Jessica-Kizaki-Cover

Jessica Kizaki สาวน่ารัก ดาวเด่นแห่งวงการ AV จัดเด็ดทุกท่า

Read Time:2 Minute, 24 Second

เจสสิก้า คิซากิ (Jessica Kizaki) เกิดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ค.ศ.1989 เป็นอดีตดารา AV ไอดอล นักแสดง นักร้องและนางแบบกราเวียร์ชาวญี่ปุ่น หนึ่งในสมาชิกของหมู่เกาะมัสกัต

Jessica Kizaki เกิดที่โตเกียว คิซากิ เปิดตัวในฐานะนักแสดง AV ครั้งแรกในเดือนมิถุนายน ค.ศ. 2008 โดยปรากฏในDVD อิมเมจชุดแรกสำหรับการตรวจร่างกายของนักเรียนมัธยมปลาย และในเดือนสิงหาคมปีเดียวกัน เธอปรากฏตัวในนิตยสารกราเวียร์ Bejean โดยเปิดตัวด้วยวิดีโอ FIRST IMPRESSION 38 ในเดือนกันยายนปี 2008 และกลายเป็นนางแบบพิเศษของบริษัท Idea Pocket และในเดือนธันวาคม ค.ศ 2010 ออกหนังสือ Orarusekkusu ในปี 2011 คิซากิก็ได้รับรางวัลสื่อ Livedoor จากงาน Adult Broadcasting Awards ในปี 2012 เธอได้เข้าร่วมในโครงการเพลง Kiss ซึ่งเป็นกลุ่ม J-pop ที่ประกอบด้วย Kizaki, Mayu Nozomi และ Aino Kishi อัลบั้มเปิดตัวของพวกเขาคือ Touch My S.P.O.T.

Jessica Kizaki เจ้าแม่วงการเอวี ผลงานมากกว่า 400 เรื่อง

สำหรับอาชีพนักแสดง AV ส่วนใหญ่ของ Kizaki ทำงานเฉพาะกับบริษัท Idea Pocket ร่วมกับนักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดของสตูดิโอ เช่น Kaho Kasumi, Aino Kishi, Alice Miyuki และ Minori Hatsune เธอมีช่วงเวลาสั้นๆ ที่ S1 No. 1 Style ในช่วงปลายปี ค.ศ 2016 ก่อนที่จะย้ายกลับไปที่ IdeaPocket ในเดือนกันยายน ค.ศ 2017 ภาพยนตร์ที่เธอกลับมาคือ LEGEND IMPRESSION ที่แสดงร่วมกับนักแสดง Idea Pocket และไอดอล AV Amami Tsubasa ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเข้าชิงรางวัล AV Open Awards ประจำปี 2017 คิซากิทำงานด้าน AV ต่อที่ Idea Pocket และ Attackers และนำแสดงในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่กว่า 400 เรื่องตลอดอาชีพนักแสดง

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2019 Kizaki ได้ประกาศบน Twitter ส่วนตัวว่าจะเกษียณจาก AV ในเดือนธันวาคม ค.ศ 2019 โดยอธิบายว่า “ตอนนี้ฉันจะอายุ 30 ปีในปีนี้ ฉันต้องการเริ่มต้นบทใหม่เนื่องจากเรามีชีวิตเพียงครั้งเดียว” Jessica Kizaki ยังขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนมาอย่างยาวนาน ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เรื่องสุดท้ายของ Kizaki ออกฉายเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2019 เรื่อง Retirement -FINAL IMPRESSION- Last Final Passion 6 Production First 5 ชั่วโมง 30 นาที! ซูเปอร์มาสเตอร์พีซ 2 ชิ้น พิเศษ! (IPX-409) แผ่นฟิล์มสองแผ่นที่มีฟุตเทจยาวกว่า 5 ชั่วโมง โดยงานอำลาถูกจัดขึ้นในวันที่ 22 ธันวาคม 2019

เมื่อผู้จัดจำหน่ายวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่รายใหญ่ของญี่ปุ่น DMM จัดทำแบบสำรวจความคิดเห็นของลูกค้าในปี 2007 เพื่อเลือกนักแสดง AV ที่ดีที่สุดตลอดกาล 100 คนเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ในญี่ปุ่น Kizaki ได้รับการโหวตให้อยู่ในอันดับที่ 17

ส่วนใครที่อยากจะติดตามผลงานส่วนตัวของสาว เจสสิก้า คิซากิ ตามเข้ามาได้เลยที่ instagram : @kizaki_jessica

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Maya-Cover Previous post เมญ่า ธันยกานต์ เน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ตัวท็อปสุดในวงการ
Next post มิกะ นิภารัตน์ นางฟ้าเก็บเห็ด หุ่นเซ็ก อกสะบึม จัดเด็ดทุกดอก