Nao Jinguji

Nao Jinguji นาโอะ จิงงูจิ เปิดวาร์ป นางเอก สาวสวย เซ็กซี่ ทีเด็ดหนังAV

Read Time:3 Minute, 53 Second

Nao Jinguji ประวัติ นาโอะ จิงงูจิ นางเอกหนัง AV เจ้าแม่บทบาทสาวออฟฟิศ ที่เซ็กซี่ที่สุด

ในโลกของหนังเอวี หนังผู้ใหญ่ นั้น เราจะเห็นนักแสดงสาวสวยได้รับบทบาทที่หลากหลาย เช่น คุณครู สาวออฟฟิศ นักเรียน พนักงานร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น จากผลสำรวจบทบาทที่เหล่าบรรดาแฟนคลับหนัง AV รู้สึกชื่นชอบมากเป็นพิเศษ ดูแล้ว รู้สึกมีอารมณ์ และเราพบเห็นได้บ่อยมาก ๆ คือบทบาทของ พนักงาน เลขา สาวออฟฟิศ

Nao Jinguji AV

วันนี้นางเอกหนัง AV ที่เราจะมาแนะนำ ต้องบอกเลยว่าเธอถูกยกย่องว่าเป็นเจ้าแม่บทบาทนี้เลย ด้วยรูปร่างและหน้าตาของเธอ เวลาที่สวมใส่ชุดสาวออฟฟิศ มันทำให้เธอดูเซ็กซี่ เร้าร้อนมากขึ้นหลายเท่า

หลายคนคงพอจะเดาได้แล้ว ว่านางเอกที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้จะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ นาโอะ จิงงูจิ เธอถือว่าเป็น นักแสดง สาวสวย ดาวรุ่ง ของวงการ ที่มีผลงานให้เราได้รับชมเยอะมาก วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักประวัติส่วนตัว พร้อมด้วยเส้นทางการเป็นนางเอกหนังว่ามีจุดเริ่มต้นอย่างไร

Nao Jinguji JAV

ส่องประวัติ Nao Jinguji นางเอกหนัง AV สุดเซ็กซี่ ตัวแม่ของค่าย Madonna และ Moody’s

Nao Jinguji นางเอกของเราคนนี้ nao_jinguji เองเป็นคนจากจังหวัด คานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 15กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุ 27 ปี กรุ๊ปเลือด B สาวราศีกุมภ์ เธอสูง 160 เซนติเมตร ขนาดสัดส่วนของร่างกาย 86-61-88 เซนติเมตร

Nao Jinguji nao_jinguji

อุปนิสัยส่วนตัวของเธอนั้น เป็นคนขี้อายอย่างมาก แต่ถ้าเข้าสู่โหมดทำงานจะเปลี่ยนเป็นสาวที่มีความมั่นใจ มีความกระตือรือร้นอย่างมาก มีความคิดความรับผิดชอบที่สูงเกินวัย มีเสน่ห์อย่างมาก ใครที่ได้อยู่ใกล้จะตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว

จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไมเวลาที่ใครทำงานร่วมกันกับเธอ ต่างก็รู้สึกดี นอกจากนี้เธอเองยังเป็นนางเอกที่มีแฟนคลับชื่นชอบเป็นจำนวนมาก

Nao Jinguji นาโอะ จิงงูจิ

มาวพูดกันถึงเรื่องของรูปร่างหน้าตาของเธอถือว่าธรรมดาอย่างมาก แต่แปลกตรงที่ความธรรมดาของเธอมันกลับรู้สึกมีเสน่ห์ชวนให้น่าค้นหา ยิ่งมองยิ่งดูดี เค้าโครงใบหน้าของเธอจะออกแนวหน้าเรียวยาวคางแหลม ดวงตากลมโต คิ้วโค้งดำเข้ม จมูกโด่ง

แฟนคลับคนไทยส่วนใหญ่บอกว่าบางมุมเธอมีใบหน้าคล้ายกับนักร้องลูกทุ่งไทยชื่อดังอย่าง ต่ายอรทัย หน้าใสเด้งตึง ไม่เป็นสิว มีมีรอยเหี่ยวย่น รอยฝ้าอะไรเลย สีของออกโทนสีน้ำผึ้ง รูปร่างผอมมีน้ำมีนวล เอวโค้งเว้าเหมือนรูปตัวเอส แขนขาเรียวยาว บั้นท้ายกลมเด้ง

