เปิดวาร์ป DJ Soda ดีเจสาวสวยสุดแซ่บ ฮอตระดับโลก ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

Read Time:1 Minute, 59 Second

สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบชาวเกาหลียิ้มเก่งมีความสวยน่ารัก ปนความเซ็กซี่ ต้องมีพลาดโอกาสดีๆในการทำความรู้จักกับ DJ Soda  ซึ่งเป็นดีเจสาวชื่อดังชื่อหลายท่านต่างหลงใหล และชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก เพราะเธอนั้นมีความสวย และความน่ารักเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตนเอง และยังมีความโดดเด่นในหลากหลายเรื่อง เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความเก่งในทุกด้าน และยังได้รับกระแสตอบรับที่สุดเป็นอันดับต้นๆในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งทางเราเองก็มีความชื่นชอบดีเจโซดาไม่แพ้กัน ดังนั้นวันนึงทางเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

สำหรับประวัติความเป็นมาของ ดีเจโซดา เธอมีชื่อจริงว่า  ฮวาง โซฮี (Hwang So-hee) มีพื้นฐานภูมิลำเนาอยู่ที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ เกิดเมื่อวันที่ 7 เมษายน พ.ศ 1988 ปัจจุบันก็มีอายุครบ 32 ปีบริบูรณ์ ซึ่งเธอเป็นดีเจที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากในประเทศเกาหลี และปัจจุบันก็ได้มีกระแสตอบรับ และมีความโด่งดังทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่ง ดีเจโซดา เองก็ยังเข้าสู่วงการดนตรี ตั้งแต่ปีพ.ศ 2013 จนปัจจุบันเธอมีงานถนัดทั้งการร้องเพลง และการเต้น และสำหรับแนวเพลงที่ดีเจโซดาชื่นชอบมากที่สุด นั่นก็คือ แนวเพลง Electronica และ hip hop นั่นเอง

นอกจากนี้รอเธอยังมีความสามารถในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถทางด้านดนตรี ดีเจโซดา ก็ถือได้ว่ามีพรสวรรค์ระดับพรีเมี่ยมกันเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วเธอยังเริ่มเป็นที่รู้จักมาจากการเปิดแผ่นที่ Octagon คลับไฮโซชื่อดังแห่งหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้ และด้วยความสามารถที่ลงตัว ประกอบกับลีลาการเต้นอันที่น่าค้นหาสนุก สามารถสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนที่มาท่องเที่ยวในยามค่ำคืนได้อย่างลงตัว จึงทำให้เธอนั้นเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนในชั่วข้ามคืน และยังสร้างความประทับใจให้กับผู้คนจนทำให้เธอนั้นโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ และมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจนถึงปัจจุบันนั่นเอง

และจากทั้งหมดที่เราได้กล่าวมาตามข้างต้นนี้ ก็เป็นประวัติและความเป็นมาของดีเจโซดาดีเจ สาวสวยแห่งประเทศเกาหลี ที่ทางเราก็อยากจะแนะนำให้กับเพื่อนๆ ทุกท่านได้ทำความรู้จักไว้ เพราะหวังว่าจะเป็นที่ถูกตาถูกใจของใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก และหลังจากที่ท่านได้อ่านจบไปแล้วหากชื่นชอบดีเจโซดา และกำลังตามหาวาปร์ ทางเราก็ได้มีการจัดเตรียมมาให้ทุกท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้วดังนี้

Facebook Fanpage : DJ SODA

Instagram : deejaysoda

Youtube : DJ SODA OFFICIAL

Tiktok : deejaysoda

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เปิดวาร์ป แป้งสามป๋องซาว สาวสวยสุดฮอต มีเสน่ห์ เย้ายวน ขวัญใจนักเล่นเกม
Next post เปิดวาร์ป น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ นางแบบสาว หุ่นดี ขาวใส รอยยิ้มมีเสน่ห์