แก้มกี้ กชวรรณ เน็ตไอดอล บล็อกเกอร์สาวสวย หุ่นเซ็กซี่

Read Time:2 Minute, 15 Second

ยุคนี้เป็นยุคที่มีบิวตี้บล็อกเกอร์หน้าใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยโลกดิจิทัลทำให้หลายสาว ๆ หลายคนหันมาจับทางนี้บวกเข้ากับความชอบ ความสามารถเกี่ยวกับการแต่งหน้า หรือการบอกเล่าไลฟ์สไตล์ เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแก้มกี้ หรือกชวรรณสัจจา

แก้มกี้ กชวรรณ

สาวบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ซึ่งเป็นเจ้าของ Gamgychannel เธอคนนี้ถูกพูดถึงอย่างมากในวงการของ youtuber สาวและเครื่องสำอางเพราะเธอนอกจากเป็นเจ้าของช่อง YouTube ที่เรียกได้ว่าคนนิยมและมีผู้ติดตามกว่า 1.14 ล้านคน ก็ยังเป็นเจ้าของแบรนด์ jovina เครื่องสำอางที่บอกเลยว่าคับแก้วไปด้วยคุณภาพมีคนรีวิวกันจำนวนมากถึงคุณภาพ

Gamgy Sexy

ซึ่งนี่เป็นเหตุผลทำให้ยิ่งตอกย้ำว่า เธอคนนี้มีความสามารถที่หลายคนไม่มี ดังนั้นใครที่กำลังอยากรู้ว่าเธอคนนี้เป็นใครตอนนี้เรามาเปิดประวัติกันดีกว่าว่าแก้มกี้เธอคนนี้เกิดและเติบโตที่ไหนปัจจุบันทำอะไร

แก้มกี้ สาวชาวใต้หน้าคม มากความสามารถ

แก้มที่เธอมีชื่อจริงว่ากชวรรณสัจจา ชื่อเล่นว่าแก้ม เกิดเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2536 ด้วยหน้าตาที่มีเอกลักษณ์แบบฉบับของคนใต้ สวยคมคาย บวกกับความสามารถในการแต่งหน้า ทำให้เธอดูสวยมีเอกลักษณ์ ซึ่งเมื่อพูดถึงประวัติของเธอคนนี้แล้ว

Gamgychannel

แก้มกี้มีชีวิตที่ฉีกออกมาจากพ่อแม่ของเธอ เพราะพ่อแม่ของเธอนั้นรับราชการ พ่อเป็นตำรวจส่วนแม่นั้นเป็นคุณครู มีพี่สาวเป็น beauty blogger และเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง ซึ่งเป็นอาชีพที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็น โดยเฉพาะคนที่ชอบการแต่งหน้า เมคอัพหรือเรื่องความสวยความงาม

ประวัติด้านการศึกษา

ประวัติด้านการศึกษาเธอจบจากโรงเรียนโยธินบูรณะ จากนั้นไปศึกษาต่อระดับบันฑิตโดยจบปริญญาตรีจากคณะวารสารและสื่อสารมวลชนมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งเมื่อเทียบกับอาชีพชั้นในตอนนี้ซึ่งเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ ก็นับว่าแตกต่างจากวิชาที่เคยเรียนมาไปโดยสิ้นเชิง ซึ่งเธอเคยเผยกับสื่อว่าเธอเคยดูดวงและถูกทางว่าอาชีพที่จะทำเงินให้เธอนั้นจะเป็นอาชีพเกี่ยวกับการสอน เธอจึงได้ลองคลิปสอนแต่งหน้าและโด่งดังมาในที่สุดกลายเป็น Gamgychannel

Gamkotcha

เป็นเจ้าของ Gamgychannel และแบรนด์เครื่องสำอาง

ปัจจุบันนอกจากเป็นเจ้าของช่อง YouTube เกี่ยวกับการแต่งหน้าแล้วเธอยังพัฒนาตัวเองจนกลายเป็นแก้มที่นักธุรกิจเก่งที่มีความสามารถคิดแบรนด์ติดตลาดอย่าง jovina ที่ผลิตเครื่องสำอางไม่ว่าจะเป็นรองพื้นลิปสติก สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเชื่อว่าคุณต้องคุ้นเคยอย่างแน่นอนกับแบรนด์นี้ ที่ราคาจับต้องได้ทั้งอย่างอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และทั้งหมดนี้คือประวัติของสาวแก้มกี้ที่เรียกได้ว่าเธอผ่านจุดที่พยายามที่จะประสบความสำเร็จ และกลายเป็นแก้มกี้ที่หลายคนรู้จักกันในวันนี้

Gamgymakeup

ช่องทางติดตาม แก้มกี้ (Gam Kotcha)

Instragram : gamkotcha

Facebook : Gamgymakeup

TikTok : @gamkotcha

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post กัสจัง จิรันธนิน ไอดอล นางแบบสาว หุ่นสุดเซ็กซี่กระชากใจ
Next post มายด์ วรัญรภัสส์ เน็ตไอดอลชื่อดัง ขาวสวย หน้าหวาน หุ่นสุดแซ่บ