ภา ภาวิณี แจกวาร์ป พริตตี้ เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแซ่บ อกใหญ่ สุดเซ็กซี่

Read Time:3 Minute, 19 Second

แจกวาร์ปสาวคนนี้ เราเชื่อว่า หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เนื่องจากน้องเป็นอีกหนึ่ง พริตตี้ เน็ตไอดอล ที่หันมาทำรายการบนโลกออนไลน์ แล้วเป๊ะปังเวอร์มาก ชื่อว่า ภา ภาวิณี ใครที่ยังไม่เคยติดตาม น้องภา คนนี้เราแนะนำเลยว่าต้องรีบไปตามนะ คอนเทนต์ของน้องที่ปล่อยให้เราได้ดู ยังไงก็ดูกันจบแบบฟินหัวล่างนำทางทีเดียว

เล่ากันมาขนาดนี้ ไม่บอกเพิ่ม ไม่บอกวาร์ป เราอาจจะโดนเหล่าเอฟซีทัวร์ลงได้เหมือนกัน เพราะงั้นตามวาร์ปไปดูเรื่องราวของ ภา ภาวิณี กันดีกว่า กดติดตาม น้องภา ได้จากตรงนี้ IG : @parlovetati , Facebook : Parvinee Tatiyakajohnlert , Youtube : parplearnchannel

ทางด้านข้อมูลส่วนตัวบอกว่า ชื่อนามสกุลจริง ภาวิณี ตติยขจรเลิศ ชื่อเล่นภา บ้านเกิดมาจาก กรุงเทพ แล้วก็ตอนนี้ที่กรุงเทพเหมือนเดิม ทางด้านการเรียนข้อมูลบอกว่าจบจาก ราชนันทาจารย์ สามเสนวิทยาลัย 2 จากนั้นก็ไปเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ ตอนนี้เรียนจบแล้ว

ขอรีวิว น้องภา ภาวิณี หรือ เจ้าของช่อง ภาเพลิน คนนี้กันหน่อย ต้องยอมรับว่า คอนเทนต์แล้วก็ความสวยของ น้องภา ทำให้เราดูเพลินมากจริง โครงหน้าที่เรียวสวยมากเป็นรูปไข่ลงมาเห็นภาพชัด หน้าผากเนียนกริบกำลังดี คิ้วโค้งเข้ม ๆ สวยงาม ขนตางอนเด้งพอได้ ตาสีดำดูมีเสน่ห์มาก น้องเป็นคนที่ตาวิบวับ ดูเล่นหูเล่นตากับทุกคนที่เห็น จมูกใหญ่ ปลายจมูกดี ปากก็ใหญ่ริมฝีปากหนา ฟันขาวเรียงตัวกันสวย

มาพูดถึงเรื่องหุ่น น้องภา ภาวิณี กันบ้าง จัดว่าเด็ดมากหุ่นของน้องคนนี้ สูงใหญ่แต่ว่าหน้าอกใหญ่มาก เรียกว่าใหญ่ระดับแตงโมอีกคนหนึ่ง ไม่เท่านั้นยังเป็นหน้าอกที่เนินอกใหญ่ อวบ ขาวมาก หุ่นหน้าท้องเนียนกริบแบบเห็นกล้ามท้องลอยขึ้นมา เอวก็เว้าเข้ามาพอดี

ภา ภาวิณี คนนี้ก่อนที่จะมาดังในโลกออนไลน์ เอาจริง น้องภา ภาวิณี เป็น พริตตี้ ระดับตัวท็อปในวงการกับเค้าด้วยเหมือนกัน จุดแจ้งเกิดของ น้องภา ภาวิณี ในวงการ พริตตี้ เน็ตไอดอล ก็คือ การได้ขึ้นเวทีใหญ่อย่างงานมอเตอร์โชว์ ปี 2013 น้องได้ยืนประจำบูธแห่งหนึ่ง ด้วยความสวย ขาว ออร่า เซ็กซี่ โดดเด่นกว่าคนอื่นในค่าย และ เวทีเดียวกัน

นั่นทำให้สื่อยกให้ น้องภา ภาวิณี คนนี้กลายเป็น พริตตี้ หนึ่งที่น่าจับตามองมาก จากอีเวนต์นั้นทำให้ น้องภา กลายเป็น พริตตี้ ที่โดดเด่นมากคนหนึ่งในวงการ ทั้งงาน พริตตี้ อีเวนต์ วิ่งเข้ามารัว ๆ จนกลายเป็น พริตตี้ คิวทองอีกคนหนึ่งในวงการก็ว่าได้ จนมาต่อเนื่องในงานมอเตอร์โชว์ 2014 ความแรงก็ยังดีไม่ตก

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน ภา ภาวิณี หันมาทำงานคอนเทนต์ออนไลน์ของตัวเอง ทำช่องรายการของตัวเอง โดยเน้นคอนเทนต์ที่ น่ารัก เซ็กซี่ บอกเลยว่าของโคตรดี ยิ่งเราอีพี ที่น้องไปเที่ยวพร้อมกับรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว กับสถานที่พัก

น้องจัดเต็มให้เราได้ดูตลอด แนะนำ อีพีที่ไปเที่ยวเกาะกูด กับที่พัก งานดีอยู่ที่ตอน น้องภา อวดหุ่นด้วยชุดว่ายน้ำของมันดี ขาวมาก ใหญ่มาก งานดีมาก แล้วก็อีกหลายคลิปที่น้องลงให้เราได้ตามกัน

ใครที่เล่น IG เราก็แนะนำเหมือนกันเข้าไปดูงานของน้องได้ มีปล่อยออกมาเยอะ ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ แล้วก็งานส่วนตัวที่ น้องภา ลงตลอด แล้วว่าตามจริง เราชอบงานส่วนตัวของน้องมากกว่าอีก มันดูเรียล ดูธรรมชาติ แบบไม่ได้ปรุงแต่งมากเท่าไร อย่างอันนี้ที่ น้องภา ขอถ่ายเล่นในชุดว่ายน้ำทูพีชสีเขียวอ่อน ดูมีเสน่ห์ แล้วน้องดูมีฟีลสนุกตามภาพนั้นจริงมันก็เลยทำให้เราดูไปยิ้มไปด้วย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post หลิว อาจารียา แจกวาร์ป นักร้องลูกทุ่ง ดารา นักแสดง สาวสวย หุ่นดี เสียงเพราะ
Next post จา จารุนันท์ แจกวาร์ป นางแบบ สาวสวย เซ็กซี่ พริตตี้สาวเจ้าเสน่ห์ ขวัญใจหนุ่มๆ