น้องออมสิน เปิดวาร์ป ดารา นักแสดง เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหมวย หุ่นแซ่บ

Read Time:3 Minute, 22 Second

เปิดวาร์ป น้องออมสิน นักแสดงดาวรุ่ง สาวสวย น่ารัก และ มีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดมาก ตอนนี้ผลงานการแสดงก็กำลังจะออนแอร์ด้วย เรื่องนี้มีแววปัง มีแววดังมากอีกต่างหาก เราเลยขอแนะนำว่าควรรีบไปติดตามน้องไว้ก่อน เดี๋ยวน้องดังแล้วจะกดติดตามไม่ทันนะ

แนะนำมาขนาดนี้ เราก็ต้องปักหมุดแจกวาร์ปกันแล้ว ใครชอบสาวแนวน่ารัก สดใส แล้วก็มีคาแรกเตอร์ของตัวเองก็สามารถกดติดตามน้องออมสินได้ที่วาร์ปโซเชียลของ ออมสิน เองเล่นเองที่ Twitter : @ormsinland , IG : omeorm , Facebook : Omeorm , Youtube : @imfromorm-fam

ข้อมูลประวัติชื่อนามสกุลจริง สุพิทชา ลิ้มสมมุติ ชื่อเล่น ออมสิน เกิดวันที่ 30 พฤษภาคม 2538 ตอนนี้อายุ 28 ปี ส่วนสูง 166 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม ภูมิลำเนาบ้านเกิดเป็นสาวเหนือมาจากจังหวัดอุตรดิตถ์

แต่ว่าตอนนี้อยู่ที่เชียงใหม่ เพราะการเรียนระดับมหาวิทยาลัยที่ศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะเทคนิคการแพทย์ สาขากายภาพบำบัด ระดับมัธยมจบจากโรงเรียน อุตรดิตถ์ดรุณี

ทีนี้เรื่องราวส่วนตัวบ้าง ออมสิน บอกว่าชอบกินช็อคโกแลต , ปลาแซลมอน , ชีส แต่ไม่ชอบเลยก็คือ ทุเรียน และ เครื่องในสัตว์ เวลาว่างชอบดื่มโกโก้ หรือ กาแฟ เกลียด และ กลัว หนู กับ แมลงสาบมากที่สุด

ทีนี้ตามไปดูเรื่องผลงานกันบ้าง น้องออมสิน ตามหาโอกาสให้กับตัวเองมาตลอด เลยมีผลงานการแสดงมากบ้าง น้อยบ้างแตกต่างกันไป ผลงานการแสดง ที่น้องลงไว้มีดังนี้ กลรักรุ่นพี่ , A day vit love , Mini World เพราะโลกมันแคบ , Love station , Love at first class , The Tuxedo สูทรักนักออกแบบ

ผลงานการเล่น เอ็มวีเพลงใจเลี้ยว , เพลงรอเก่ง , เพลงแฟนกัน 1 เดย์ , เพลงชอบทรงไหน ผลงานอื่น ๆ Lapluib ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ , Be mine the series (ซีรีส์ที่กำลังถ่ายทำ เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าปังแน่นอน หากได้ออนแอร์ เป็นเรื่องราวความรักของกลุ่ม หญิงรักหญิง แบบมีแนวทางของตัวเองไม่เหมือนใคร แม้จะเป็นเรื่องเฉพาะกลุ่มแต่มันน่าสนใจมากนะแฟนคลับรอดู)

นอกจากนี้เท่าที่เห็นก็จะมีผลงานส่วนตัวที่ ออมสิน ถ่ายเล่น ถ่ายแบบ ลงใน IG เวลาน้องไปงานอีเวนต์ที่ไหนทั้งทำงาน หรือ ไปร่วมงานเฉย ๆ น้องจะถ่ายภาพลงให้เราติดตามตลอดด้วยเหมือนกัน เข้าไปดูใน IG มาก ไม่เบานะงานดีมากเลยทีเดียว อย่างชอบพูดเลย

ล่าสุดเหมือน ออมสิน ไปเที่ยวทะเลก็เลยไม่พลาดจะเอางาน ชุดว่ายน้ำ มาฝากกัน เป็นผลงานชุดว่ายน้ำ วันพีช แบบเต็มตัว แต่แหวกตรงหน้าท้อง ให้เราเห็นอะไรสักหน่อย งานดีมาก ไปดูต่อได้ใน IG , ทวิตเตอร์

ว่าแล้วก็ขอรีวิว น้องออมสิน คนนี้สักหน่อย ความสวยน่ารัก บวกกับเสน่ห์สาวเท่ ของน้องมันดีจริง โครงหน้าทรงรูปไข่ เรียวสวยเป็นรูปอย่างดี หน้าผากเปิดเหม่งพอได้ คิ้วบาง ๆ ตาดำดูมีเสน่ห์ แล้วก็ดูมีความเท่

จมูกดั้งโด่งพอดี ปลายจมูกทรงหยดน้ำ เล็กลีบพอดี ปากเล็กแต่ว่าทรงปากสวยมาก เป็นร่องกระจับสวยงามพอดี พร้อมกับหุ่นที่ดูดี หน้าท้องแบนเรียบ แอบมีความเซ็กซี่ ป่นความน่ารัก บอกเลยว่าความสวยนี้ไม่รองใครแน่นอน

หุ่นน้อง ออมสิน บอกเลยว่าดีมาก ๆ เป็นสาวหุ่นแนวบางกรอบ ที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก ถือว่าสมกับตัวตามสไตล์สาวบางกรอบทรงนี้ หน้าท้องดีมากแทบไม่เห็นไขมันส่วนเกินตรงไหนเลย หน้าท้องเรียบเนียนกริบมาก เอวก็ดี เว้าโค้งเอสสวยงาม สะโพกก็พอได้ไม่ใหญ่เท่าไรตามขนาดตัว

เราชอบผิวของ ออมสิน ที่เพอร์เฟกต์เลยทั้งขาว เนียน ออร่าจับ แบบไม่มีริ้วรอย รอยด่างตรงไหน โดยรวมแล้วดุดีมาก ๆ ตรงสเปคหนุ่ม ๆ ไทย หลายคนแน่นอน หากใครอยากติดตามผลงาน สาวสวย น่ารัก คนนี้ก็สามารถตามวาร์ปที่เราจัดไว้ให้กันได้เลย แล้วอย่าลืม กดไลค์ กดถูกใจ กดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้ สาวสวย กันด้วยละ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ออมออม (@omeorm)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ออมออม (@omeorm)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
น้องหมวย Sukanya Moey Previous post น้องหมวย Sukanya Moey เปิดวาร์ป พริตตี้ นางแบบ สาวสวย แซ่บโดนใจ
Next post หลิว อาจารียา แจกวาร์ป นักร้องลูกทุ่ง ดารา นักแสดง สาวสวย หุ่นดี เสียงเพราะ