นุ่น สุทธิภา ดาราสาวเซ็กซี่ สุดน่ารัก ที่ได้รับฉายา จ้าว ลู่ซือ ในเมืองไทย

Read Time:2 Minute, 50 Second

นุ่น สุทธิภา ชื่อของ สาวสวย คนนี้ถูกถึงบน สื่อโซเชียล เยอะมากในช่วงนี้ หลังตกเป็นประเด็นกับ นิกกี้ ที่เพิ่งจะมีข่าวเลิกรากันแฟนสาวไป ซึ่ง น้องนุ่น ก็ได้ไปออก รายการช่องของ นิกกี้ อยู่เป็นประจำ แถมมีการแตะเนื้อต้องตัวที่ให้ความรู้สึกว่าเกินกว่าคำเป็นเพื่อน ซึ่งตัวเธอเองก็ออกมายอมรับว่าไม่ได้มีอะไรกัน ดังนั้นวันนี้เราจะไปทำความรู้จัก สาวหมวยสุดสวย คนนี้กัน ว่าทำไมถึงเป็นที่จับตามองของทุก ๆ คนตอนนี้ ก่อนจะไปรับชมประวัติของเธอ แอดฝากติดตามเว็บไซต์ nomnuu ของเราด้วยนะ มี เน็ตไอดอล งานดี อีกมากมาย ให้ท่านเลือกชม

ประวัติส่วนตัวน้อง นุ่น สุทธิภา

ประวัติคร่าว ๆ ของ น้องนุ่น มีชื่อจริงว่า นางสาวสุทธิภา คงแนวดี เกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2538 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นคนชลบุรีแต่กำเนิด มีน้องชายอีก 1 คน ซึ่งก็เป็นดาราชื่อว่า ฟง บวร คงแนวดี สาวนุ่น ที่เห็นว่าหน้าตาของเธอนั้นเป็น สาวหมวย เพราะว่าตัวเธอมีเชื้อสายจีน

เรื่องของการศึกษาเธอเรียนจบจาก สถาบันการบินพลเรือน ด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอ และ ผิวพรรณ แถมมีจุดเด่นตรงที่ แก้มยุ้ย และเธอเองมีใบหน้าที่เหมือนกับ ดาราจีน อย่าง จ้าว ลูซือ เธอจึงได้รับฉายาว่า “จ้าวลู่ซือเมืองไทย

ผลงานในวงการบันเทิง ของน้องนุ่น

เส้นทาง ในวงการบันเทิง เธอเข้าสู่วงการนี้ได้ จากที่เธอเองนั้นได้ไปประกวด Utip Freshy Idol 5 ในการประกวดครั้งนี้เธอสามารถคว้ารางวัล Miss Popular Vote มาได้ หลังจากนั้นเธอเองก็เริ่มได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้ได้เล่นละครหลากหลายเรื่อง และ ได้เซ็นสัญญาเป็น นักแสดง ของค่าย GMMTV จนถึงปี 2564

ปัจจุบันสัญญาของเธอกับ GMMTV ได้หมดลงแล้ว เธอตัดสินใจที่อยากจะรับงานการแสดงได้อย่างอิสระ นอกจากตัวเธอเองยังเป็น นักแสดง แล้ว ตอนนี้ก็ยังรับงานเป็น นางแบบ และ ได้รับคำแนะนำจาก นิกกี้ ให้ทำรายการของตัวเองผ่านสื่อ Youtube โดยใช้ชื่อช่องว่า “Noon Sutthipha” ช่องของเธอนั้นตอนนี้มีแฟนคลับเข้าไปติดตามหลักแสนคนขึ้นไปแล้ว ส่วนสื่อโซเชียลอย่าง Facebook มีคนติดตามเธอมากกว่า 1 ล้านคน ถือว่ามีแฟนคลับชื่นชอบเธออย่างมาก

นุ่น สุทธิภา เรื่องของ ผลงาน ที่ทำให้เธอโด่งดัง ได้แก่ U Prince Series ตอน ธีสิส, Endless Love รักหมดใจ, อาตี๋ของผม , ROSE IN DA HOUSE โดยเฉพาะเรื่องนี้ที่เธอสวมบทบาทเป็น ผีโรส ทำให้เธอโด่งดังมากที่สุด และ เธอเองก็ยังเคยได้แสดง MV ของเพลงค้างใจ ในปี 2565 ซึ่งเป็นเพลงของนักร้อง เต้น นรารักษ์ ถือเป็น ดารา สาวหมวย ที่มีผลงาน ให้เราได้ติดตามเยอะมาก หากอยากรู้จักสาวคนนี้ให้มากขึ้นไปอีก ถือเป็น สาวสวย อีกคนนึง

ที่ครบเครื่องเรื่องความเก่ง ในด้านการหาเงินบนโลกโซเชียล แถมยังเป็นที่ชื่นชอบของบันดาหนุ่มไทยอีกด้วย มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ สำหรับใครที่กำลัง

หาวาร์ป หรือ ช่องทางติดตาม ของ น้องนุ่น อยู่ เดี่ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้ว

อย่าลืมติดตามเว็บ nomnuu ของเราด้วยล่ะ มี พริตตี้ นางแบบ เซเลป คนดัง อีกเพียบ แล้วเจอกันใหม่ จุ๊บ ๆ

Facebook : Noon Sutthipha

Instagram : noon_sutthipha

Twitter : Noonsutthipha

TikTok: noon_sutthipha

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
50 %
Excited
Excited
50 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ขวัญ กัลย์สุดา สาวสวยอกใหญ่ ที่ใครเห็นก็รู้สึกแน่นอกแทน
Next post เปิดวาร์ป ปั้นหยา บราลี ครูสาวดีกรีมิสแกรนด์สระแก้ว ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก