Yui Hatano ยูอิ ฮาตาโนะ

Yui Hatano ยูอิ ฮาตาโนะ เปิดวาร์ป นางเอก AV หุ่นแซ่บ เซ็กซี่งานดี ทีเด็ด

Read Time:3 Minute, 34 Second

Yui Hatano ยูอิ ฮาตาโนะ เปิดประวัติ นางเอกหนัง AV ที่มีผลงานการแสดงมากที่สุดคนหนึ่งของวงการ

นางเอกหนัง AV ที่เราจะแนะนำให้ได้รู้จักในวันนี้เธอเองมีชื่อว่า Yui Hatano บอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกหนัง AV ญี่ปุ่น ทุกคนจะต้องรู้จักนางเอกคนนี้กันเป็นอย่างดี เพราะเธอนั้นโลดแล่นมีผลงานอยู่ในวงการนี้มาอย่างยาวนาน จำนวนเรื่องของการแสดงของเธอนั้นตอนนี้มีมากกว่า 3,000 เรื่อง

Yui Hatano ยูอิ ฮาตาโนะ hatachan524

จำนวนตัวเลขที่เราเขียนนี้ไม่ได้เขียนผิดแต่อย่างใด จำนวนนางเอกหนัง AV ที่มีผลงานการแสดงมากมายขนาดนี้ บอกเลยว่ามีไม่ถึง 5 คน ความโด่งดังของเธอนั้นไม่ได้มีแค่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น บนโลกใบนี้ที่ใดมีคนชื่นชอบการดูหนัง AV ที่นั้นย่อมมีแฟนคลับของเธอ

เธอเองนั้นได้รับฉายาว่า “เซไก โนะ ฮาตาโนะ” แปลเป็นไทยได้ว่า ฮานาโตะ เจ้าแม่แห่งหนัง AV นั้นเอง วันนี้เราก็เลยจะมาบอกเล่าประวัติเจ้าแม่หนัง Av คนนี้ให้บรรดาหนุ่ม ๆ ได้รับรู้กัน พร้อมกับแนะนำหนังเด็ดของเธอ ที่ไม่ควรพลาด

แนะนำประวัติส่วนตัว และเส้นทางการเป็นนักแสดงหนัง AV ของ Yui Hatano ยูอิ ฮาตาโนะ

Yui Hatano เธอคนนี้เป็นสาวจากจังหวัด โอคายาม่า ประเทศญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2531 ปัจจุบันอายุ 36 ปี กรุ๊ปเลือด A อุปนิสัยส่วนตัว เธอเองเป็นสาวที่ภายนอกดูเข้มแข็ง แต่จริง ๆ แล้วเป็นสาวที่เปราะปรางอ่อนไหวง่ายอย่างมาก มีความมั่นใจในตัวเองที่สูงอย่างมาก

หากคิดว่าจะลงมือทำอะไรแล้ว ก็จะทุ่มเททำไปแบบสุด ๆ เธอเองไม่ค่อยชอบทะเลาะ เก่งงานบ้านงานเรือน รักสวยรักงาม สังเกตได้ง่ายมากข้อนี้ ผิวพรรณทั้งบนใบหน้า และเรือนร่างของเธอ หากไม่บอกว่าเธออายุ 36 ปีแล้ว คนส่วนใหญ่ก็คงเดาอายุของเธอไม่ถูกอย่างแน่นอน นอกจากนี้เธอเองเป็นคนที่ทำอะไรต้องมีการวางแผนอยู่เสมอ โกรธง่ายหายเร็ว

Yui Hatano ยูอิ ฮาตาโนะ hatano_yui

เส้นทางของการเป็นนักแสดงหนัง AV ในปี พ.ศ. 2551 เธอเองได้เป็นนักแสดงละคนที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียงมากสักเท่าไรนัก แต่เหมือนว่าชีวิตของเธอได้ถูกกำหนดมาแล้วว่า จะต้องมาเป็นราชินีของวงการหนัง AV แมวมองของทางค่าย Prestige เกิดสะดุดตาในความสวยของ @hatano_yui รู้สึกว่าเธอคนนี้เป็นเพชรเม็ดงามที่รอวันเจิดจรัส

