Lemon-Kanphitcha

เลม่อน กานฑ์พิชชา พาเปิดวาร์ปไอดอล พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ หุ่นสุดแซ่บ

Read Time:2 Minute, 6 Second

สำหรับใครที่ติดตามวงการนางแบบสุดเซ็กซี่ เชื่อว่าคุณจะต้องรู้จักกับเลมอน กานต์พิชชา เน็ตไอดอลสาวและนางแบบสายเซ็กซี่ ที่มีผลงานมากมายให้คุณได้ติดตามเรียกได้ว่า ไม่ว่าหนุ่มน้อยใหญ่ก็ต่างชื่นชอบและหลงใหลในความสวยและเซ็กซี่ของเธอวันนี้เราจึงชวนคุณมาเปิดประวัติของเธอกันว่าเส้นทางการเป็นการพิชชานั้นเป็นอย่างไร

กานต์พิชชา หุ่นเปะโดนใจ มากความสามารถ

กานต์พิชชา มีชื่อเล่นว่า น้ำผึ้ง ส่วนสูงของเธอคือ 175 และน้ำหนัก 53 และเกิดวันที่ 30 พฤศจิกายน 2542 ด้วยวัยรุ่นที่หนุ่ม ๆ ต่างชื่นชอบ และมีแฟนคลับแม้กระทั่งผู้หญิงด้วยกันเอง ดังนั้นหากว่าคุณอยากรู้ว่าปัจจุบันเธอมีผลงานอะไรบ้าง มาติดตามกันในประวัติของน้ำผึ้งกันได้เลย เราได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณได้ติดตามกันแล้ว

ปัจจุบันเลมอน กานต์พิชชา เป็นดาราเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่ยังมีผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ให้ได้ติดตามกันทั้งในโลกโซเชียลและพื้นที่ส่วนตัวอย่าง Instagram ของเธอ ดังนั้นหากคุณอยากติดตามความน่ารักของสาวเลมอนก็มีให้ชมทั้งงานถ่ายแบบงานแสดงรวมถึงงานรีวิวต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นดาราเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่ครบเครื่องทั้งเรื่องความสวยสุดเซ็กซี่ และความสามารถกลายเป็นเน็ตไอดอลหญิงมาแรงที่ชาวโซเชียลต่างชื่นชมและติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง 

ความเป็นมืออาชีพในด้านการทำงาน

นอกจากความสวยน่ารักและมีหุ่นที่เซ็กซี่สร้างความประทับใจให้กับหนุ่ม ๆ และผู้ว่าจ้างงานแล้ว กานต์พิชชา ยังเป็นหนึ่งในพริตตี้และ MC ที่มีความรับผิดชอบในการทำงานเรียกได้ว่าไม่ว่าจะรับงานไหนก็ทำเกิน 100% ไม่เป็นแฟนได้เห็นภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ของเธอมาในหลากหลายคอลเลคชั่น 11 สาวสวยสุดแซ่บที่น่าจับตามอง 

สำหรับผลงานของน้ำผึ้ง กานต์พิชชานั้นยังไม่ได้มีเกี่ยวกับในด้านของการแสดง ไม่ว่าจะเป็นละครเวทีหรือหนังภาพยนตร์ เธอยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้ วันนั้นแฟนๆ จึงเห็นภาพของสาวเลมอนผ่านผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ และการเปลี่ยนพิธีกรอิสระ พริตตี้เสียมากกว่า ส่วนในอนาคตเธอจะผันตัวเข้าสู่การบันเทิงหรือไม่คงต้องติดตามกัน ส่วนใครที่อยากจะติดตามผลงานของเธอวันนี้

นอกจากติดตามผ่านข่าวโซเชียลแล้วยังสามารถติดตามได้ผ่านพื้นที่ส่วนตัวบน Instagram จะได้พบกับภาพสาวสวยสุดเซ็กซี่ในชุดต่าง ๆ ที่ไม่ว่าจะออกมาแบบไหนก็ดูสวยเซ็กซี่ในแบบของน้องน้ำผึ้งเอง ได้ผลงานต่อไปของเธอจะเป็นอย่างไรจะมาในรูปแบบของพริตตี้ หรืองานถ่ายแบบโฆษณาคงต้องติดตามการผ่านโลกโซเชียลกันแล้ว เพราะสาวเลมอนเองก็เป็นคนหนึ่งที่มีผู้ติดตามจำนวนมากเรียกได้ว่าฐานแฟนคลับมีมากไม่น้อยไปกว่าเน็ตไอดอลสาวสวยคนอื่น ๆ เลย

Instragram : @lemonkanphitcha

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post รินะ ฮาสุคาวะ อดีตนักวิ่งสาวหน้าหวาน ที่หันมาเล่น AV เพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ
miki-praiya-cover Next post น้องมิกิ ไปรยา สาวเซ็กซี่ Onlyfans ขาวสวยโดนใจ หุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