น้องมี่ ที่รัก

น้องมี่ ที่รัก mii_mii4444 เปิดวาร์ป สาวอวบ อกเด้ง หุ่นแจ่ม คัพดี CupD

Read Time:3 Minute, 42 Second

น้องมี่ ที่รัก mii_mii4444 เปิดวาร์ป สาวสวย เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ งานดีเร้าใจ ทำเอาหนุ่มๆ หลายคน อกสั่นขวัญผวา เพราะเห็นหน้าอก หน้าใจ ไซซ์ใหญ่แน่นๆ คัพอี CupE น้องมี่ mii_mii4444 เธอคนนี้มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่อง ความสวย เซ็กซี่ ที่ครบเครื่องมาก

ไม่ว่าจะเป็นหุ่นที่เด็ด อวบ แน่นไปทุกสัดส่วน เรียกว่าของดีทุกอย่าง เต็มไม้เต็มมือดีเหลือเกิน หน้าตาก็ถือว่าใช้ได้เลยนะ สายตานี่ยั่วยวนใครก็ได้ที่มองจนทำให้ต้องตกหลุมรัก อยากจะเจอน้องมากขึ้น ไม่เชื่อเดี๋ยว แจกวาร์ป ให้เลย

น้องมี่ ที่รัก mii_mii444

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

น้อง มี่ ที่รัก คนนี้มี วาร์ป ให้เราติดตามกันด้วย กดเข้าไปดู คอนเทนต์ เซ็กซี่ ของน้องได้ที่ Facebook : น้องมี่ที่รัก , IG : mii_mii4444 ตามประวัติบอกว่าภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจาก ชัยนาท แต่ตอนนี้อยู่ที่ ชลบุรี การเรียนเคยศึกษาที่วิทยาลัยเทคโนโลยีเมืองชลพณิชยการ mcc สถานะตอนนี้บอกว่าโสด

ผลงานของ น้องมี่ เดิมเป็นสาวที่สวยอยู่แล้ว บวกกับ หุ่นอวบ เต็มไม้เต็มมือ การันตี คัพอี CupE ดูแน่นไปหมด ไม่ว่าจะเป็น หน้าอก ขนาดสักประมาณ คัพดี CupD ผิวขาวเหลืองเนียนๆ แบบไม่มีรอยสัก รอยตำหนิ รอยด่างดำก็ไม่มีให้เห็นด้วย เลยทำให้เวลาน้องลงภาพงาน ถ่ายแบบ หรือ คอนเทนต์ สุด เซ็กซี่ จากช่องทางต่างๆ มันก็เลยมี แฟนคลับ เข้ามาเป็นเอฟซีเยอะเลย จนทำให้น้องมีคนติดตามระดับหลักแสนคนแบบไม่น่าเชื่อ

น้องมี่ ที่รัก ammii55555

ทีเด็ด คอนเทนต์ ต้องเป็น ไอจี เท่านั้นเลย น้องลง คอนเทนต์เซ็กซี่ ใน ไอจี เป็นหลักล่าสุดลงภาพว่ากำลังถ่ายนัวเนียกับคู่ขาหนุ่มที่ขอทะเล้นด้วยการใส่หน้ากากเป็น สไปเดอร์แมน สักหน่อย งานนี้น้องมี่จะได้สู้กับ สไปเดอร์แมน แบบน้ำบานกันแท้ๆ

อันนี้ก็ดีเป็น คอนเทนต์ ถ่ายรูปเล่นๆ ในห้องบนเตียงน้องเอง ที่ใส่เพียงแค่เสื้อกล้ามสีส้มกับกางเกงขาสั้นที่มันแนบเนื้อมาก กางเกงที่แนบจนเห็นเป็นร่องกีขึ้นนูนออกมาชัดเลย ส่วนเสื้อที่คว้าลึกจนเห็นเนินอกขาวเนียนแบบไม่มีอะไรมาขวาง

