มอส ธนพร

มอส ธนพร Djbarbiemozz ดีเจ พริตตี้ ไอดอล สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ เกินต้าน

Read Time:3 Minute, 36 Second

มอส ธนพร Djbarbiemozz แจกวาร์ป สาวเซ็กซี่ พริตตี้สุดแซ่บ ใครชอบสาวตัวเล็ก แบบแซ่บ แสบซ่า เราว่าคนนี้น่าจะต้องถูกใจแน่นอน เธอมีชื่อว่า มอส ธนพร คนนี้มีผลงานในวงการเยอะมาก โดยเฉพาะงานหลักก็คือ งานดีเจ DJ. จนเธอได้ฉายา ดีเจบาร์บี้มอส ที่น้องกำลังไปได้สวยมากเส้นทางนี้ทั้งผลงานที่ออกมาให้เราได้ชมอยู่ตลอด แล้วก็ งานอีเวนต์ event บอกเลยว่า คิวแน่นมาก จะแน่นแค่ไหนต้องตามไปดูจาก วาร์ป เดี๋ยวแจกให้เลย

มอส ธนพร djbarbiemozz

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

สาวสวย สุดแซ่บ คนนี้จะงานดีแค่ไหน เราแนะนำให้ตามจาก วาร์ป ของน้องเลย กดติดตาม น้องบนบัญชีออนไลน์แบบของน้องเอง ได้ที่ Facebook : djbarbiemozz.xx , IG : Djbarbiemozz , Tiktok : Djbarbiemozz , Youtube : Dj_barbiemoz

มอส ธนพร djbarbiemozz.xx

ส่วนประวัติส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง ธนพร อ้นเซ่ง ชื่อเล่น มอส แต่ว่าเธอเรียกตัวเองในวงการว่า ดีเจบาร์บี้มอส (ชื่อฉายามาจากความสวยที่คนเปรียบเหมือนกับ ตุ๊กตาบาร์บี้ น้องก็เลยหยิบมาต่อกับชื่อตัวเอง)

อายุปัจจุบัน 29 ปี เกิดวันที่ 12 กันยายน 2537 ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากปักษ์ใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาประจำอยู่ที่กรุงเทพมากกว่า การเรียนระดับอุดมศึกษาเคยเรียนที่มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา คณะสาธารณสุขศาสตร์

มอส ธนพร Dj_barbiemoz

รีวิว

ขอรีวิว น้องมอส สักหน่อย น้องคนนี้มาธีมสาว ตัวเล็ก น่ารัก น่ารักมาก หุ่นตัวเล็ก ทั้งขาว เนียน แบบไม่มีรอยด่างดำ รอยตำหนิตรงไหนเลย รอยสัก ก็ไม่มีด้วย แต่ว่าหุ่นอันนี้โคตรเด็ด หน้าอก ที่ใหญ่เกินตัวแบบตูมมาก ล้นๆแบบ คัพซี CupC เห็นจะได้ หน้าตาทะเล้นแบบคุยเก่ง เจอแบบนี้ใครก็ชอบจ้า

ผลงาน

น้องมอส Dj_barbiemoz คนนี้เข้าสู่วงการ เซ็กซี่ จากการเป็น พริตตี้ มาก่อน ด้วยความสวย น่ารัก ยิ้มเก่ง คุยเก่ง ทำให้คนติดตามน้องเยอะขึ้นจากภาพที่ถ่ายแล้วส่งต่อกันในโลกออนไลน์ จนทำให้น้องเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น ก็ขยับไปทำงานเป็น เอ็มซี MC คอยรัน งานอีเวนต์ ที่ได้รับมอบหมายไปด้วย

พอมีชื่อเสียงอีกก็ขยับไปอีก คราวนี้เล่นของยากเลยนั่นก็คือ การเป็นดีเจ แน่นอนว่าไม่ได้เรียนแค่ไปเปิดแผ่นเปิดเพลงให้ สนุกสนาน อย่างเดียว น้องไปเรียนจริงจังทางด้านนี้เลยทั้งมิกซ์เพลง เลือกเพลง แล้วก็ผสมผสานแนวดนตรีให้เข้ากับธีมของร้านที่ไป ล่าสุดตอนนี้กำลังไปฝึกเพลง Hip Hop ด้วยนะ คือเป็นคนที่ขยันไม่หยุดเรียนรู้จริง แสดงว่าน้องจะไปได้อีกไกลมากเลย

มอส ธนพร ดีเจบาร์บี้มอส

นอกจากนี้เราจะได้เห็นผลงานน้องแว่บๆ โผล่เข้ามาในวงการบันเทิงด้วย น้องเคยไปออกในรายการหาคู่อย่าง Take me out Thailand รายการซีซั่นนั้น สารภาพว่า น้องมอส เป็นสาวที่โดดเด่นมากคนหนึ่งในซีซั่น ทั้งสวย เซ็กซี่ แล้วลูกเล่นแต่ละครั้งในการโต้ตอบกับหนุ่มๆที่มา ต้องใช้คำว่า แพรวพราวดีเหลือเกิน

ทำให้ไม่แปลกที่หนุ่มๆ ก็อยากจะกดไฟให้น้อง ไม่เท่านั้นน้องยังเคยไปออกเรียลลิตี้ของ Take me out ด้วยนะ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีซั่นที่แซ่บเวอร์มากเหมือนกัน แต่ละคนทั้งหุ่นดี ฝีปากดี แล้วก็เซ็กซี่ มีคาแรกเตอร์กันสุดๆ

น้องมอส djbarbiemozz.xx

ปัจจุบัน งานออนไลน์ แม้ว่าน้องจะทำบ้าง แต่ก็ไม่ได้เน้นมากนัก เน้นทำเปิดช่องไว้เพื่อให้ แฟนคลับ เข้ามาติดตามมากกว่า เราเข้าไปส่องดูใน ติ๊กต๊อก Tiktok ยอดฟอล 333k ก็ถือว่าไม่น้อยนะ ยอดวิวก็พอได้ อย่างน้อยก็ต้องมีหลัก 10k ให้เห็นเลยถ้าเป็นคลิปแนว เซ็กซี่ แต่ว่าถ้าเป็นทั่วไปยอดวิวไม่โหดมาก

คลิป คอนเทนต์ ก็จะเป็นแนว เซ็กซี่ แบบเบื้องหลังการทำงานของ น้องมอส djbarbiemozz.xx เองทั้งการเป็น ดีเจ DJ. การยืนบูธ การเป็นพริตตี้ ฯลฯ ดูแล้วมันก็ เซ็กซี่ เพลินมา อยากคลิปนี้ที่น้องมาในธีมสาวทำความสะอาดรถด้วยชุดบิกินีสีน้ำเงินเข้ม บอกเลยว่าอยากเอารถไปล้างขึ้นมาทันที ก็งานดีสุดๆ ไปเลย สำหรับสาวสวยคนนี้

Facebook : djbarbiemozz.xx

IG : Djbarbiemozz

Tiktok : Djbarbiemozz

Youtube : Dj_barbiemoz

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
น้องมี่ ที่รัก Previous post น้องมี่ ที่รัก mii_mii4444 เปิดวาร์ป สาวอวบ อกเด้ง หุ่นแจ่ม คัพดี CupD
ไอซ์ treenetice Next post ไอซ์ treenetice เปิดวาร์ป นางแบบ เซ็กซี่งานดีถึงใจ CupE โดนใจหนุ่มๆ