Maya-Cover

เมญ่า ธันยกานต์ เน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ตัวท็อปสุดในวงการ

Read Time:1 Minute, 47 Second

เมญ่า ธันยกานต์ เน็ตไอดอลสาวตัวท็อปสุดเซ็กซี่ของไทย เจ้าของฉายา สวยเด้ง เอวพลิ้ว ลิ้นรัว ที่ได้จากบรรดาแฟนคลับ บอกเลยว่าไม่ได้มีไว้เรียกเล่นๆ เพราะแค่เจ้าตัวขยับตัวไปมาภายใต้ชุดชั้นในตัวน้อย ก็ทำให้ผู้ชายทั้งหลายแทบหยุดหายใจกันเลย

เมญ่า ธันยกานต์

ไม่ว่าจะได้ไปออกรายการหรือร่วมงานอีเวนต์ ก็มักที่จะช่วยสร้างเรตติ้งได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการเป็นแขกรับเชิญตามไลฟ์สดในรายการต่างๆ กับคำถามทะลึ่งๆ ที่พิธีกรยิงมาก็รับมือได้อย่างสบาย เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มากประสบการณ์และมีไหวพริบดีเลยทีเดียว

เมญ่า

ความเป็นมืออาชีพของเมญ่า ทำให้บรรดาผู้จัดงานและร้านค้าต่างๆ อยากที่จะจ้างมาร่วมงานด้วยกัน ซึ่งข้อดีอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้มีทุกวันนี้ได้ คือเธอไม่เลือกงานว่าจะเป็นงานเล็ก หรือ งานใหญ่ ก็ทำโดยทุ่มเทแรงกายและใจแบบสุดตัว

ธันยกานต์

เมื่อช่วงที่ว่างๆ จากงานหลัก เธอก็มักจะไลฟ์ผ่านช่องทางโซเชียลของเธอ เพื่อพูดคุยกับบรรดาผู้ติดตามอยู่เป็นประจำ ซึ่งในแต่ละครั้งก็มีผู้ชมไม่ต่ำกว่าพันคน การรับมือกับหนุ่มๆ สายหื่นเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สำหรับเมญ่าบอกเลยว่าจัดการได้อย่างอยู่หมัด

Maya

ปัจจุบันนี้เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 8 แสนคน จากช่องทาง Facebook และ Instagram นอกจากนี้ยังมีช่อง Only Fan ส่วนตัวสำหรับสาย VIP ที่สามารถรับชมคอนเทนต์อวบๆ แน่นๆ ของเมญ่าได้ก่อนใคร แถมยังอัปเดตกันตลอดทั้งเดือน

ประวัติส่วนตัวของ เมญ่า ธันยกานต์

ชื่อจริง ธันยกานต์ โรจิณ เกิดวันที่ 13 เมษายน นิสัยเป็นคนง่ายๆ ชอบเล่นสนุก และติดตลก ไม่ชอบอยู่เฉยๆ เป็นผู้หญิงที่ชอบหาอะไรใหม่ๆ ทำอยู่เสมอ โดยเฉพาะงานที่มีความท้าทาย สเปคของผู้ชายที่ชอบคือ ผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำ และมีความอบอุ่น

เมญ่า สวยเซ็กซี่ เอวพลิ้ว ลิ้นรัว

ก่อนที่จะเริ่มโด่งดังบนอินเตอร์เน็ต เมญ่าทำงานโดยรับถ่ายแบบ จัดไลฟ์ รีวิวสินค้า และออกไปโชว์ตามงานอีเว้นท์ต่างๆ และเริ่มรับงานพริตตี้งานมอเตอร์โชว์ด้วย ถือเป็นไอดอลที่มีชื่อเสียงและมีคิวงานแน่นตลอดทั้งปี

Instagram : may_yarr, Facebook : เมญ่า ธันยกานต์

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Eimi-Fukada Previous post เอมิ ฟูคาดะ ดาราสาว AV สุดเซ็กซี่ ลีลาเด็ด ทะลุจอ
Jessica-Kizaki-Cover Next post Jessica Kizaki สาวน่ารัก ดาวเด่นแห่งวงการ AV จัดเด็ดทุกท่า