หลิว อาจารียา แจกวาร์ป นักร้องลูกทุ่ง ดารา นักแสดง สาวสวย หุ่นดี เสียงเพราะ

Read Time:3 Minute, 49 Second

เปิดวาร์ป นักร้อง สาวสวย Sexy อย่างเธอคนนี้ หลิว อาจารียา หรือชื่อเต็ม ๆ ของเธอก็คือ อาจารียา พรหมพฤกษ์ นักร้องสาวตัวเล็ก แต่หุ่นดีมาก เมื่อพูดถึง นักร้องสาวในวงการ นักร้องลูกทุ่ง น้องหลิว อาจารียา ก็จัดว่าเป็น นักร้อง สาวที่สวยมากอีกคนหนึ่ง

ถ้าถามว่าเธอทำอย่างไรถึงได้กลายมาเป็น นักร้อง สาวสวย ที่โด่งดังขนาดนี้ ต้องบอกเลยว่าเธอได้เดินสายประกวดมาแล้วหลากหลายเวที ด้วยความที่เธอมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เธอนั้นได้รางวัลชนะเลิศมาหลายเวทีเลยทีเดียว

หลิว อาจารียา ก็เป็นอีกบุคคลหนึ่งที่มีความสามารถในการร้องเพลง อย่างที่บอกว่ามีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ หลังจากเดินสายประกวดร้องเพลงแล้ว ต่อมาเธอได้ทำอะไรอีกบ้าง เราเชื่อว่าทุกคนในนี้ต้องอยากรู้เรื่องราวชีวิตของ น้องหลิว อาจารียา อย่างแน่นอน เพื่อไม่ให้เสียเวลาเดี๋ยวเรามาดูกันเลย

ก่อนที่จะมาฟังเรื่องราวการเดินทางของผู้หญิงคนนี้ เราอยากให้ทุกคนได้เข้าใจเหตุผลของเราว่าทำไมถึงต้องมาเปิดวาร์ป นักร้อง สาวสวย Sexy อย่าง น้องหลิว เหตุผลของเราไม่ได้มีมากมาย เราแค่อยากให้ทุกคนได้เห็นว่าในวงการ นักร้องลูกทุ่งไทย ก็ยังมี น้องหลิว อาจารียา ที่เป็น นักร้องหญิง ที่สวยไม่แพ้กับ นักร้อง ท่านอื่น ๆ เลย แถมยังมีน้ำเสียงที่ไพเราะอีกต่างหาก ก็เลยอยากให้ทุกคนติดตาม และ เป็นแฟนคลับเท่านั้นเอง

เรื่องหน้าตาก็บอกแล้วว่าสวยมาก ส่วนนิสัยก็สวย และ ดีเหมือนหน้าตา ทุกคนในนี้คงได้เห็น หลิว อาจารียา ตามรายการต่าง ๆ จะเห็นว่า น้องหลิว เป็นคนที่ตลกเฮฮา เรียกเสียงหัวเราะผู้ชมได้ดีเลย เราเองก็ติดตามทั้งผลงานเพลง

รวมไปถึงรายการต่าง ๆ ที่ น้องหลิว อาจารียา ได้เข้ามาเป็นแขกรับเชิญ ก็รู้สึกชื่นชอบในความสวย และ ความน่ารักของผู้หญิงคนนี้ ยิ่งได้มารู้เรื่องราวของเธอ ก็อยากจะมาเล่าต่อให้คนที่ไม่เคยรู้มาก่อนได้ฟัง ถ้าทุกคนที่เข้ามาอ่านได้ฟังจะต้องหลงรัก นักร้อง สาวสวย อย่าง น้องหลิว อย่างแน่นอน

ก่อนที่จะมาเป็นหลิว อาจารียา ที่หลาย ๆ คนรู้จักในทุกวันนี้ ที่เคยได้บอกเอาไว้เธอได้เดินสายประกวดมาแล้วมากมาย ด้านรางวัลชนะเลิศบ้าง รองชนะเลิศบ้าง ต่อมาเธอก็ได้เข้ามาเป็น นักร้อง นำให้กับวง No name ซึ่งจะมีอาจารย์ป๋งเป็นหัวหน้าทีม

อีกทั้งยังเป็นคนชักชวนให้เธอเข้าสู่วงการ นักร้องลูกทุ่ง จนได้เข้ามาเป็น นักร้อง ในสังกัดค่ายเพลงบริษัท ยู ทู เรคคอร์ด จำกัด ของคุณปอนด์ โดยอัลบั้มชุดแรกของ น้องหลิว มีชื่ออัลบั้มว่าบุษบาแดนเซอร์

หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานเพลงปล่อยออกมาเรื่อย ๆ จนมาถึงปี 2553 เธอก็ได้เข้ามาเป็น นักร้อง ในสังกัดค่ายเพลง บริษัท มิวสิก ดี เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด โดยที่อัลบั้มนี้เชื่อว่าทุกคนจะต้องรู้จัก และ เคยได้ฟังนั้นก็คือ แมงมุมนั้นเอง

สำหรับผลงานเพลงที่ติดหูคนฟังมาโดยตลอดก็จะมีสับปะรด, แมงมุม, เด้ง, สลับขาหลอก, ปัดโทะ  และ จีบเลยได้ไหม เพลงนี้จะร้องร่วมกับสกายพาส นอกจากเพลงเหล่านี้แล้ว น้องหลิว อาจารียา ก็ยังมีเพลงฮิตติดหูเพลงอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เราคิดว่าหลาย ๆ คนคงจะชอบ

สุดท้ายนี้หลิว อาจารียาไม่ได้เป็นเพียงแค่ นักร้อง ลูกเสียงเพราะอย่างเดียวเท่านั้น แต่เธอก็ยังทำได้ในเรื่องของการแสดงละคร หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า น้องหลิว อาจารียา แสดงละครมาแล้วหลายเรื่องมาก ๆ

รวมไปถึงการได้เข้าร่วมในรายการดังต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น รายการหน้ากากนักร้อง และ รายการนักปั้นมือทอง อีกทั้งเธอก็ยังเป็นเจ้าของธุรกิจอีกด้วย ปัจจุบันนี้เธอเปิดร้านมินิมาร์ท ในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ในสาขารามอินทรา

สำหรับใครที่เดินเข้ามาบอกเราว่า น้องหลิว เป็นผู้หญิงที่ไม่เก่ง ทำอะไรได้ไม่เยอะ วันนี้เราขอเถียงขาดใจ น้องหลิว เป็นผู้หญิงที่เก่งมาก นิสัยดี แถมยังมีหน้าตาที่สวยมากอีกด้วย สามารถชมทุกความเคลื่อนไหวของ น้องหลิว อาจารียา ได้ที่นี่ Instagram : @leew_ajareeya , Tiktok : @leew_ajareeya23 , Facebook : หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์

@leew_ajareeya23♬ เสียงต้นฉบับ – แชมป์ ถนัดสุย – Tns shop ddcream

@leew_ajareeya23 🤭นานๆที จะเซะซี่ 🤭#หลิวอาจารียา #leew_ajareeya #AJA🌙 ♬ เฮอร์ไมโอน้อง dance ver. – TheChanisara

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post น้องออมสิน เปิดวาร์ป ดารา นักแสดง เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหมวย หุ่นแซ่บ
Next post ภา ภาวิณี แจกวาร์ป พริตตี้ เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแซ่บ อกใหญ่ สุดเซ็กซี่