เธอมีประวัติความเป็นมาง่ายๆ สั้นๆคือ แป้งสามป๋องซาว ชื่อเล่นว่าน้องแป้ง มีชื่อจริงชื่อว่า นางสาวสุกานดา คลองยุทธ เกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม  ไม่ปรากฏอายุ  มีภูมิลำเนาอยู่ยัง จังหวัดอุดรธานี เป็นสาวไทย ลูกครึ่งญวน ที่มีหน้าตาสดใส สวย ขาว สไตล์สาวหมวย เลยก็ว่าได้เธอเป็นสาวสวย หน้าใส ดีกรีการศึกษาก็ไม่ธรรมดา เพราะจบปริญญาตรี มาจากมหาวิทยาลัยรังสิต ก่อนที่เธอจะมาเป็นสตรีมเมอร์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังขนาดนี้ เธอเคยเป็นสาวประกอบอาชีพ เป็นเซลล์ขายยามาก่อน โดยทำงานอยู่บริษัทขายยา ในกรุงเทพมหานคร ก่อนจะผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์แบบเต็มตัว

ซึ่งในปัจจุบันสาวน้อยคนนี้ เป็นสตรีมเมอร์ชื่อเสียงโด่งดังมาก มีชื่อเสียงโด่งดังซึ่งอยู่ในอันดับต้นๆของเมืองไทย และเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมาก มีผู้ติดตามเธอผ่านทางเพจ Facebook กว่า 1.1 ล้านคน และมีผู้ติดตามทางช่องทาง YouTube กว่า 400,000 บัญชี จึงถือได้ว่าเป็นสาวนักสตรีมเมอร์ ที่ไม่ติดตามไม่ได้แล้วจริงๆ ดังนั้นใครก็ตามที่อยากติดตามเธอ เรามีช่องทางวาร์ป ที่สามารถติดตามและคอยอัพเดท ผลงานของสาวแป้ง มาให้ติดตามคือ

 

FB : แป้งสามป๋องซาว
IG : sukarnda_p
TikTok : babygnap
TW : Sukarnda Krongyuth
Youtube : แป้งสามป๋องซาว CH

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เปิดวาร์ป HongKongDoll สาวสวยร้อนแรง สุดแซ่บ ทะลุ Mask
Next post เปิดวาร์ป DJ Soda ดีเจสาวสวยสุดแซ่บ ฮอตระดับโลก ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก