Eimi-Fukada

เอมิ ฟูคาดะ ดาราสาว AV สุดเซ็กซี่ ลีลาเด็ด ทะลุจอ

Read Time:3 Minute, 30 Second
Fukada Eimi

เอมิ ฟูคาดะ (Eimi Fukada) เกิดเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 1998 อดีตไอดอลสาว นักธุรกิจ นักแสดง AV และยูทูบเบอร์ ก่อนที่จะเดบิวต์ครั้งแรก เป็นสมาชิกของวงไอดอล “B Girl Warrior Gofaiger” ในปี ค.ศ. 2016 ภายใต้ชื่อ “Kokoro Amami” ก่อนที่วงจะยุบไปในที่ 3 มีนาคม ค.ศ. 2017 เธอก็สนใจที่จะเข้าวงการหนังผู้ใหญ่ เริ่มจากการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร “weekly mass” ฉบับวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ได้ทำงานเป็นนางแบบและนักข่าวให้กับรายการ Rank Kingdom

การเดบิวต์ในวงการ AV ครั้งแรกของ Eimi Fukada

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ได้เปิดตัวในภาพยนตร์ผู้ใหญ่ครั้งแรก ในฐานะนักแสดงหญิงพิเศษจากค่าย “Seishun Jidai” ของ SOD Create ในเดือนพฤษภาคมของปีเดียวกัน หลังได้หมดสัญญากับทางค่ายก็ทำงานเป็นนักแสดงเดี่ยวตามที่เคยวางแผนไว้ ก่อนที่ก็เข้าสู่ช่วงพักครึ่งปี ซึ่งระหว่างนั้นได้ใช้เวลาไปกับการทำศัลยกรรมพลาสติกและเสริมหน้าอกเพิ่ม Eimi Fukada เคยเปิดเผยในหนังสือของตนว่า เธอไม่ได้มีหน้าตาแบบนี้มาแต่เกิด จึงได้เริ่มทำงาน AV เพื่อหาเงินมาทำศัลยกรรม ช่วงนั้นเป็นยุคของไอดอลที่ใครอยากจะอยู่รอดก็ต้องแข่งกันด้วยหน้าตา และรูปร่าง

เอมิ ฟูคาดะ

ต่อมาในเดือน พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 เดบิวต์อีกครั้งในชื่อ “เออิมิ ฟุคาดะ” ด้วยกระแสตอบรับของผู้ชมที่พุ่งแรงอย่างมากในช่วงเวลานั้น ทำให้ถูกเลือกขึ้นปกนิตยสาร FANZA ฉบับเดือนเมษายน และได้เป็นนักแสดงพิเศษตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งเขียนบทเองประมาณเดือนละครั้ง และในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม “2020 Erodemy Award” จากนิตยสาร Weekly Playboy และ AV Writers ในเดือนสิงหาคม 2020 คว้าอันดับ 1 ในการจัดอันดับนักแสดง AV ในช่วงครึ่งแรกปี 2020 ของ FANZA นิตยสารฉบับเดียวกันนี้ประกาศว่า “นักแสดง AV คนนี้น่าทึ่งมาก” ในฤดูร้อนปี 2020 คว้าอันดับที่ 2 ในประเภทนักแสดงหญิง เดือนธันวาคม 2020 ได้รับรางวัล “FLASH 2020 Active Strongest Sexy Actress BEST 100” ได้รับอันดับที่ 1 โดยผลโหวตจากผู้อ่าน

Eimi Fukada

ก้าวสู่อาชีพยูทูปเบอร์

Eimi

ในเดือนธันวาคม ค.ศ. 2020 ได้เปิดช่อง Youtube ของตัวเองในชื่อ “Eimi Fukada” เคยปรากฏตัววิดีโอของช่อง Repezen Foxx, Rafael และ Tenchimu และได้คว้ารางวัลนักแสดง AV ประจำปี 2020 อันดับที่ 3 ที่จัดโดย FANZA โดยพิจารณาจากยอดขาย DVD ใน 1 ปี ในเดือนมกราคม ค.ศ. 2021 ได้เปิดช่องใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งขึ้นแท่นอันดับ 3 ของช่องที่มีอิทธิพลมากที่สุดของปี 2021 ถูกจัดเป็นอันดับที่ 13 ในรายการ “2021 Active AV Actress SEXY General Election” และในเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2021 ได้อันดับที่ 19 ในรายการ “FLASH 2021 Sexy Actress Ranking Selected by 300 Readers” Eimi Fukada กลายเป็นนักแสดงหญิงของบริษัท Moody’s และในวันที่ 19 ตุลาคม 2021 ได้คว้าอันดับที่ 2 ใน “2021 Newcomer YouTuber Ranking Top 10 Registernts” ที่ประกาศโดย Ebiry Co., Ltd. และอันดับที่ 7 ใน “2022 Active AV Actress SEXY General Election” ของ Asahi Entertainment ประกาศในเดือนพฤษภาคม ต่อมาในวันที่ 28 สิงหาคม ได้มีการจัดกิจกรรมกอดฟรีที่ ชิบูย่า ซึ่งมีแฟนคลับต่อแถวยาวกว่าพันคน

Fukada

ชีวิตส่วนตัวของเอมิ ฟุคาดะ

น้องเอมิ

เนื่องจากแม่ของ Eimi Fukada เป็นพยาบาล ทำให้เธอได้รับการศึกษาอย่างดี โดยเฉพาะในเรื่องเพศตั้งแต่ยังเด็ก และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้กลัวอวัยวะเพศของผู้ชายมาตั้งแต่ประถมจนถึงมัธยมต้น ถึงแม้ว่าจะชอบผู้ชายเหมือนกับเด็กผู้หญิงปกติทั่วไป แต่หากต้องนึกถึงภาพที่ต้องเจอแล้วก็อดกลัวไม่ได้ทุกครั้ง ซึ่งเธอได้บอกว่าสมัยนั้นเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองเอามากๆ

เอมิ ฟุคาดะ

เอมิ ฟูคาดะ บอกว่าชอบที่จะเป็นฝ่ายรุก เพราะสนุกที่ได้เห็นปฏิกิริยาของผู้ชายที่กำลังโดนจู่โจม เธอสวมแว่นกับแจ็คเก็ตตอนเดบิวต์ครั้งแรก ปัจจุบันนี้ก็ยังต้องใส่แว่นตาเนื่องจากสายตาไม่ค่อยดี ด้วยความที่ใส่แว่นบ่อยจึงได้ฉายา “สาวน้อยวรรณกรรม” Katsutomo Dongfeng นักเขียน AV เคยพูดชมเธอว่า “สวยเหมือนไอดอลเกาหลี” และหลังมีภาพของ เอมิ ฟูคาดะ แต่งหน้าสไตล์เกาหลีถูกเผยแพร่ออกมา ทำให้ยอดผู้ติดตามบน Twitter เพิ่มขึ้นถึง 300,000 คน

Instagram : @eimi0318

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
100 %
Ayaka-Tomoda-Cover Previous post อายากะ โทโมดะ ดารา AV รุ่นใหญ่ ลีลาอย่างตึง
Maya-Cover Next post เมญ่า ธันยกานต์ เน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ตัวท็อปสุดในวงการ