นัตตี้ เน็ตไอดอล ยูทูปเบอร์สาวเซ็กซี่ โกอินเตอร์ ดังไกลถึงเกาหลี

Read Time:2 Minute, 2 Second

สำหรับใครที่ติดตามวงการเน็ตไอดอลเชื่อว่าคุณต้องรู้จักกับนัตตี้แน่นอน เพราะเธอคนนี้มาพร้อมกับความสามารถหลากหลายเนื่องจากว่าเป็นอดีตไอดอลเกาหลี ปัจจุบันเป็นยูทูบเบอร์ที่มีผู้ติดตามมากถึง 8.46 แสนคนเลยทีเดียว แต่ก็ต้องยอมรับว่าความโด่งดังของเธอ เข้ามากับกระแสที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่จากข่าวว่าสร้างภาพเป็นคุณหนู เอาเป็นว่าใครที่อยากรู้ว่าเธอคนนี้เป็นใครมาจากไหนเดี๋ยวมาเปิดประวัติกันดีกว่า

นัตตี้ ไอดอล

นัตตี้ นัทธมณ คงจักร เกิดวันที่ 20 สิงหาคม 2536 จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยรังสิต เติบโต และโด่งดังเป็นที่รู้จักในฐานะของเน็ตไอดอลและศิลปินเกาหลีภายใต้สังกัด Dream Cinema

นัตตี้กับชีวิตไม่ได้รวยด้วยกลีบกุหลาบ

นัตตี้ นัทธมณ คงจักร์ อดีตเป็นคนที่เรียกได้ว่ามีชีวิตที่สุขสบาย ถ้าใครติดตามข่าวสาร จะทราบว่าบ้านของเธอมีรถถึง 14 คันอีกทั้งยังมีคนรับใช้มากกว่า 22 คน จัดว่าเป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่มีชีวิตดั่งเจ้าหญิง ซึ่งอยู่ในช่วงวัย 21 ปี เท่านั้น

nutty idol

แต่ก่อนหน้านี้ ในอดีตเธอเคยเป็นเด็กนวดที่ประเทศมาเลเซีย หารายได้จากการนวดเท้าตามบ้าน ทำอยู่ 13 ปีก็ได้แต่งงานกับมหาเศรษฐี สุดท้ายก็ได้หย่าร้างและกลับมาอยู่ประเทศไทย เห็นว่าเส้นทางชีวิตของเธอไม่ได้สวยงามเสมอ เลยต้องฝ่าฟันอุปสรรคและพยายามดิ้นรนเพื่อให้มีชีวิต จนแม้มีชีวิตที่ดีขึ้นแล้วก็ยังพบกับอุปสรรค 

nutty sexy

หลายคนอาจสงสัยว่าชีวิตของเธอกลับมาสวยงามได้อย่างไร นั้นเพราะว่าเธอฉันหันมาจับธุรกิจและเริ่มต้นเป็นยูทูบเบอร์และสอนเต้น ทำให้เธอมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักภายในช่วงเวลาสั้น ๆ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าชีวิตของเธอจะกลับมาดี สุดท้ายแล้วก็ตกมาอยู่ในที่นั่งลำบากอีกครั้ง เพราะหลังจากที่เธอได้สอนการเทรด จนทำให้มีคนมาสนใจลงทุน

นัตตี้ sexy

สุดท้ายเธอไม่สามารถหาเงินมาให้กับผู้ที่มาเข้ามาลงทุน ทำให้เธอโดนฟ้อง จนได้ฉายาที่ไม่น่าจดจำสักเท่าไหร่คือจาก YouTube ก็กลายเป็นมิจฉาชีพผู้ต้องหาคดีโกงเทรดหุ้น ที่มีมูลค่ามากกว่า 2 พันล้านเลยทีเดียว วันนี้คนรู้จักเธอมากยิ่งขึ้นอย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเธอไม่ได้หนีหาย และยังบอกว่าพยายามหาเงินมาชดใช้ให้กับผู้เสียหายที่เข้ามาร่วมลงทุนกับเธอ

Instragram : @leeah.nt

Facebook : Nutty Nathamon

Tiktok : @leeah.nt

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
miki-praiya-cover Previous post น้องมิกิ ไปรยา สาวเซ็กซี่ Onlyfans ขาวสวยโดนใจ หุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ
Next post กัสจัง จิรันธนิน ไอดอล นางแบบสาว หุ่นสุดเซ็กซี่กระชากใจ