Maeylin-Lin

เหมยหลิน เน็ตไอดอลพริตตี้ สาวฮอตสุดเซ็กซี่ จากรายการ “ก็มาดิคร้าบ”

Read Time:1 Minute, 58 Second

เปิดประวัติของเน็ตไอดอลสาวหน้าหมวยสุดเซ็กซี่ เหมยหลิน ประณยา ที่เธอโด่งดังจากรายการก็มาดิคร้าบ ยุคนี้ต้องยกให้ความฮอตสำหรับสาวสวยคนนี้บอกเลยว่าใคร ๆ ก็ตามติดกระแสของ เหมยหลิน ประณยา ที่บอกเลยว่าความดังนี้ไม่มีแผ่วจากการเป็นเน็ตไอดอลสาวคนใหม่ ที่นอกจากมีผลงานทางด้านการเป็นพริตตี้สาวสวย ที่มีสไตล์การถ่ายรูปสุดเซ็กซี่ในงานมอเตอร์โชว์ เธอยังเป็นไอดอลสาวที่โด่งดังมาจากรายการก็มาดิคร้าบ เอาเป็นว่าใครที่กำลังเป็นแฟนคลับและอยากรู้ประวัติส่วนตัว เราก็ได้รวบรวมมาดูกันที่นี่แล้ว

เหมยหลิน

สาวสวยสุดเซ็กซี่มาพร้อมกับความสวยความน่ารักบนเซ็กซี่

เหมยหลิน ประณยา เธอคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2540 เดิมเป็นคนจังหวัดระนอง และมาเรียนต่อที่กรุงเทพ ซึ่งจบปริญญาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปัจจุบันเธอทำงานหลากหลาย เป็นเน็ตไอดอลสาวคนหนึ่งที่ครบเครื่องในเรื่องความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบพริตตี้หรืองานพริตตี้มอเตอร์โชว์เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงคนนึงที่มีความสามารถหลากหลาย

เหมยหลิน ประณยา

ปัจจุบันเรียกได้ว่าเธอยังเป็นคนหนึ่งที่มีแฟนคลับจำนวนมาก นอกจากเธอจะรับงานพริตตี้มอเตอร์โชว์ แล้วเธอยังเป็นคนที่ชาวโซเชียลต่างจับตามอง ไม่เพียงความสามารถด้านการถ่ายแบบ เป็นนางแบบแล้ว เธอยังมีความสามารถในการสตรีมเกม เรียกว่าเป็น สตรีมเมอร์สาวหน้าหมวย ที่หนุ่ม ๆ หลายคนติดตามกันไม่น้อย จัดว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่คนหนึ่งที่ทั้งสวยขั้นเทพและยังเก่งขั้นเทพอีกด้วย ปัจจุบันตอนนี้มีเพื่อน ๆ ใน facebook ต่างติดตามการสตรีมเกมของเธออย่างต่อเนื่อง ซึ่งใครที่ได้ติดตามก็ลงความเห็นว่าทั้งสนุกและดูเพลิงกับหน้าตาสวยสดใสของเธอ 

Maeylin

หากอยากติดตามผลงานที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงจากรายการ “ก็มาดิคร้าบ” สามารถเข้าไปติดตามกันได้ใน YouTube จะได้เห็นเธอรับบทเป็นพนักงานที่อยู่ในซุ้มขายสินค้าแบรนด์พาเลซ ซึ่งบอกเลยว่าฝีมือในการแสดงนั้นไม่ธรรมดา และมีความเป็นธรรมชาติ น่ารักสดใสมาก ๆ 

เหมยหลิน ก็มาดิคร้าบ

ส่วนจะได้เห็นผลงานในวงการบันเทิงของเธออีกหรือไม่ก็คงต้องติดตามกัน เพราะถึงอย่างไรแล้วก็เหมือนกับก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงแล้วครึ่งหนึ่ง แถมยังได้ไปออกรายการมาเพียบ อย่างหนึ่งในรายการที่คนรู้จัก I SEE U 

เหมยหลิน พริตตี้

ทั้งหมดนี้คือประวัติของ เหมยหลิน ประณยา สาวสวยหน้าสวยหุ่นเซ็กซี่ ที่มีไลฟ์สไตล์สุดชิลและเป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มง่าย ลองไปติดตามกันได้ไม่ว่าเธอจะอยู่ในบทบาทไหนก็บอกเลยว่าน่ารัก แล้วคุณจะต้องชื่นชมในความสามารถ ที่คุณเห็นแล้วจะอยากติดตามเป็นแฟนคลับเธอ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Olive tokyo nobra Previous post โอลีฟ โตเกียวโนบรา เนยกรอบไหมคะ ไอดอลสาวเซ็กซี่ สวยอึ๋มได้ใจ
Next post รินะ ฮาสุคาวะ อดีตนักวิ่งสาวหน้าหวาน ที่หันมาเล่น AV เพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