Olive tokyo nobra

โอลีฟ โตเกียวโนบรา เนยกรอบไหมคะ ไอดอลสาวเซ็กซี่ สวยอึ๋มได้ใจ

Read Time:2 Minute, 6 Second

ช่วงนี้นับเป็นช่วงที่มีเน็ตไอดอลสาวเกิดใหม่มากหน้าหลายตา เช่นเดียวกับสาวคนนี้ โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ เจ้าของฉายากับวลีเด็ดโตเกียวเนยกรอบไหมคะ ซึ่งกลายเป็นที่โด่งดังในช่วงข้ามคืน หลังจากที่เธอใส่เสื้อแหวกอกสุดเซ็กซี่ ยืนถ่ายโตเกียวเนยกรอบ วันนี้เราจึงชวนทุกคนมาเปิดประวัติ และทำความรู้จักกับแม่ค้าสาวสุดเซ็กซี่คนนี้ ที่ในอดีตเคยไปยืนขายโตเกียวเนยกรอบในเมืองเชียงใหม่

โอลีฟ โตเกียว

โอลีฟเป็นที่รู้จักกันมากมาย และเป็นคนที่สังคมโซเชียลกำลังจับตามองในขณะนี้ และยิ่งเมื่อตกอยู่ในประเด็นที่กำลังเป็นกระแสอันร้อนแรง อย่างการวิจารณ์ผู้เข้าร่วมประกวด Miss Sexy เกี่ยวกับรูปร่างและภาพลักษณ์ ที่ตอนนี้ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจ และเรียกได้ว่าออกมาวิจารณ์อย่างหนัก เพราะเธอใช้คำพูดที่ไม่ให้เกียรติผู้เข้าประกวด

โตเกียวโนบรา

โอลีฟโตเกียวแม่ค้าโนบราขายโตเกียวในจังหวัดเชียงใหม่

เรียกได้ว่านี้เป็นจุดพลิกผันชีวิตของเธอเลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่เธอใส่ชุดแหวกอกโนบราขายโตเกียวก็ทำให้กลายเป็นที่จับตามองและโด่งดังภายในชั่วข้ามคืน กลายเป็นกระแสโซเชียลเมื่อปี 2564 ซึ่งในช่วงนั้นหากได้ติดตามข่าวสารจะพบว่าหน่วยงานเกี่ยวข้องกับวัฒธรรมของจังหวัดเชียงใหม่ ได้เคยเข้าไปตักเตือนแล้ว ต่อมาในช่วงหนึ่งจึงจะเห็นว่าโอลีฟโตเกียวเปลี่ยนชุดวาบหวิว มาใส่ชุดไทยขายโตเกียว และด้วยนี่เองเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันนี้

แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ โอลีฟ

โอลีฟผู้หญิงที่ทำงานหาเลี้ยงตัวเอง

มาต่อกันที่ประวัติของสาวคนนี้กันบ้าง มีชื่อจริงว่านางสาวอรัญญาอายุ 26 ปี เคยเป็นนักศึกษาโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลและเป็นเจ้าของร้านโตเกียวเนยกรอบ ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่โดยอยู่ตรงข้ามกับโครงการ 147 ณเวลานั้นหลากหลายรายการต่างแวะเวียนเข้าไปสัมภาษณ์และเก็บภาพมาทำข่าว ส่วนประวัติของโตเกียวโอลีฟในด้านของครอบครัวปัจจุบันเธอมีลูก 1 คน

Olive Tokyo Nobra

หาเลี้ยงตัวเองเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว

โอลีฟโตเกียวเนยกรอบ นอกจากเป็นเจ้าของร้านเนยกรอบที่จังหวัดเชียงใหม่แล้ว ความโด่งดังของเธอทำให้หลายคนต่างสืบเสาะเกี่ยวกับประวัติและทราบว่า เธอยังมีกิจการเป็นของตัวเองอีกอย่างหนึ่ง นั่นคือกิจการขายเสื้อผ้าแฟชั่นซึ่งเปิดมายาวนาน และด้วยเอกลักษณ์นี่เองทำให้กลายเป็นที่โด่งดัง มีการรับเชิญให้ไปออกรายการมากมายทั้งในโลกโซเชียลและทีวี 

Olive

นอกจากนั้นยังเคยทำงานอยู่ในแวดวงของสื่อโซเชียล กลายเป็นบุคคลหนึ่งที่หลายคนจับตามอง โดยจะเห็นว่าเธอไปออกตามช่องดังต่าง ๆ แล้ว ล่าสุดเธอยังได้ไปเป็นกรรมการในการประกวดมีเซ็กซี่ที่จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับใครที่อยากติดตามเธอคนนี้สามารถติดตามได้ที่ 

Instragram: sleepleeb.wanttosay ,Facebook: sleepleeb6559

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
50 %
Sleepy
Sleepy
50 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Hasumi Kurea ประวัติ Previous post คูเรอะ ฮาซูมิ (Kurea Hasum) นักแสดงเอวี หุ่นดีเซ็กซี่เร้าใจ
Maeylin-Lin Next post เหมยหลิน เน็ตไอดอลพริตตี้ สาวฮอตสุดเซ็กซี่ จากรายการ “ก็มาดิคร้าบ”