มายด์ วรัญรภัสส์ เน็ตไอดอลชื่อดัง ขาวสวย หน้าหวาน หุ่นสุดแซ่บ

Read Time:1 Minute, 55 Second

วันนี้ชวนจะทุกคนมาทำความรู้จักนางแบบและเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ที่เมื่อพูดถึงชื่อแล้วหลายคนต้องร้องอ๋อด้วยความสวยน่ารักของเธอ ที่เรากำลังจะชวนคุณไปรู้จัก เปิดมาประวัติมายด์ วรัญรภัสส์ สาวสวยเน็ตไอดอลหน้าสวย ด้วยลุคน่ารักปนเซ็กซี่ทำให้มีคนชื่นชอบและติดตามไลฟ์สไตล์ชีวิตของมายด์ จนกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้นในโลกโซเชียล

มายด์ วรัญรภัสส์

ชีวิตของมายด์เปลี่ยนไปกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียง และมีชีวิตสุดหรูหลังจากเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ได้มีผลงานการถ่ายแบบออกมาอย่างต่อเนื่อง เอาเป็นว่ามาทำความรู้จักกับสาวหน้าสวยคนนี้เพิ่มเติมกัน และมาดูว่าทำไมชีวิตเธอจึงน่าสนใจ และน่าติดตาม

มายด์

ประวัติส่วนตัวของมายด์ วรัญรภัสส์

มายด์ วรัญรภัสส์เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน 2535 ประกอบอาชีพเป็นนางแบบ และเน็ตไอดอล มีผลงานถ่ายแบบ โฆษณา รีวิวสินค้า กลายเป็นที่รู้จักกันในอินเตอร์เน็ตและมีผลงานอย่างต่อเนื่อง กลายเป็นคนที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้นจนเรียกได้ว่ามีแฟนคลับติดตามกันเพียบ

mind varunrapat

ผลงานส่วนใหญ่ที่มัก มักจะเป็นงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบและรับรีวิวโฆษณาสินค้า ความสวยน่ารักทำให้เธอมีผลงานอย่างต่อเนื่องและเธอเป็นนางแบบที่มีผลงานเยอะมากและโด่งดังมีผู้ติดตามมากกว่า 200,000 คน

mind

ทั้งนี้เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีคนพูดถึงในกระแสด้านบวก แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งมายด์ได้ตกเป็นข่าวด้านลบโดยทำความผิดคดีฉ้อโกงเกี่ยวกับการลงทุนทองคำ เรื่องนี้ทำให้เธอโด่งดังและเป็นที่รู้จักแต่เป็นในด้านลบเพราะคดีนี้มีผู้เสียหายทั่วประเทศเป็นมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท

varunrapat

สำหรับใครที่อยากรู้ผลงานของน้องมายด์ติดตามได้จากผลงานที่เธอถ่ายแบบโฆษณาก่อนที่จะต้องคดี ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวคนหนึ่งที่มีรูปร่างหน้าตาและความเซ็กซี่เป็นอาวุธ สวยมีเสน่ห์และน่ารักมากทั้งยังมีแฟนคลับอยู่จำนวนมากที่คอยติดตามผลงานของเธอ

mind varunrapat

ติดตามใน instagram ส่วนตัวก็ได้เพราะยังเปิดให้ได้ติดตามและเข้าชมกันแบบสาธารณะ ให้คุณได้เข้าไปดูรูปสวย ๆ ของน้องมายด์ วรัญรภัสส์อยู่ คุณจะได้เห็นภาพไลฟ์สไตล์และผลงานการถ่ายโฆษณาของเธอผ่านไอจีและโลกโซเชียล สวยพิมพ์นิยมสไตล์สาวเกาหลีสุด ๆ อีกหนึ่งสาวสวยสุดน่ารักที่หากไม่มีเรื่องคดีเข้ามาเกี่ยวข้องก็ถือว่าน่าติดตามอย่างมาก

Facebook : mind.varunrapat

Instagram : varunrapat.c

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post แก้มกี้ กชวรรณ เน็ตไอดอล บล็อกเกอร์สาวสวย หุ่นเซ็กซี่
Next post ขวัญ กัลย์สุดา สาวสวยอกใหญ่ ที่ใครเห็นก็รู้สึกแน่นอกแทน