จา จารุนันท์ แจกวาร์ป นางแบบ สาวสวย เซ็กซี่ พริตตี้สาวเจ้าเสน่ห์ ขวัญใจหนุ่มๆ

Read Time:3 Minute, 31 Second

วันนี้เปิดวาร์ป สาวสวย เซ็กซี่ ที่จะมาแนะนำ ก็เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย ที่มาแนว เซ็กซี่ น่าติดตามมาก ซึ่งมีแฟนคลับหนุ่ม ๆ ชื่นชอบการ ถ่ายแบบ ภาพนิ่งของ จา จารุนันท์ ที่ทำออกมาได้ดีมาก เราไม่ได้โม้นะ เดี๋ยวปักหมุด แจกวาร์ป ให้ไปตามกดติดตามดูกันเอาเองก็แล้วกัน บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน อย่ารอช้านั้นไปดูกันเลยดีกว่า

เท่าที่เราติดตาม จา จารุนันท์ มาเสียดายจริงที่ น้องจา จารุนันท์ ไม่ค่อยเล่นโซเชียลมากนัก แต่ก็ดีที่จะทำให้เราแน่ใจได้ว่า หากเป็นที่อื่นนอกเหนือจากนี้แสดงว่าเป็นของปลอม กดติดตาม น้องจา ได้ที่ IG : dejarvu ทีนี้มาดูข้อมูล และ ประวัติส่วนตัวกันบ้างชื่อนามสกุลจริง จารุนันท์ ทวีปัญญา ชื่อเล่นจา เกิดวันที่ 27 กันยายน 2529 อายุเกือบจะหลักสี่แล้ว

แต่บอกเลยว่า หุ่นยังเป๊ะ เหมือนเดิมทุกอย่าง การเรียนข้อมูลบอกว่าเคยศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะบริหารธุรกิจ สาขาเศรษฐศาสตร์ และ การสื่อสาร ตอนนี้จบแล้วเรียบร้อย นิสัยส่วนตัว น้องจา บอกว่าเธอเป็นคนที่ชอบกินของหวานมาก กินบ่อยสุดก็คือ ช็อคโกแลต เผลอเป็นต้องกิน พอกินบ่อยนั่นทำให้ น้องจา จารุนันท์ ต้องหาเวลาออกกำลังกายบ่อยมากเพื่อเบิร์นส่วนเกิน

ส่วนกิจกรรมยามว่างเป็นการว่ายน้ำ ที่ว่ายบ่อยเพื่อออกกำลังกาย และ เบิร์นไขมันออกไป ที่เหลือก็มานั่งเลี้ยงสุนัขตัวโปรด คติประจำใจก็คือ อุปสรรคคือความแข็งแกร่ง (เป็นคติประจำใจที่ไม่เหมือนใครเลย)

ขอรีวิว จา จารุนันท์ คนนี้สักหน่อย คาแรคเตอร์ ออร่า ความเซ็กซี่ ของ น้องจา มันพุ่งกระจายมาก ใครเจอเป็นต้องเหลียวหลัง หรือ ใครส่องไอจี ต้องดูทุกรูปตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบันแบบไม่มีเบื่อเลย น้องสวยทุกชุดของจริง มาจากหุ่นก่อนเลยที่ น้องจา คนนี้เรื่องหุ่นเราให้เต็มสิบแบบไม่ต้องหักตรงไหนเลย งานดี รูปร่างสูงโปร่าง ยาว ๆ สูงน่าจะประมาณ 170 เซนติเมตรได้เลย

จา จารุนันท์ หุ่นก็ดีมาก ๆ มีน้ำมีนวลพอดี ไม่บาง หรือ หนาเกินไป หน้าอกสวย ทรงดี ขนาดก็ใหญ่เกินตัวมาก เนินอกมาดีจริง หุ่นหน้าท้องก็เรียบเนียนแบบไม่มีไขมันส่วนเกินเลย จนเห็นลอนกล้ามท้องขึ้นเลข 11 เอวก็โค้งทรงเอสสวยมาก สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร แต่ว่ากลมอวบเด้ง ฟิตมาดีเลย

ไม่เพียงแค่หุ่นที่ดี หน้าตาก็ดีนะ สวยเซ็กซี่ จริงโครงหน้าเป็นรูปไข่เรียวสวยมาก หน้าผากกลมเนียน โหนกนูนสวย ๆ ขึ้นมา คิ้วหนาเข้มพอดี ตาอันนี้ดีจริง ตาดำสวยคมกริบมาก จมูกก็โด่งมาก

ขอมาส่องผลงานของ น้องจา จารุนันท์ กันหน่อย ต้องยอมรับว่างานดีมาก จุดเด่นของน้องเป็นเรื่องผลงานการถ่ายแบบที่ น้องจา ทำงานถ่ายแบบดีมาก มาจากหุ่นที่ดี แล้วก็มีออร่า คาแรคเตอร์บางอย่างที่ไม่เหมือนใคร เราส่องเจอเซ็ตนี้เสียวซี้ดเลยกับชุดออกงานอีเวนต์ครั้งหนึ่งที่น้องมาด้วยเดรสสีดำ แหวกข้าง เปิดข้างสวยเลย อาจจะไม่ได้เปิดเยอะ

แต่มันดู เซ็กซี่ เกินต้านมาก หรือ จะเป็นการออกงานอีเวนต์ที่เปลือยหลังแบบไม่มีอะไรเลย แล้วก็เปิดข้างอีกด้วยนะ ทำให้เห็นอกอวบแน่น ๆ ล้น ๆ ชุดนี้ น้องจา จารุนันท์ เซ็กซี่ คาบาเร่ต์มาก อันนี้งาน ถ่ายแบบ

เราก็ชอบเหมือนกัน น้องถ่ายแบบกับช่างภาพคนหนึ่ง ที่มาในธีมวันสบาย ๆ ในห้องนอนแสงตอนสาย ๆ เสื้อกล้ามตัวเล็กสีขาว ๆ มากับเสื้อคลุมบาง ๆ สีขาวกางเกงขาสั้น เป็นลุคเพิ่งตื่นนอนที่ออกมา เซ็กซี่ จริงน่ารักมาก

นอกจากนี้ด้วยความสวย เซ็กซี่ ของ น้องจา จารุนันท์ เค้าทำให้ น้องได้เป็น พรีเซนเตอร์ ของสินค้าเกี่ยวกับความสวยงามหลายชิ้น แสดงให้เห็นว่า น้องจา คนนี้สวยจริงแค่ไหน ลองไปดูที่เหลือได้ในไอจีเอง งานดีดูเพลิน ๆ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ภา ภาวิณี แจกวาร์ป พริตตี้ เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแซ่บ อกใหญ่ สุดเซ็กซี่