มิกะ นิภารัตน์ นางฟ้าเก็บเห็ด หุ่นเซ็ก อกสะบึม จัดเด็ดทุกดอก

Read Time:1 Minute, 24 Second

มิกะ นิภารัตน์ หรือ “ดีเจ มิกะ” เน็ตไอดอลและนางแบบสาวสายแซ่บชื่อดัง ขวัญใจหนุ่มๆ ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมา ก็เรียกเสียงฮือฮาจากหนุ่มๆ ไม่ว่าจะหนุ่มไทย หนุ่มเทศต่างก็ตบเท้าเข้ามาขอสมัครเป็นแฟนคลับตัวยงของสาวสวยคนนี้ แถมตอนนี้เธอยังโด่งดังไปไกลถึงประเทศไต้หวัน

กว่าจะเป็นเน็ตไอดอลสุดฮอตอย่างทุกวันนี้ ต้องยอมรับเลยว่าเธอเป็นสาวที่มีคาแรคเตอร์คล้ายกับดาราญี่ปุ่น ดูน่ารักน่าทะนุถนอม บวกกับสัดส่วนที่ดูน่าขย้ำเต็มไม้เต็มมือ แถมยังมีผิวพรรณที่ดูขาวนวล บวกกับการถ่ายรูปสลัดผ้า เน้นสัดส่วน ชวนฟินขยี้ใจสุดๆ นั้นยิ่งทำให้เธอเป็นสาวที่มองแล้วไม่มีเบื่อเลยก็ว่าได้

เปิดประวัติสาวสวยทรงโต

มิกะ ชื่อเต็มๆ ของเธอนั้นก็คือ นิภารัตน์ คนใหญ่ นอกจากเธอจะเป็นดาราเน็ตไอดอลแล้ว เธอยังมีอีกหนึ่งบทบาทที่หลายๆ คนยังไม่ทราบ นั้นก็คือ เจ้าของฟาร์มเห็ดใน จังหวัดนครปฐม ที่มีชื่อว่า “ฟาร์มเห็ดคุณมิ” ซึ่งตอนนี้มีผู้ติดตามเพจและลูกค้าประจำหลายหมื่นคน เพราะเจ้าของฟาร์มนั้นทั้งเด็ดและแซ่บขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว ล่าสุดมีหนุ่มๆ ทำคลิปความน่ารักและความร้อนแรงของเธอไปลงในเว็บบอร์ด PTT ซึ่งเป็นเว็บบอร์ดชื่อดังของประเทศไต้หวัน ทำเอาหนุ่มๆ ไต้หวันรีบออกตามหาสาวสวยทรงโตในคลิปกันจ้าละหวั่น

และอีกหนึ่งบทบาทที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี นั้นก็คือ ดีเจสาวสุดเอ็กส์ ในแอป Bigo Live การันตรีได้จากจำนวนผู้ติดตามในอิสตาแกรมที่สูงถึง 3.6 ล้านคนแล้ว เล่ามาขนาดนี้หนุ่มๆ คงอยากจะเข้าไปชมหุ่นของน้องมิกะ ด้วยตาตัวเองกันแล้วว่าจะร้อนแรงขนาดไหน ตามไปชมกันต่อได้เลยที่ instagram : @mikanaka9999 , instagram : @kinoko_mika_organic

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Jessica-Kizaki-Cover Previous post Jessica Kizaki สาวน่ารัก ดาวเด่นแห่งวงการ AV จัดเด็ดทุกท่า
qanan-kanokyada-cover Next post เปิดวาร์ป น้องคะแนน ไอดอลสาวสอง สุดเซ็กซี่ที่คนติดตามเยอะที่สุด