เปิดวาร์ป น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ นางแบบสาว หุ่นดี ขาวใส รอยยิ้มมีเสน่ห์

Read Time:2 Minute, 40 Second

น้องเฟียร์ถือได้ว่าเป็นเน็ตไอดอล สาวสุดน่ารัก ที่ไม่ได้มีชื่อเสียงที่โด่งดัง เฉพาะในเมืองไทยแต่เพียงอย่างเดียว ด้วยความน่ารัก ด้วยความเซ็กซี่ที่ลงตัว ทำให้สาวน้อยคนนี้มีชื่อเสียงโด่งดัง ไปไกลถึงประเทศจีน ปัจจุบันทำให้น้องเฟียร์มีงาน เข้ามาแบบไม่ขาดสาย ไม่ได้มีงานแต่เฉพาะในเมืองไทย แต่เพียงอย่างเดียว ยังมีงานติดต่อมาจากประเทศจีน ฮ่องกง สิงค์โปร์ ด้วยอีกต่างหาก อีกด้วยจึงไม่น่าแปลกใจอะไร ที่สาวน้อยคนนี้จะเป็นที่รู้จัก

และกำลังเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ในโลกโซเชียล ด้วยความน่ารัก ด้วยรอยยิ้มที่สดใส ที่ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจละลาย จึงทำให้น้องเฟียร์ เป็นเด็ดไอดอลสาวที่หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ต่างใฝ่ฝัน เห็นเธอทีไรก็ใจเต้น ทุกที ด้วยผลงานมากมายหลากหลาย ผลงานของเธอทำให้ในปัจจุบันนี้ มีงานถ่ายแบบติดต่อเข้าหาเธอ มากมาย เรียกว่าเข้ามาแบบไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้ จึงทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จึงถือได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาว ที่มีผลงานมากมายให้เรา สามารถติดตามได้ตามสื่อโชว์โซเชียลต่างๆ ได้มากมายหลากหลายสื่อ

ดังนั้นจึงถือได้ว่าเธอเป็นสาวน้อย ที่มีความน่ารัก มีความสดใส มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ ซึ่งประวัติความเป็นมาเล็กๆน้อยๆของเธอ น้องเฟียร์ มีชื่อจริงว่านางสาวธัญญารัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา เกิดเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2530 มีอายุแค่เพียง 20 ปี เป็นสาวสวยลูกเสี้ยว 4 สัญชาติประกอบไปด้วย สัญชาติไทย สัญชาติจีน สัญชาติเกาหลีใต้และสัญชาติญี่ปุ่น  มีน้ำหนัก 43 กิโลกรัม มีส่วนสูง 160 เซ็นตเมตร

จึงเป็นความเป็นสาวสวย ร่างเล็ก มีผิวขาว มีหน้าตาสดใส นับได้ว่าเป็นสาวน้อย หน้าตาน่ารัก ที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก และด้วยความน่ารัก ด้วยความสดใส แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ จึงทำให้สาวน้อยคนนี้นั้น เป็นสาวน้อยที่มีความฮ็อตฮิต และมีผู้คอยติดตามเธอเป็นจำนวนมาก นับได้ว่าเป็นสาวสวย หน้าตาน่ารัก ที่มีแฟนคลับคอยติดตามเธอมากกว่า 1.4 ล้านคน มีผลงานเผยแพร่ตามสื่อโซเชียลต่างๆ มากมายหลากหลายช่องทาง แถม

เธอมีผลงานที่โดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานจากการเต้นคัพเวอร์เพลง  มีผลงานภาพสวยๆ ออกมามากมาย หลากหลายคอลเลคชั่น ไม่ว่าจะเป็นผลงานชุดธรรมดา แต่ดูไม่ธรรมดา หรือจะเป็นภาพถ่ายชุดว่ายน้ำต่างๆ ที่มีความเซ็กซี่ด้วย แต่ละผลงานบอกได้เลยว่าน่าติดตามด้วยกันทั้งสิ้น ด้วยชื่อเสียง ด้วยความน่ารัก ด้วยความสดใส ด้วยรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร จึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่เน็ตไอดอลสาวคนนี้

จะมีผู้ตกหลุมรักเธอเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ ยอดติดตามเธอบนโลกโซเชียลต่างๆนั้น มียอดพุ่งขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง จึงถือได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาว ระดับตัวท็อปที่หาตัวจับได้ยาก ดังนั้นใครก็ตามที่อยากจะหาช่องทาง อยากที่จะติดตามเธอ วันนี้เรานำช่องทางวาร์ปต่างๆให้ท่าน สามารถติดตามได้เลยคือ

Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada 

Instagram : fearythanyarat

Twitter : @fearythanyarat

Youtube : fearybae 

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เปิดวาร์ป DJ Soda ดีเจสาวสวยสุดแซ่บ ฮอตระดับโลก ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก
Next post เปิดวาร์ป Jane Daniels นางแบบชาวรัสเชีย สวยพราวเสน่ห์สุดแซ่บ