Meguri Fujiura

Meguri Fujiura นางเอก AV สุดอึ๋ม CupE แซ่บ เซ็กซี่ เร่าร้อน เกินห้ามใจ

Read Time:3 Minute, 19 Second

“Meguri” หรือชื่อเต็มว่า “Megu Fujiura (เมกู ฟูจิระ)” อีกหนึ่ง นางเอก AV ทรงคุณค่า ที่มีลีลาอัน เร่าร้อน เซ็กซี่ เย้ายวนใจ ไม่เป็นสองรองใคร มาพร้อมอาวุธเด็ดพร้อม ทะลายใจ สาวกขาหื่น ด้วยคู่ไฟหน้าดวงใหญ่มหึมา โดยเธอเรียกว่าเป็น ดาวโป๊ ที่โลดแล่นในวงการมาอย่างยาวนาน และเคยฝากผลงานเอาไว้สู่สายตาผู้ชมอย่างคับคั่ง

ใครที่เป็น แฟนหนัง JAV แต่ยังไม่เคยเสียน้ำให้กับเธอคนนี้มาก่อน บอกเลยว่าเป็นอะไรที่พลาดหนักมาก เพราะผลงานเธอเด็ดดวง เป็นที่ประจักษ์แทบจะทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ วันนี้ทางเราจึงจะขอมา เปิดประวัติ พร้อม เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม รวมทั้งยังพาไปส่อง ผลงาน รหัสลับ เรื่องเด็ดของสาว Meguri กันด้วย เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ตามไปชมกันเลย

Meguri Fujiura meguri.0504

Meguri Fujiura ประวัติและผลงาน

“Meguri” เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ค.ศ.1989 อายุ 35 ปี เป็นชาวจังหวัดอิบารากิ ปัจจุบันย้ายมาอาศัยอยู่ในโตเกียว สำหรับเธอคนนี้เรียกว่าเป็นดาวโป้ชาวญี่ปุ่นชื่อดังที่เข้าใกล้คำว่าระดับตำนานไปทุกที เนื่องจากเป็นสาวที่มีความสามารถเหลือล้น เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ และผ่านการทำงานทางด้านนี้มาอย่างโชกโชน

Meguri Fujiura  เมกู ฟูจิระ

โดยเธอก้าวเดินอยู่บนเส้นทางหนัง JAV มาเป็นระยะเวลานานถึง 15 ปีด้วยกัน แน่นอนว่าบริเวณข้างกายของเธอนั้นล้วนเต็มไปด้วยเหล่าแฟนหนัง JAV ที่พร้อมสนับสนุนซัพพอร์ตผลงานของเธออย่างล้นหลาม

ไม่เพียงแต่หนุ่มๆ แดนปลาดิบเท่านั้น ที่คลั่งไคล้ในตัวเธอ ทั้งประเทศเพื่อนบ้านหลายๆ ประเทศ รวมไปถึงหนุ่มไทยหลายต่อหลายคนก็ยังชื่นชอบในตัวผู้หญิงคนนี้แบบ หัวปัก หัวปล่ำ จนถอนตัวไม่ขึ้นมาตลอด

Meguri Fujiura AV

“Meguri” คือ beautiful girl อย่างแท้จริง เธอมีคุณสมบัติเหมาะกับกับการเป็น นางเอก AV ทุกประการ มาพร้อมกับหน้าตาที่สวยคม เพอร์เฟค ไร้ที่ติ ผิวพรรณก็ขาวออร่าน่าสัมผัส และยังเป็นเจ้าของสัดส่วน B95 W60 H88 อีกด้วย รูปร่างดูค่อนข้างมีน้ำมีนวลชวนใจหวิว

Meguri Fujiura JAV

แถม หน้าอก หน้าใจ ยังใหญ่เกินเบอร์ น่าลูบคลำ เป็นที่สุด สำหรับเส้นทางสู่การเป็น นางเอก AV ของสาว Meguri นั้น เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เมื่อปี 2008 โดยเธอ เดบิวต์ เป็น นางเอก AV ครั้งแรกในสังกัด Popstar Group และ S1 No.1 Style

ซึ่งช่วงแรกเธออาจยังไม่เป็นที่รู้จักมากเท่าไหร่นัก แต่หลังจากมี ผลงาน ออกมาเรื่อยๆ เธอก็กลายมาเป็นที่รู้จักของชาวหนุ่มกลัด มันหลายประเทศมากขึ้น ก่อนจะขึ้นแท่นสู่ตำแหน่ง นางเอก AV ตัวท็อปได้ในที่สุด

Meguri Fujiura เอวี

ความเป็นมือชีพของ “Meguri” ทำให้ไม่ว่าเธอจะได้รับบทบาทเเบบไหนก็มักจะทำออกมาได้ยอดเยี่ยมเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ จนสร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนๆ ขาหื่นเสมอ แถมลีลาเธอยังเด็ดสะเด่าสุดๆ รุกได้ รับได้ ไม่ว่ากระบวนท่าไหนก็ทำได้อย่างไม่มีข้อติ ปั่นป่วน หัวใจ หนุ่มๆ ให้ว้าวุ่นได้เป็นว่าเล่น

โดยผลงานที่หลายคนยกให้เป็นผลงานขึ้นหิ้นของเธอ จะประกอบไปด้วย รหัส MEYD-236 เรื่องราวของแม่หม้ายสาวสุดร่าน ที่ต้องมาจัดหนักกับลูกเขย รหัส PPPD-370 เรื่องราวของติวเตอร์อกอึ๋ม ที่จะมา สอนวิชาเสียว ให้หนุ่มๆ ทั้งหลาย รหัส PPPD-313 เรื่องราวของพนักงานส่งของที่ส่งของได้อย่างถึงใจ เป็นต้น

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม ดาราเอวี สาวสวย

นอกจากประวัติ และผลงานที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้แล้ว วันนี้ทางเราก็มีช่องทางการติดตามของ “Meguri” มาแปะเอาไว้ให้ทุกท่านได้เข้ากด follow กันด้วย ดังนี้ (Instagram : meguri.0504)(Twitter : @meguri0504)(fantia : 🍒めぐりの変態秘密倶楽部🍒 (meguri))

โดยใครที่เป็นเหล่าบรรดา แฟนคลับ FC ทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ของเธอก็ลองเข้าไป สอดส่อง ติดตามกันดู ซึ่งเธอจะมีการอัพรูปภาพ เซ็กซี่ รวมไปถึงเผย ไลฟ์สไตล์ ส่วนตัวที่ ชื่นชอบ ให้แฟนๆ ได้รับชมผ่าน อินสตาแกรม ส่วนตัวอยู่เป็นประจำ แล้วรับรองได้เลยว่าท่านจะรู้จักตัวตนของเธอยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
ฝน ชลดา chonlada_rain Previous post ฝน ชลดา chonlada_rain นางแบบ พริตตี้ สาวสวย น่ารัก เอวดี เกินห้ามใจ
นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) Next post นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) เน็ตไอดอล สาวแซ่บ หุ่นแจ่ม ร้อนแรง Onlyfans