miki-praiya-cover

น้องมิกิ ไปรยา สาวเซ็กซี่ Onlyfans ขาวสวยโดนใจ หุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ

Read Time:2 Minute, 27 Second

สำหรับสาวสวยที่มีชื่อว่ามิกิ Onlyfans บอกได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นสาวเซ็กซี่ ตัวท็อปอันดับต้น ๆ ของวงการ Onlyfans อีกทั้งยังจัดได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยคนหนึ่งที่มีชื่อเสียง เป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ มากมาย ด้วยหน้าตาที่สวย ผิวขาว ทำให้น้องมิกิมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากบนอินเตอร์เน็ต ด้วยยอดผู้ติดตามกว่า 300,000 คน

miki-praiya

มิกิมีความโด่งดังเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีหุ่นที่แซ่บ หุ่นดี มีความเซ็กซี่ บอกได้เลยว่า ใครก็ตามที่ชอบสาว ๆ ขาว ๆ ห้ามพลาดผลงานของน้องมิกิ ไปรยา เด็ดขาด หากได้เห็นแล้วจะหลงรักในความมีเสน่ห์ของเธอ ไม่ว่าหนุ่ม ๆ คนไหน ที่คอยติดตามเธอ หรือเพิ่งเคยติดตามเธอรับรองว่า จะหลงใหลในความแซ่บ ความเซ็กซี่ของเธอ ที่มีโดดเด่น จนเตะตา

miki

นับได้ว่าเป็นสาวตัวท็อป ของวงการ Onlyfans ก็ว่าได้ ด้วยความสวย ความหุ่นดีของเธอขึ้นชื่อถึงขนาดเป็นดาราเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเทียบกับนางเอกหรือดารา ที่มีหุ่นแซ่บ ๆ บอกได้เลยว่า กินกันไม่ลงกันเลยทีเดียว ด้วยใบหน้าที่สวย จมูกโด่ง ปากที่อวบอิ่ม แถมหุ่นดี จึงทำให้เป็นสาวสวยที่ดี ไม่มีตำหนิ เป็นสาวสวยหุ่นเพอร์เฟ็ค ที่คอยน่าติดตาม หน้าท้องก็แบนราบ ขาเรียวยาว มีมัดกล้ามเนื้อที่ดูเป็นสาวสุขภาพดี แถมยังเป็นสาวหน้าหวาน ที่มีสัดส่วน ที่น่าสนใจ มีสัดส่วนคือ 34 24 33 จึงบอกได้หรือว่าเป็นหุ่นที่ใคร ๆ ก็ต้องอิจฉา

praiya

ด้วยการขยันในการปล่อยคอลเลคชั่นเด็ด ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดบิกินนี่หรือชุดต่าง ๆ ที่โชว์ความเซ็กซี่ของหน้าอก โชว์ความขาว โชว์เอวแบบวีเชฟ จึงทำให้มีหนุ่ม ๆ ติดตามเธอเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าเธอจะปล่อยชุดนอนไม่ได้นอน หรือชุดซีทรูใดออกมาก็รับรองได้เลยว่า ทำเอาหนุ่ม ๆ ทั้งหลายใจ ละลายกันเลยก็ว่าได้ซึ่งสาวมิกิ ไปรยา  เป็นคนพื้นเพมาจากจังหวัดราชบุรี และย้ายมาอยู่กรุงเทพ เธอศึกษาในระดับปริญญาตรี ที่คณะวิทยาการการจัดการมหาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

น้องมิกิ

ในด้านผลงานของน้องมิกิมีผลงานมากมายให้เราสามารถติดตามได้มากมาย ด้วยอายุเพียง  27 ปี จึงทำให้เป็นสาวที่มีชื่อเสียง มีงานทั้งนางแบบพริตตี้ให้เรา สามารถติดตามมากมาย แถมยังมีคอลเลคชั่น ภาพเด็ด ๆ ให้สามารถติดตามได้ มากมายหลากหลายผลงาน

มิกิ ไปรยา onlyfans

ล่าสุดน้องมิกิได้เป็น Brand Ambassador RUSH Sassy Club 2017 แถมยังได้ร่วมงานกับนิตยสาร ชื่อดังอย่าง A’Lure Magazine และเพจ CUB E จึงทำให้เธอเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ มีทั้งความสวยความเก่ง มีความสามารถที่หลากหลาย จึงไม่แปลกใจอะไรที่จะมีหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ คอยติดตามผลงานของเธอเป็นจำนวนมาก ใครก็ตามที่อยากจะชมวาร์ป ติดตามว่าของสาวน้อยสุดเซ็กซี่อย่างเธอ สามารถติดตามผ่านทางช่องทาง

FB : Praiya Srikamol

Onlyfans : @mikipraiya

IG : mikipraiya

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Lemon-Kanphitcha Previous post เลม่อน กานฑ์พิชชา พาเปิดวาร์ปไอดอล พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ หุ่นสุดแซ่บ
Next post นัตตี้ เน็ตไอดอล ยูทูปเบอร์สาวเซ็กซี่ โกอินเตอร์ ดังไกลถึงเกาหลี