มาพร้อมกับขนาดของไซส์หน้าอกที่ใหญ่กำลังดี วัดจากสายตาประมาณไซส์ คัพ E หรือ CupE

Nao Jinguji Madonna

จุดเริ่มต้นของการเป็นนักแสดงหนัง AV พร้อมแจกวาร์ปรับชมหนังเด็ดของ นาโอะ จิงงูจิ

ตอนเป็นเด็กเธอเองค่อนข้างเป็นคนที่ชอบเก็บตัว ไม่ค่อยมีเพื่อน เธอเองจึงใช้เวลาว่างในการศึกษาดูหนังต่าง ๆ จนเธอมาสะดุดกับหนัง AV เธอรู้สึกชื่นชอบมันเป็นพิเศษ จนเธอรู้สึกว่าตัวเองอยากจะทำงานสายนี้ เมื่อเธอเรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้ตัดสินใจไม่เรียนต่อระดับปริญญาตรี

Nao Jinguji CupE

แต่ขอลุยงานเป็นนักแสดงหนัง AV ทันที เธอได้ไปลองเดบิวต์กับทางค่าย Madonna และค่าย Honju พร้อมกันที่เดียวซึ่งตรงกับเดือนตุลาคม พ.ศ. 2560 ผลปรากฏว่าทั้ง 2 ค่ายที่เธอไปเดบิวต์ตกลงอยากเซ็นสัญญากับเธอด้วย

ซึ่ง นาโอะ จิงงูจิ เองตัดสินใจเซ็นสัญญาทั้ง 2 ค่ายเลย ในความเป็นจริงแล้วมีโอกาสน้อยมากที่นักแสดงจะสามารถเซ็นสัญญาได้ทั้ง 2 ค่าย แต่กรณีของเธอยกเว้นเป็นพิเศษ คงด้วยเพราะทางค่ายเห็นว่า

เธอนั้นมีโอกาสที่จะกลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงได้อย่างแน่นอน สำหรับหนังเรื่องแรกที่เธอแสดงนั้นมีชื่อเรื่องว่า Virgin Concerto Soreuke Pure White Pants! หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานให้เราได้รับชมเยอะมาก

ช่วงแรกบทบาทที่เธอได้รับมีหลากหลายอาชีพ ทางค่ายเริ่มมาสังเกตว่าเวลาที่ nao_jinguji แสดงเป็นสาวออฟฟิศหนังเรื่องนั้นกลับได้รับผลงานตอบรับที่ดี มียอดการซื้อที่สูงอย่างมาก ทางค่ายเองจึงได้ตัดสินใจว่าหนังต่อ ๆ ไปของเธอ

จะลองให้เธอสวมบทบาทเป็น สาวออฟฟิศ และมันก็เป็นไปตามที่คิด ตั้งแต่นั้นมาเธอเองมักจะได้เล่นหนังเป็น สาวออฟฟิศ อยู่เป็นประจำ ถามว่าแฟนคลับเบื่อไหม บอกเลยว่าถูกใจอย่างมาก สำหรับหนัง AV ของเธอที่เราอยากจะแนะนำมีดังนี้ JUL-185 , JUL-461 , JUL-305

สุดท้ายนี้ใครไม่อยากพลาดชมผลงานวาบหวิว ผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ร้อนแรง รวมไปถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเธอแนะนำว่าเตรียมใจเอาไว้ให้พร้อมแล้วเข้าไปฟินให้เต็มอิ่มกันได้ที่ช่องทาง (Facebook Fanpage : Nao Jinguji / 神宮寺ナオ Thai Fanclub ) , (Twitter : @nao_jinguji )

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
ไอซ์ treenetice Previous post ไอซ์ treenetice เปิดวาร์ป นางแบบ เซ็กซี่งานดีถึงใจ CupE โดนใจหนุ่มๆ
Yui Hatano ยูอิ ฮาตาโนะ Next post Yui Hatano ยูอิ ฮาตาโนะ เปิดวาร์ป นางเอก AV หุ่นแซ่บ เซ็กซี่งานดี ทีเด็ด