นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น)

นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) เน็ตไอดอล สาวแซ่บ หุ่นแจ่ม ร้อนแรง Onlyfans

Read Time:3 Minute, 11 Second

นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) หรือ น้องนุ๊ก ปนิศรา อีกหนึ่ง สาวอวบ หุ่นเอ็กซ์ ที่มีทั้งความ เซ็กซี่ และ ขี้เล่น เรียกได้ว่าเป็น คนยิ้มเก่ง และ เฟรนด์ลี่ มากเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเธอคนนี้ นุ๊กอ่ะ nook_th

หากพูดถึง เอกลักษณ์ ที่โดดเด่นของสาวคนนี้ คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก อุปกรณ์คู่ใจ อย่าง แว่นตา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง สาวแว่น ที่มี ผู้ติดตาม ไม่น้อยเลยทีเดียว แม้ว่าใน โซเชียลมีเดีย เธอจะเผยให้เห็นชีวิตในหลาย ๆ มุม ซึ่งจะมีมุมน่ารัก สดใส ร่าเริง และ เป็นกันเอง

นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) Onlyfans

แต่บอกเลยว่า  ผลงาน สุดลับ ของเธอใน Onlyfans นั้นแซ่บมากทีเดียว สาวคนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความเซ็กซี่แบบเกินต้าน หากใคร ติดตาม Facebook ของเธอก็จะได้เห็น ไลฟ์สไตล์ และชีวิตประจำวันของเธอ โดยจะนำเสนอในรูปแบบทั่วไป

ไม่ว่าเธอจะไปไหน ทำอะไร หรืออยู่กับใคร เธอก็มักจะโพสลง โซเชียล ให้ทุกคนรู้ ซึ่งอาจจะไม่ได้เผย ความแซ่บ ออกมาให้เห็น 100% หรือถ้ามีก็อาจจะน้อยกว่าใน Onlyfans น้องนุ๊ก อย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจสาวคนนี้ มาทำความรู้จักกับเธอกันเลย

นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) VK

น้องนุ๊ก ปนิศรา เป็น สาวสวย ที่มีทรวดทรงองเอวค่อนข้างชัดเจน เรียกได้ว่ามี ทั้งอก เอว และสะโพก ซึ่ง เย้ายวน ใจหนุ่ม ๆ มากเลยทีเดียว สาวคนนี้จัดว่าเป็น สาวอวบ ที่มีเสน่ห์ แม้ว่าจะไม่ได้ ผอมเพรียว เหมือนสาวคนอื่น ๆ แต่บอกเลยว่าหุ่นแบบนี้ถูกใจหนุ่ม ๆ หลายคนไม่น้อยเลยแหละ เพราะถ้าได้กอดแล้วคงจะอบอุ่นไม่เบา

ต้องบอกว่า นุ๊กpanidsara เป็นคนที่มี หน้าอก หน้าใจ ไซส์บิ๊กบึ้ม อย่างมาก ซึ่งสัดส่วนของเธอคือ 38-26-35 ถือได้ว่าเป็นหุ่นในฝันของผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลย

นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) sexy

สำหรับชีวิตประจำวันของ น้องนุ๊ก @nook_th เธอเป็นคนที่ชอบเที่ยวและใช้ชีวิตอย่าง สนุกสนาน และ ชอบเล่นน้ำ กับสัตว์มากทีเดียว ส่วนในเรื่องการกิน เธอคนนี้ชอบ ทานเค้ก และ ของหวาน อย่างมาก

และด้วยความที่เป็นสาวที่ชอบออกเดินทาง เธอจึงชอบไปทานขนมหวานที่ คาเฟ่ อยู่บ่อย ๆ ซึ่งเป็นอะไรที่ฟินมาก ๆ เพราะได้ทานของชอบในสถานที่ที่มีบรรยากาศดี ๆ

นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) @nook_th

นอกจากนี้เธอยังชอบการออกกำลังกายอีกด้วย เรียกว่าเป็นหนึ่งในงานอดิเรกของเธอเลยก็ว่าได้ จึงไม่แปลกที่เธอจะมีหุ่นเซี๊ยะ ขนาดนี้

ถึงแม้ว่า น้องนุ๊ก(เด็กแว่น) จะได้ชื่อว่าเป็น สาวอวบ แต่บอกเลยว่าเธอนั้นดูแลสุขภาพได้ค่อนข้างดี หลายคนที่เป็นสายกิน อาจจะชอบกินอย่างเดียว และไม่ขยันออกกำลังกาย

นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) Onlyfans : panidsara

แต่สำหรับสาวคนนี้แล้ว บอกเลยว่าเธอเป็นสาว สายเฮลตี้ healthy แม้ว่าเธอจะชอบทานเค้กและของหวานก็ตาม แต่เมื่อมีเวลาว่างเธอก็มักจะหาเวลาออกกำลังอยู่เป็นประจำ

มาถึงตรงนี้เราอาจจะพูดถึงหุ่นของเธอมากเกินไป เอาเป็นว่าไปโฟกัสที่จุดอื่นกันบ้างดีกว่า สำหรับ น้องนุ๊ก ถือเป็นสาวหน้าสวยที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง หน้าตาของเธอจะค่อนข้างออกไปทาง สวยหวาน สไตล์ สาวเอเชีย ส่วนผิวของเธอก็ถือว่าขาวเนียน นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) สวย

และด้วยความเซ็กซี่ในตัวเธอ เธอจึงตัดสินใจผลิต คอนเทนต์ เด็ดๆ ให้หนุ่ม ๆ ได้ติดตามกัน ซึ่งสามารถติดตามได้ในช่อง Onlyfans ผลงานคลิปของเธอมีมากกว่า 600 คลิป และภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ที่มีมากถึง 6,800 รูปภาพ

นอกจากนี้เธอยังมีช่องทางอื่น ๆ ให้ได้รับชมความแซ่บของเธอกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Instagram หรือแม้กระทั่งใน Facebook Story หากใครได้ติดตามก็จะเห็นว่าเธออัพลงเรื่อย ๆ

และถ้าใครสนใจอยากจะติดตามไลฟ์สไตล์และผลงานต่าง ๆ ของ น้องนุ๊ก ปนิสรา สามารถติดตามได้ในช่องทางต่อไปนี้ได้เลย Facebook : นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น), Instagram : @nook_th และ Onlyfans : panidsara

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Meguri Fujiura Previous post Meguri Fujiura นางเอก AV สุดอึ๋ม CupE แซ่บ เซ็กซี่ เร่าร้อน เกินห้ามใจ
ไข่เจียว Kaijeaw Next post ไข่เจียว Kaijeaw เปิดวาร์ป ไอดอล นางแบบ สาวผมสั้น เซ็กซี่ Onlyfans