ทำเอาเรารู้สึกอยากจะกลืนน้ำลายแบบไม่รู้ตัวทีเดียว ขาวเต็มมือดีแท้แม่คุณเอ้ย ตามมาด้วยงาน คอสเพลย์ วันคริสต์มาสที่น้องแต่งเป็น ซานตี้ สุด เซ็กซี่ เสื้อคลุมสีแดงแบบครึ่งตัวกับเกาะอกสีขาว อวดหุ่นที่ฟิตมาดีที่เหลือก็จะเป็น คอนเทนต์ เซ็กซี่  เบาๆ แต่ดูแล้วชอบกันทุกคน

น้องมี่ ที่รัก คอสเพลย์

คอนเทนต์ ในเฟส ต้องบอกว่า เป็น น้องมี่ อีกเวอร์ชั่นหนึ่งที่ไม่เหมือนใน ไอจี เลย ตอนนี้ปล่อย คอนเทนต์ เที่ยวแบบรัวๆ ไม่มีพักเลย เพราะว่าน้องไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านด้วย ก็เลยลง คอนเทนต์ ภาพของกิน ที่เที่ยวแบบไม่พัก

ว่ากันตามตรงน้องทำตรงนี้ได้ดีเลยนะ ภาพถ่ายก็สวย ดูมีมิติ ดูมีอารมณ์ร่วมกับภาพได้ดี ไม่เท่านั้นน้องก็ขอแปลงกายเป็นสาวลาวด้วยเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ ก็ถือว่าดีอยู่นะ สวยด้วย น่ารัก กลมกลืนกับคนในพื้นที่ ถ้าน้องหันมาทำคอนเทนต์ท่องเที่ยวเราว่าน่าจะไปได้ดีเลย

นอกจานี้ยังเห็นน้องหันมาทำ คอนเทนต์ สายมูเตลู ที่ไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งในและต่างประเทศแบบไม่พัก ก็ทำออกมาดีอีกเหมือนกัน ทั้ง ภาพถ่าย ที่ได้แสง เงา มุมกล้อง นำเสนอได้ดี ถ้ามาทำ คอนเทนต์ สายนี้เราว่าก็น่าจะรุ่งอยู่นะโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าเป็นสาวๆ วัยทำงาน

น่าจะอยากตามรอยเพื่อมูเตลูกันด้วย นอกจากนี้ก็ยังมี คอนเทนต์ แนะนำร้านอาหาร ของกิน ในกรุงเทพ หรือตามเมืองที่น้องไปเที่ยวอีกต่างหาก ดูแล้ว มาสายยูทูปเบอร์ ได้เลย น้องมี่ ที่รัก คนนี้ คอนเทนต์ในเฟส จะไม่ได้ลงภาพงาน เซ็กซี่ เลย น้อยมาก น้องอาจจะเอาไว้เป็นอีกหนึ่งบุคลิกของน้องเองมากกว่า ใครที่ชอบแนวนี้ก็ไปช่วยกันสนับสนุนน้องได้นะ

บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ จะต้องอึ้งไปตาม ๆ กัน สำหรับใครที่อยากจะรู้จักและติดตามไลฟ์สไตล์ รวมถึงผลงานของ น้อง มี่ ที่รัก สามารถไปติดตามผ่านช่องทางต่อไปนี้ได้เลย

Facebook : น้องมี่ ที่รัก

Instagram : mii_mii4444

threads : mii_mii444

@ammii55555♬ เสียงต้นฉบับ – แมงมุม ลายตัวนั้น

@ammii55555ไม่มีคนผลัก😂♬ เสียงต้นฉบับ – BENZ THANAKON😎

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย AmMii (@mii_mii4444)

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
100 %
Surprise
Surprise
0 %
ไข่เจียว Kaijeaw Previous post ไข่เจียว Kaijeaw เปิดวาร์ป ไอดอล นางแบบ สาวผมสั้น เซ็กซี่ Onlyfans
มอส ธนพร Next post มอส ธนพร Djbarbiemozz ดีเจ พริตตี้ ไอดอล สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ เกินต้าน