รินะ ฮาสุคาวะ อดีตนักวิ่งสาวหน้าหวาน ที่หันมาเล่น AV เพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ

Read Time:1 Minute, 59 Second

สำหรับใครที่ติดตามวงการหนังผู้ใหญ่หรือนางเอก AV ของญี่ปุ่นเชื่อว่าคุณต้องคุ้นหูเมื่อพูดถึงชื่อรินะ ฮาสุคาวะ เพราะเธอคนนี้เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่พลิกชีวิตจากอดีตนักกีฬา เข้ามาสู่การเป็นนักแสดงหนังโป๊หรือหนัง AV ในประเทศญี่ปุ่น และด้วยจุดเด่นที่เองทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในนางเอกหนัง AV ที่หนุ่ม ๆ ชื่นชอบ เอาเป็นว่าเรามาเปิดประวัติของรินะกันว่าก่อนที่เธอจะก้าวมาสู่วงการหนังผู้ใหญ่นี้ก่อนหน้านี้เธอทำอะไร และทำไมจึงได้เข้ามาสู่วงการนี้

เปิดวาร์ปรินะพลิกชีวิตจากนักกรีฑามาเป็นนางเอกหนัง AV

รินะ ฮาสุคาวะ เธอคนนี้ก่อนที่จะมาเป็นนางเอกหนัง AV เธอเป็นนักกีฬากรีฑามาก่อนเรื่องหุ่นนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะเธอสูง 166 เซนติเมตรและมีกล้ามเนื้อหน้าท้องให้คุณได้เห็นกันชนิดที่ว่าเป็นหนึ่งในสาวที่เล่นที่มีหุ่นสุดเซ็กซี่ จากบทสัมภาษณ์ทางคุณที่ติดตามจะพบว่าการที่เธอหันมาเป็นนางเอก AV เพราะมีปัญหาทางด้านการเงิน การเข้ามาเป็นใน AV ทำให้เธอมีรายได้ และเริ่มจากค่ายหนังเอวีอย่าง soft on demand ซึ่งเป็นหนังผู้ใหญ่เรื่องดังที่มีความยาวถึง 3 ชั่วโมงกันเลยทีเดียวดูแบบจุใจ หากอยากจะดูผลงานของเธอวันนี้บอกเลยว่าต้องรีบหน่อยแล้ว ไม่งั้นคุณอาจจะพลาดดูหนังผู้ใหญ่ที่เรียกว่าเป็นหนังเอกหุ่นเป๊ะสไตล์นักกีฬา

ดารา AV idol ของแฟนคลับ

ปีหน้ามาพร้อมกับใบหน้าสุดน่ารักทำให้หนุ่มๆหลงรักเธอได้ไม่ยากและเธอยังเป็นดาราไอดอลที่หลายคนชื่นชอบเพราะเธอมีความสวยและมีสไตล์สาวออฟฟิศบวกกับนักกีฬาผสมผสานกัน ทำให้เธอดูมีเสน่ห์ในแบบของเธอเอง ซึ่งต้องบอกว่าผลงานของเธอนั้นก็ถูกตาต้องใจของคนที่นิยมดูหนังโป๊ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน อย่างสาวนักกีฬาหรือสาวออฟฟิศ แต่ละสไตล์สะกดใจคุณได้แน่นอน อย่างผลงานรหัส m o g i – 019 เป็นหนังที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ

หนุ่ม ๆ คนไหนที่ชื่นชอบผลงานของเธอต้องบอกว่าคงต้องดูผลงานเก่า ๆ ไปก่อนเพราะตอนนี้เธอยังไม่มีผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้ติดตาม นั่นอาจเพราะว่าเธอเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอนั้นรับบทเป็นนางเอก AV เพียงเพราะต้องการหารายได้ในช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น หากมีรายได้หรือเงินมากพอตามที่ต้องการเธอก็จะหยุดพักนานไป ดังนั้นก็คงต้องติดตามกันว่าเธอจะมีผลงานให้คุณได้ชมอีกหรือเปล่า ก็นับเป็นนางเอก AV อีกคนหนึ่งที่น่าติดตามว่าเธอจะเติบโตและเปลี่ยนแปลงอย่างไรในวงการนี้

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Maeylin-Lin Previous post เหมยหลิน เน็ตไอดอลพริตตี้ สาวฮอตสุดเซ็กซี่ จากรายการ “ก็มาดิคร้าบ”
Lemon-Kanphitcha Next post เลม่อน กานฑ์พิชชา พาเปิดวาร์ปไอดอล พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ หุ่นสุดแซ่บ