กัสจัง จิรันธนิน ไอดอล นางแบบสาว หุ่นสุดเซ็กซี่กระชากใจ

Read Time:2 Minute, 11 Second

หนึ่งในเน็ตไอดอลสาวดาราดังที่มีชื่อเสียงมานานและเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างนั่นก็คือกัสจัง จิรันธนิน จริง ๆ เธอคนนี้โด่งดังอย่างมากในช่วงที่คบกับโดมปกรณ์ลัม หลังจากนั้นก็ค่อย ๆ เงียบหายไป เรียกได้ว่าอาจหมดยุคของเธอก็ว่าได้

ล่าสุดเธอกลับมาทวงบัลลังก์ความเป็นเน็ตไอดอลสาวดาราที่เซ็กซี่ เพราะคุณสามารถติดตามเธอได้จากช่องทาง IG facebook และสื่อโซเชียลอื่น ๆ ทำให้กัสจัง จิรันธนินกลับมาโด่งดังอีกครั้งและบอกเลยว่าเธอสวยกว่าเดิมเพราะได้ผ่านการทำศัลยกรรมมา โดยที่ผู้คนยังจำเธอได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลดาราชื่อดังในยุคที่เรียกว่ายังไม่มี facebook และ IG เราจึงอยากชวนคุณมาเปิดประวัติของเธอกัน

ล้วงลึกเกี่ยวกับกัสจัง จิรันธนิน

กัสจัง จิรันธนินเกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2535 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด หน้าตาเซ็กซี่แบบนี้ อาจไม่รู้ว่าความสามารถของเธอนั้นคือการเต้นบัลเล่ต์ ส่วนการร้องเพลงนั้นเป็นที่ทราบกันดีว่ากัสจังเคยมีผลงานทางด้านการบันเทิงและการร้องเพลง คุ้นหูคุ้นตากันในเรื่องของการเป็นพิธีกรและนางแบบโฆษณา

นอกจากนั้นเธอโด่งดังอย่างมากเมื่อคบกับโดมปกรณ์ลัมเพราะเป็นรักต่างวัยแต่สุดท้ายก็ปิดฉากความรักนี้ลง โดยที่กัสจัง จิรันธนินเองก็เริ่มหายหน้าหายตาไปจากวงการกลับมาด้วยหน้าตาที่สวยอินเทรนด์สไตล์สาวเกาหลีอีกครั้ง

กัสจังฉายาสวยรวยเก่งต้องเธอคนนี้

ถึงแม้จะไม่ได้มีผลงานทางด้านการแสดงการร้องเพลงหรืองานทางด้านสายบันเทิง แต่กัสจัง จิรันธนินได้พิสูจน์ตัวเองว่าเธอได้เป็นสาวที่มีความสามารถสวยรวยเก่งเป็นฉายาที่มอบให้กับเธอคนนี้ เพราะล่าสุดได้ซื้อบ้าน 30 ล้านให้คุณแม่ได้สำเร็จ

นอกจากนั้นแล้วยังเปิดธุรกิจอีกมากมายที่สำคัญยังมีช่อง YouTube ที่คุณสามารถติดตามและกดรายได้ให้กับเธอได้เป็นกอบเป็นกำ งานนี้เรียกได้ว่านางกลับมาโด่งดังอีกครั้งได้แบบของตัวเองและทำให้หลายคนเห็นเธอในมุมมองใหม่คือเป็นคนที่มีความสามารถเป็นสาวที่ทำงานเก่งเล่นเก่งอีกทั้งมีความกตัญูญู เพราะหลายคนติดภาพว่าเธอเป็นเพียงสาวเซ็กซี่ที่มีชื่อเสียงได้จากการเป็นแฟนกับดาราหนุ่มโดมปกรณ์ลัมเท่านั้น เมื่อมาพบเธอในเวอร์ชั่นนี้ก็ทำให้หลายคนชื่นชอบและกลับมาให้การสนับสนุนเธอมากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของกัสจังวันนี้ก็สามารถติดตามได้จากช่องยูทูปเบอร์ของเธอรวมถึงช่องทาง facebook instagram ที่เธอยังคงอัพเดทชีวิตไลฟ์สไตล์รวมทั้งมีภาพสุดเซ็กซี่ สวยน่ารัก เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงครบทุกสไตล์จริง ๆ เชื่อถ้าคุณได้ติดตามเธอในอีกมุมหนึ่งคุณจะรักสาวคนนี้มากยิ่งขึ้น

Instagram : @guzjin9

Facebook : guzjun9jiraa

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post นัตตี้ เน็ตไอดอล ยูทูปเบอร์สาวเซ็กซี่ โกอินเตอร์ ดังไกลถึงเกาหลี
Next post แก้มกี้ กชวรรณ เน็ตไอดอล บล็อกเกอร์สาวสวย หุ่นเซ็กซี่