ไข่เจียว Kaijeaw

ไข่เจียว Kaijeaw เปิดวาร์ป ไอดอล นางแบบ สาวผมสั้น เซ็กซี่ Onlyfans

Read Time:3 Minute, 29 Second

ไข่เจียว Kaijeaw วันนี้เราจะมาเปิดวาร์ป น้องไข่เจียว Kaijeaw เน็ตไอดอล สาวสวย รวยเสน่ห์ พร้อมเสิร์ฟความแซ่บแบบไม่มีกั๊ก ไข่เจียว สิริรัสร์ เน็ตไอดอลสาว ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

บอกเลยว่าเธอเป็นผู้หญิงร่างเล็กที่มีทั้งความสวย ความน่ารัก และ ความเซ็กซี่ หน้าตาของสาวคนนี้จะออกไปทาง สายแบ๊ว เกาหลี เกาใจ มองแบบผิวเผินอาจจะคิดว่าเป็น ตุ๊กตายาง ยิ่งถ้าหากเธอแต่งตัว เซ็กซี่ โชว์ให้เห็นเรือนร่างแบบเต็ม ๆ ก็จะยิ่งเหมือน ตุ๊กตายาง ไม่น้อยเลยทีเดียว

ไข่เจียว Kaijeaw โอนลี่แฟน

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบผู้หญิงตัวเล็ก หน้าตาสวยแบ๊ว คงจะถูกใจผู้หญิงคนนี้ไม่น้อย ต้องบอกว่า ไข่เจียว นั้นเป็นผู้หญิงที่มีฟันสวยเลยทีเดียว เวลาเธอยิ้มกว้าง ๆ จะยิ่งดู น่ารัก มากเป็นพิเศษ แต่ถ้าเธอทำหน้านิ่ง ๆ ก็จะดู เซ็กซี่ ไม่เบาเลย และด้วยความที่เป็นคนสวยมีเสน่ห์

จึงทำให้เป็นที่สนใจของผู้คนได้ไม่ยาก เน็ตไอดอล สาวคนนี้ยังมีดีกรีเป็นนางแบบด้วย หลายคนคงพอจะเดาได้ว่าถ้าเธอถ่ายแบบจะออกมาในแนวไหน แน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบของเธอส่วนใหญ่มักจะออกไปทางแนว เซ็กซี่

ไข่เจียว Kaijeaw ดาวยั่ว

นั่นเป็นเพราะเธอเป็นสาวหน้าหวานที่ซ่อนความแซ่บไว้นั่นเอง แต่ถึงอย่างนั้นถ้าใครได้ติดตามเธอบนโซเชียลมีเดียก็จะเห็นว่าเธอไม่ได้ซ่อนอะไรทั้งนั้น เพราะแต่ละภาพที่เธอโพสลงโซเชียลนั้นมักจะเผยให้เห็นถึงความแซ่บแบบไม่มีกั๊กเลย และถ้าหากใครชื่นชอบ น้องไข่เจียว มาทำความรู้จักกับเธอกันมากขึ้นได้เลย

ไข่เจียว Kaijeaw เซ็กซี่

น้องไข่เจียว มีชื่อจริงว่า สิริรัสร์ เนาวบุตร เกิดเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 1997 ปัจจุบันเธออายุ 27 ปี อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าเธอมีดีกรีเป็นนางแบบ

ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะรับ ถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ แม้ว่าจะเป็นสาวหน้าหวานก็ตาม แต่ถ้าได้รู้จักก็จะรู้ว่าเธอนั้น เปรี้ยวแซ่บ มากแค่ไหน และด้วยความ เซ็กซี่ ที่มีอยู่เหลือล้น เธอจึงตัดสินใจสมัครเข้าประกวด Miss Cup E Thailand 2023 และคว้าตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพ มาได้อีกด้วย

ไข่เจียว Kaijeaw ตุ๊กตายาง

ถ้าหากใครคลุกคลีหรืออยู่ในวงการนี้ก็อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ ไข่เจียว@kaijeaw เป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นสาวสวยที่มีเอกลักษณ์ค่อนข้างเด่นชัด แม้ว่าจะเป็นสาวร่างเล็กหน้าหวานคล้ายกับสาวสวยทั่ว ๆ ไป แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอดูมีเอกลักษณ์ก็คือ ทรงผม นั่นเอง สาวคนนี้

เรียกได้ว่าเป็นสาวผมสั้นสุดเซ็กซี่ ตรงจุดนี้จึงทำให้เธอเป็นที่จดจำได้ง่าย แม้ว่าเธอจะมีรูปร่างตัวเล็กก็ตาม แต่เมื่อไปอยู่รวมกับสาว ๆ ผมยาว บอกเลยว่าเธอจะโดดเด่นมากเลยทีเดียว และด้วยความที่เป็นผู้หญิงตัวเล็ก หน้าหวาน และผิวขาว มองผ่าน ๆ แล้วจะเหมือนตุ๊กตายางไม่น้อยเลยแหละ

ไข่เจียว Kaijeaw sexy

หากพูดถึงรูปร่างของ น้องไข่เจียว สิริรัสร์ Kaijeaw Sirinrat อาจจะไม่ได้บิ๊กบึ้มเหมือนสาวคนอื่น ๆ แต่บอกเลยว่าจริตจะก้านของเธอนั้นทำให้คนหลงใหลได้ไม่ยากเลย โดยสัดส่วนของเธอคือ 31-21-30 เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างผอมเพรียวเลยทีเดียว

แต่ความหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นก็แซ่บไม่เบา ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เธอมีผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่มากพอสมควร หากพูดถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของเธอแล้ว ต้องบอกว่า น้องไข่เจียว เป็นคนที่ค่อนข้างรักสันโดษ สามารถทำอะไรได้เองคนเดียว แต่ในอีกมุมหนึ่งก็เป็นสาวรักสนุก

ไข่เจียว Kaijeaw Twitter

หากมีเวลาว่างเธอก็มักจะออกไปเที่ยว ดูหนัง ชมคอนเสิร์ต และนอกจากผลงานกา รถ่ายแบบ แล้ว ไข่เจียว KaijeawSirinrat ยังเสิร์ฟความ แซ่บ แบบไม่มีกั๊กผ่านช่องทาง Onlyfans อีกด้วย ซึ่งจะเป็นคอนเทนต์ 18+ ที่เผยให้เห็นถึงความ เซ็กซี่ แบบหมดเปลือก

บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ จะต้องอึ้งไปตาม ๆ กัน สำหรับใครที่อยากจะรู้จักและติดตามไลฟ์สไตล์ รวมถึงผลงานของ ไข่เจียวKaijeaw สามารถไปติดตามผ่านช่องทางต่อไปนี้ได้เลย

Facebook : Kaijeaw Sirinrat

Instagram : kaijeaw_rin

Onlyfans : @kaijeaw

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kaijeaw Sirinrat (@kaijeaw_rin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kaijeaw Sirinrat (@kaijeaw_rin)

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) Previous post นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) เน็ตไอดอล สาวแซ่บ หุ่นแจ่ม ร้อนแรง Onlyfans
น้องมี่ ที่รัก Next post น้องมี่ ที่รัก mii_mii4444 เปิดวาร์ป สาวอวบ อกเด้ง หุ่นแจ่ม คัพดี CupD