qanan-kanokyada-cover

เปิดวาร์ป น้องคะแนน ไอดอลสาวสอง สุดเซ็กซี่ที่คนติดตามเยอะที่สุด

Read Time:2 Minute, 6 Second

ในวงการเน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ เชื่อว่ามีหลายคนที่คุ้นหูกันดีกับน้องคะแนนแล้วแต่คนนี้มีความสามารถในการเต้นที่ชวนมอง เป็นไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ที่ทำให้หนุ่ม ๆ เห็นแล้วใจสั่น วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเธอคนนี้กันว่าปัจจุบันยังคงทำงานอยู่ในวงการ MC หรือพริตตี้หรือไม่ และทำไมเป็นที่โด่งดังอย่างต่อเนื่อง

น้องคะแนน

น้องคะแนน มีชื่อในวงการว่า กนกยาดา จิตอำพัน และปัจจุบันเป็นที่รู้กันว่าจริงๆ แล้วชื่อจริงคือ นายนัญพล เกิดวันที่ 24 ตุลาคม 2541 ส่วนสูง 165 จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากอัสสัมชัญคอนแวนต์สีลม และจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

น้องคะแนน เน็ตไอดอลสาวสวย สายเซ็กซี่ที่ทำให้ชายไทยเรดาร์พัง

ใครที่ติดตามข่าวของน้องคะแนน จะเห็นว่าสาวสวยคนนี้ถูกสงสัยว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ สำหรับเธอคนนี้เป็นที่รู้จักกันในวงการ MC ได้มาพร้อมกับท่าเต้นสุดเย้ายวนเป็นเอกลักษณ์ของน้องคะแนน และปัจจุบันเมื่อความจริงเปิดเผยว่าที่แท้จริงแล้วเป็นสาวสอง ก็ทำให้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาว่าเธอทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนเรด้าพัง เพราะใครเห็นก็มองว่าเป็นผู้หญิง 100%

นี่ถือว่าเป็นประเด็นดราม่า ยิ่งทำให้เธอโด่งดังและเป็นที่รู้จักแม้กระทั่งคนที่ไม่ได้อยู่ในวงการหรือสนใจในเรื่องนี้ ก็ทำให้หลายคนรู้จักกับน้องคะแนนมากยิ่งขึ้นและต่างค้นหาชื่อในโลกอินเทอร์เน็ตว่าสาวคนนี้คือใคร หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากรู้จักน้องคะแนนก็ลองไปติดตามกันได้ในโลกโซเชียล เธอเป็นเน็ตไอดอลสาว ที่ถูกว่าจ้างงานให้ไปออกงาน event รวมถึงงานมีสินค้าต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่งานแน่นไม่น้อยเลยทีเดียว 

น้องคะแนน

อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้จะถูกเปิดเผยน้องคะแนนก็ยังคงเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ที่ยังได้รับความชื่นชมและชื่นชอบกันอยู่ จะเห็นได้ชัดมีผลงานไปในงานอีเว้นท์และงานแสดงมากมายรวมถึงงาน MC pretty ในการโชว์รถต่าง ๆ  เพราะต้องบอกว่าเธอมีความสามารถในด้านนี้เป็นพิเศษ เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆอย่างต่อเนื่องใครที่อยากจะติดตามผลงานเด็ดๆ ของสาวสวยคนนี้ สามารถติดตามได้ผ่านทาง Instagram

ปัจจุบันนี้น้องคะแนนยังไม่มีผลงานทางด้านการแสดงให้ติดตามแต่อย่างใด ดังนั้นแฟนคลับจึงจะเห็นผลงานของเธอในแนวแต่งตัวสุดเซ็กซี่ และงานโฆษณา โชว์ตัวต่าง ๆ ซึ่งไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนน้องคะแนนก็จะมีแฟนคลับพร้อมต้อนรับเพียง ซึ่งแม้จะมีประเด็นดราม่าก็ไม่ได้ทำให้ความนิยมของเธอลดน้อยลงเลย ใครที่ยังไม่เคยติดตามผลงานเธอมาก่อนก็สามารถไปติดตามกันได้ เผื่อว่าคุณจะหลงรักเธอขึ้นมาเหมือนแฟนคลับคนอื่น ๆ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post มิกะ นิภารัตน์ นางฟ้าเก็บเห็ด หุ่นเซ็ก อกสะบึม จัดเด็ดทุกดอก
Next post น้องโนเกีย พริตตี้สาวผมสั้น หน้าเด็ก หุ่นสุดเซ็กซี่ ตัวท็อปแห่งวงการ Onlyfans