ฝน ชลดา chonlada_rain

ฝน ชลดา chonlada_rain นางแบบ พริตตี้ สาวสวย น่ารัก เอวดี เกินห้ามใจ

Read Time:3 Minute, 11 Second

ฝน ชลดา  เปิดวาร์ป หนึ่งในชื่อที่ผู้หญิงเป็นกันมากสุดก็คือ ฝน chonlada_rain เราเองพอเจอสาวสวยคนไหนสักคนทั้งในผับ หรือที่อื่น มักจะชื่อฝนตลอด ชื่อนี้การันตี ความสวย น่ารัก เซ็กซี่ ได้เลย วันนี้ก็หามาแนะนำอีกคนหนึ่งที่ งานดีมาก ชื่อว่า น้องฝน ชลดา ใครอยากได้ วาร์ป เพื่อตามไป ติดตาม น้องคนนี้เดี๋ยวเราจัดการให้

ฝน ชลดา สวย

เปิดวาร์ป และ ข้อมูลส่วนตัว

น้องฝนคนนี้ เราแอบเสียดายอยากจะเจอน้องมาก่อนหน้านี้จะได้ตามกัน เอาล่ะเจอแล้วก็ของดี กดติดตาม ได้จากตรงนี้เลย IG : @chonlada_rain , Facebook : Chonlada Patsatan

ทำความรู้จักมากขึ้นชื่อนามสกุลจริง ชลดา พัสถาน เรียกสั้นว่า ฝน หรือ ชื่อในวงการ น้ำฝน อายุสัก 27 ปี เกิดวันที่ 29 กรกฎาคม บ้านเกิดเป็นคน สมุทรปราการ ปัจจุบัน ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพ เพื่อให้สะดวกต่อการ ทำงาน ถาม สัดส่วน บอกมาว่า 34-25-35

ฝน ชลดา Onlyfans

งานอดิเรก ของน้องจะเป็น ช่างกล้อง ด้วย บางครั้งก็ปล่อยภาพที่ถ่ายเองลง โซเชียล เห็นผลงานก็ต้องยอมรับว่างานดีไม่เบานะ (ถ่ายดีจนเราคิดว่าถ้าจะไปเป็นช่างภาพก็น่าจะได้อยู่นะ) อีกเรื่องที่เราควรรู้ไว้

น้องฝน มองจากภายนอกเห็นว่า สวย เซ็กซี่ แต่ตัวจริงเป็น คนโก๊ะ เปิ่น เลินเล่อ พอสมควร น้องเล่าว่าถ้าอยู่ห้อง หรือ คอนโด เดินเตะโต๊ะชนตู้ตลอด เรื่องสำคัญสถานะตอนนี้บอกว่า โสด ชอบผู้ชาย ที่มีนิสัย สะอาด สุภาพ ตัวสูงสักหน่อย เวลาเดินคู่กันจะได้ดูดี

ฝน ชลดา sexy

รีวิว

ฝนชลดา มาด้วยหุ่นสูงยาวมาก 170 เซนติเมตร ไม่ได้ยาวอย่างเดียว ได้อวบอีกต่างหาก หน้าอกประมาณ คัพอี CupE แล้วมันยังทรงดีของแท้ ไม่ได้ทำเพิ่ม ยิ่งทำให้เวลาใส่ชุดอะไรมันดู สวย แบบ ธรรมชาติ หุ่นก็ดี หน้าท้องฟิต จนเห็นกล้ามท้องแบบ 6pack ขึ้นมาชัดเจนมาก

ได้หุ่นหน้าท้องแบบนี้มาแสดงว่าต้องฟิตตัวเองมาพอสมควร เอวที่โค้งจนทำให้หุ่นเป็นทรงนาฬิกาทรายแบบพิมพ์นิยม สะโพกก็กลมอวบใหญ่กำลังสวย ผิวขาวมาก ขาวอมชมพูออร่า shining

ส่วนหน้าตาออกแนว น่ารัก ยิ้มสวย สายตาแม้จะดูหวาน แต่มองอีกทีเหมือนสายตาสาวหนึบในที่ซ่อนความ ร้อนแรง ไว้อยู่

ฝน ชลดา CupE

ผลงาน

น้องฝน ชลดา เริ่มต้นเส้นทางสาว เซ็กซี่ จากการทำผลงาน เซ็กซี่ ในช่องทางของตัวเองก่อน ลงภาพในโซเชียลที่ต่อเนื่องแล้วออกมาแซ่บเว่อร์มาก ทั้งภาพ และคลิปสั้น ออกมาทีไรหนุ่มๆ กดติดตามไว้ได้ดูของดีตลอด จากนั้นก็มีคนส่งต่อกันแชร์ไปเรื่อย

จนทำให้ น้องฝน มีคนย้อนกลับมา กดติดตาม มากขึ้นจนแตะหลักหมื่น จนถึงหลักแสนในปัจจุบัน ทีนี้พอเริ่มดังก็มีคนติดต่อให้ไปถ่ายแบบโดย งานถ่ายแบบ สร้างชื่อก็คือ การได้ถ่ายแบบกับเพจดังอย่าง คัพอี CupE พอได้ถ่ายลงเพจนี้เท่านั้นแหละ คนตามมากด ถูกใจ กดติดตาม เยอะกว่าเดิมอีก

ฝน ชลดา IG chonlada_rain

ตอนนี้ น้องฝน หันมาทำงานหลักเป็น ถ่ายแบบ ทำงานพริตตี้ ออก อีเวนต์ Event ทั้ง กลางวัน และ กลางคืน แล้วก็รับรีวิวสินค้า พรีเซนเตอร์สินค้า ด้วยเหมือนกัน ดูจาก ยอดติดตาม แล้วก็ฝีมือการรีวิว เราว่าคนนี้ไม่ธรรมดานะ ใครอยากหาอินฟลูสาวสวยที่ตรงกับผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ก็ลองติดต่อน้องดูได้

ยังไม่หมด คอนเทนต์ ออนไลน์ มีมาให้ดูเพียบใน ไอจี ลงทั้ง งานถ่ายแบบ จนถึง งานส่วนตัว ที่ได้เห็นของดี เราชอบสุดน่าจะเป็นเซ็ต ถ่ายแบบ ชุดนี้ที่ใส่ ชุดเดรสสีแดง ยืนอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ได้ลุคสวยแบบหรูหรา luxury ไม่เหมือนใคร อีกภาพเป็นงานชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่เบาๆ ด้วยทูพีชสีส้มพิมพ์ลาย ถ่ายริมทะเลแบบท้าแดดมาก ผิวสู้แดดดีเหลือเกิน

Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
รินทร์ ศรีนรินทร์ Myrinsiya onlyfans Previous post รินทร์ ศรีนรินทร์ Myrinsiya ไอดอล สาวสวย หน้าคมอกเด้ง เอวดี Onlyfans
Meguri Fujiura Next post Meguri Fujiura นางเอก AV สุดอึ๋ม CupE แซ่บ เซ็กซี่ เร่าร้อน เกินห้ามใจ