Yui Hatano ยูอิ ฮาตาโนะ Amateur Or More ZERO

จึงได้รีบทำการติดต่อชักชวนให้เธอมาเป็นนางเอก เธอเองได้ทำการตอบตกลงอย่างง่ายดาย จนแมวมองของทางค่ายก็รู้สึกงงเหมือนกัน เหตุผลที่เธอตอบตกลงเป็นนักแสดงหนัง AV แบบง่าย ๆ เธอได้บอกว่าความฝันของเธออยากจะเป็นกราเวียร์

แต่รู้ว่าวงการนี้มีการแข่งขันที่สูง เป็นเส้นทางที่ยาก เธอมาคิดทบทวนดูแล้ว ได้คำตอบว่าถ้า hatachan524 เลือกเส้นทางนั้นชีวิตจะต้องไม่มีความสุขอย่างแน่นอน ก็เลยตัดสินใจลุยเดินบนเส้นทางหนัง AV จะดีกว่า สำหรับหนัง AV เรื่องแรกที่เธอแสดงมีชื่อว่า Amateur Or More ZERO ถูกปล่อยออกให้สาวกหนัง AV ได้รับชมเมื่อวันที่ วันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2551

Yui Hatano ยูอิ ฮาตาโนะ AV

ผลงานเรื่องแรกของ ยูอิ ฮาตาโนะ อาจยังไม่ส่งผลทำให้เธอโด่งดังมากเท่าไรนัก แต่พอเข้าเรื่องที่ 4 ขึ้นไป เธอเองเริ่มเป็นที่รู้จัก มีชื่อเสียงโด่งดังแบบก้าวกระโดดแซงบรรดานักแสดงรุ่นเดียวไปไกลอย่างมาก มีแฟนคลับทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

โดยเฉพาะประเทศสิงคโปร์ และไตหวันต่างหลงรักเธออย่างมาก ในประเทศไตหวัน ด้วยความที่เธอเองมีหน้าตาคล้ายกับดาราจีนชื่อดังที่ชื่อว่า หลิน ชีหลิง จึงทำให้เธอมีฐานแฟนคลับที่ประเทศนี้ค่อนข้างเยอะ

Yui Hatano ยูอิ ฮาตาโนะ @hatano_yui

แนะนำหนัง AV ของ Yui Hatano ที่อยากจะให้แฟนคลับคนใหม่ได้ไปหาดูกัน

ด้วยจำนวนผลงานการแสดงของเธอมีมากกว่า 3,000 เรื่อง ซึ่งทุกเรื่องถือว่าดีทั้งหมด แต่ถ้าให้เราแนะนำหนัง AV ของเธอที่คิดว่าเป็น The Best ที่บรรดาแฟนคลับต่างยกย่อง ขอยกมาให้จำนวน 2 เรื่องด้วยกันดังนี้ เริ่มกันที่เรื่องแรกมีชื่อว่า GPTM-19-RMWonder Lady VS American Monsters

กับเรื่องที่ 2 ชื่อเรื่องว่า Bondage Woman Teacher Going down to be sex slave ทั้ง 2 เรื่องที่เราแนะนำนี้บอกได้คำเดียวว่าเด็ดเสียวซ่านหัวใจอย่างแน่นอน ส่วนช่องทางในการติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของเธอ สามารถไปกดติดตามได้ที่แพลตฟอร์ม Twitter : @hatano_yui และทาง Instagram : hatachan524

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Nao Jinguji Previous post Nao Jinguji นาโอะ จิงงูจิ เปิดวาร์ป นางเอก สาวสวย เซ็กซี่ ทีเด็ดหนังAV
น้องหมวย Sukanya Moey Next post น้องหมวย Sukanya Moey เปิดวาร์ป พริตตี้ นางแบบ สาวสวย แซ่บโดนใจ