น้องโนเกีย พริตตี้สาวผมสั้น หน้าเด็ก หุ่นสุดเซ็กซี่ ตัวท็อปแห่งวงการ Onlyfans

Read Time:1 Minute, 54 Second

ที่ผ่านมาต้องบอกว่ากระแสผมสั้นกำลังมาแรง เรียกได้ว่าเป็นทรงผมที่สาวสวยเน็ตไอดอลหลายคนต่างก็ตัดไปตาม ๆ กัน แต่ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลสาวผมสั้นสุดกระชากใจต้องยกให้ น้องโนเกีย สุธาศินี นางแบบผมสั้นสุดเซ็กซี่และฮอตมากในนาทีนี้ เรียกได้ว่ากระชากใจและโดนใจหนุ่มๆ สุดๆ กับความแซ่บของพริตตี้และนางแบบคนนี้ที่มีแฟนๆ ในโลกโซเชียลติดตามอย่างมาก เป็นอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองและเชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนต่างเห็นเธอผ่านตามาบ้างแล้ว วันนี้เราชวนกันมาทำความรู้จักกับน้องโนเกีย

อดีตผู้เข้าประกวด miss maxim 2015

น้องโนเกีย สุธาศินี มีความมุ่งมั่นตั้งใจและเดินทางมาในเส้นทางของสาวสวยสุดเซ็กซี่ โดยในปี 2025 ได้เข้าร่วมประกวด miss maxim แม้ว่าจะไม่ได้รับตำแหน่งแต่ น้องโนเกีย สุธาศินี ก็ยังมุ่งมั่นที่จะทำงานในด้าน MC พริตตี้อย่างต่อเนื่อง จนโด่งดังและมีชื่อเสียงทำให้คนในวงการนี้ต่างคุ้นเคยกับเธอดี ว่าเธอนั้นเป็นคนมีเสน่ห์และความรับผิดชอบในการทำงาน และเมื่อหลังจากนั้นก็มีโอกาสได้เข้ามาเป็นพริตตี้ รวมถึงมีผลงานมากมายให้หนุ่มๆ ได้ติดตามกัน ไม่เพียงงานถ่ายแบบ งานโฆษณาเท่านั้น แต่เธอยังทำงานในด้านของงานพิธีกรอิสระ มีความสามารถหลากหลายนี้เองทำให้เธอมีแฟนคลับจำนวนมากที่รอติดตามผลงานอยู่

ปัจจุบันอายุ 27 ปีและยังคงเป็นเน็ตไอดอลสาวผมสั้นสุดเซ็กซี่ ที่เรียกได้ว่ากระชากใจหนุ่ม ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยผลงานการถ่ายแบบการรีวิวสินค้า และเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีผลงานให้ได้ชมกัน แต่ยังไม่มีทีท่าว่าเธอจะลงประกวดอีกครั้งหนึ่งก็ดูเหมือนว่าจะสนุกกับงานนี้คือพริตตี้ MC และรีวิวสินค้าโฆษณา ใครที่กำลังรอดูเธอขึ้นเวทีประกวด miss maxim คนต้องติดตามกันต่อไปว่าเธอจะลงประกวดอีกหรือไม่

สำหรับใครที่อยากรู้จักเธอเพิ่มเติม ติดตามกันได้โลกโซเชียล ความสวยสดเซ็กซี่และน่ารักรวมถึงความสามารถของเธอในหลายๆ ด้าน เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวอีกคนหนึ่งที่คบเพื่อนในเรื่องของความสามารถจริงๆ ปัจจุบันนี้ สามารถติดตามผลงานของเธอได้ในโลกโซเชียลกับแวดวงของสาวสวยสุดเซ็กซี่ ส่วนใครที่กำลังรอคอยรอดูผลงานทางด้านการแสดงของเธอ คงต้องอดใจรอและลุ้นกันว่าเธอจะเข้ามาสู่วงการนี้หรือเปล่า หรือจะได้เข้ามาในวงการงานบันเทิงอย่างเต็มตัว หรือในวงการภาพยนตร์เองก็คงต้องรอติดตามว่าเธอจะตัดสินใจเข้ามาร่วมงานกับจอเงินจอทอง มารอลุ้นกันได้เลย

IG: nokia_sutasinee, Facebook: nokia.sutasinee, Onlyfans: nokia-s, TikTok: nokiasutasineesiriruke

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
qanan-kanokyada-cover Previous post เปิดวาร์ป น้องคะแนน ไอดอลสาวสอง สุดเซ็กซี่ที่คนติดตามเยอะที่สุด
Hasumi Kurea ประวัติ Next post คูเรอะ ฮาซูมิ (Kurea Hasum) นักแสดงเอวี หุ่นดีเซ็กซี่เร้าใจ