ขวัญ กัลย์สุดา สาวสวยอกใหญ่ ที่ใครเห็นก็รู้สึกแน่นอกแทน

Read Time:2 Minute, 39 Second

ผู้หญิงที่สวมใส่แว่นส่วนใหญ่แล้วมักจะมีบุคลิกภาพที่เรียบร้อย เป็นหนอนหนังสือตัวยง เรียนเก่ง แต่ก็มีความน่ารักสดใสในแบบฉบับของตัวเอง แต่ไม่ใช่สำหรับสาวคนนี้อย่าง ขวัญ กัลย์สุดา ที่เป็นสาวแว่น ที่ปรับเปลี่ยนมาแต่งตัวให้ออกแนวเซ็กซี่แล้วปังสุดๆ

น้องขวัญ

เชื่อหรือไม่ว่าเราจะได้เห็นมุมมองใหม่ของเธอ กลายเป็นสาวเซ็กซี่ที่ทำให้ชวนหลงใหล เคลิบเคลิ้มจนไม่อาจละสายตาไปได้เลย กลายเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหา ที่มีความน่ารัก เมื่อจับเธอมาแต่งตัวแนวเซ็กซี่ น้องขวัญก็ได้กลายเป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ คนไทยอีกคนหนึ่งทันที

ขวัญ กัลย์สุดา

ประวัติส่วนตัว ขวัญ กัลย์สุดา

ประวัติคร่าว ๆ ของน้องขวัญสาวแว่นสุดน่ารัก มีชื่อจริงว่า กัลย์สุดา ล้านคำ เป็นคนจังหวัดสระบุรี เกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2539 ปัจจุบันนี้อายุ 27 ปี ถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีอายุยังน้อยอยู่มาก เรื่องของการศึกษาเธอเองจบมาจาก วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี ซึ่งข้อมูลส่วนตัวของเธอมีแค่เพียงเท่านั้น เหมือนกับว่าเธอค่อนข้างที่จะมีพื้นที่ส่วนตัวในเรื่องของข้อมูลส่วนตัว ไม่อยากจะให้ใครได้รับรู้มากนัก 

kwan

มาพูดถึงเรื่องของรูปร่างหน้าตา น้องขวัญจัดได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีหน้าตาที่สวย โครงหน้าเรียวเหมือนไข่ไก่ คิ้วเข้ม จมูกโด่ง ดวงตามีเสน่ห์ยิ่งเวลาที่เธอยิ้ม รอยยิ้มของเธอนั้นทำให้หนุ่ม ๆ ต้องหลงใจละลายเก็บเอาไปฝันหวานกันเลยทีเดียว

kwan kansuda

น้องขวัญเป็นผู้หญิงที่สูงไม่มากนัก  ผิวพรรณขาวเรียบเนียน สัดส่วนของเธอ 36/24/34 ความโดดเด่นของเธอนอกจากเรื่องของรูปร่างหน้าตา ก็คงอยู่ที่หน้าอก คนอะไรจะมีหน้าอกตูมขนาดนี้ นี้แค่เรื่องของรูปร่างหน้าตาของเธอ ก็ทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ แห่กันเข้ามาสมัครเป็นแฟนคลับกันจำนวนมากแล้ว

มาว่ากันเรื่องของผลงาน เธอเป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่ง ที่มีงานเยอะมาก แนวงานของเธอเป็นทั้งนางแบบให้กับนิตยสาร และเพจผู้หญิง แฟชั่นต่าง ๆ  นอกจากนี้ยังทำช่อง Youtube ของตัวเองอีกด้วย ที่มีชื่อว่า อื้อหือ Channel ชื่อช่องแปลกมาก ๆ

สำหรับเนื้อหาในช่อง Youtube เธอ ก็จะพาไปติดตามการใช้ชีวิตประจำวัน การทำงานต่าง ๆ ปัจจุบันช่องของเธอนั้นมีผู้ติดตามมากกว่า 4 หมื่นคน และมีท่าทีจำนวนผู้ติดตามก็จะเพิ่มมากขึ้นไปอีกเรื่อย ๆ และเธอเองยังได้มีการสร้างกลุ่มลับเพื่อที่จะพูดคุยกับบรรดาแฟนคลับของเธอด้วย ถือว่าเป็นผู้หญิงที่นอกเหนือจากมีหน้าตาที่น่ารักแล้ว ยังมีความสามารถที่หลากหลายอีกด้วย

kwan lc2

ทั้งที่น้องขวัญไม่ได้แต่งตัวโป๊ แต่ทำไมหนุ่ม ๆ จึงแห่สมัครเป็นแฟนคลับเป็นจำนวนมาก หลายคนคงเกิดความสงสัย ซึ่งเราเองลองได้ไปค้นหาคำตอบมาจากบรรดาแฟนคลับของเธอ ทุกคนลงมติว่า เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์ การพูดคุยแสดงออกต่าง ๆ น่ารักเป็นธรรมชาติ และแฟนคลับเองก็ไม่ได้ต้องการเห็นผลงานแนว 18 + ผลงานของเธอค่อนข้างฉีกแหวกแนวไม่เหมือนใคร นี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้มีแฟนคลับสนใจในตัวเธอ

Facebook : kwankansuda

Instagram : @kwan.lc2

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post มายด์ วรัญรภัสส์ เน็ตไอดอลชื่อดัง ขาวสวย หน้าหวาน หุ่นสุดแซ่บ
Next post นุ่น สุทธิภา ดาราสาวเซ็กซี่ สุดน่ารัก ที่ได้รับฉายา จ้าว ลู่ซือ ในเมืองไทย