เปิดวาร์ป ปั้นหยา บราลี ครูสาวดีกรีมิสแกรนด์สระแก้ว ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

Read Time:2 Minute, 27 Second

ปั้นหยา บราลี เจ้าของตำแหน่งด้วยกันสระแก้ว 2023 ที่มีรูปร่างใบหน้าที่สวยหุ่นเป๊ะที่มีความสวยงาม และมีความสามารถที่หลากหลายด้าน เพราะด้วยความสามารถของเธอนั้น จึงทำให้คว้ามงมาครอบครองได้สำเร็จแบบไม่ค้านสายตาแม้แต่นิดเดียว

นอกจากนี้แล้ว ปั้นหยา บราลี ยังเป็นครูสอนหนังสืออีกด้วย แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นครูก็ยังไม่ทิ้งความฝันที่อยากจะเป็นนางงาม เธอจึงได้เข้าร่วมประกวด และคว้ามงมาครอบครอง และได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์สระแก้ว 2023 ได้อย่างสำเร็จ ด้วยอายุเพียง 24 ปีเท่านั้น ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้ว ปั้นหยา บราลี  เธอยัง มีน้ำหนัก 51 กิโลกรัม มีส่วนสูง 170 เซนติเมตร มีสัดส่วน 33 25 36 ซึ่งจบการศึกษาชั้นปีที่ 5 คณะครุศาสตร์ วิชาภาษาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และด้วยความสามารถพิเศษที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเต้น การร้องเพลงสากล การรำพื้นเมือง และยังพูดได้มากถึง 3 ภาษา เช่น ภาษาอังกฤษ อิตาลีและ ไทย นั่นเอง

ดีกรีนางงามสระแก้วและ Miss Universe Thailand

ในเรื่องผลงานของ ปั้นหยา บราลี นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นที่น่าภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะสวยสมบูรณ์ เก่ง ปังครบเครื่อง สมมงมิสแกรนด์สระแก้ว 2023 และเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2566 เวลา 17.00 น. ที่เมอร์คิวรี่ฮอตพัฒนาการ 20 กรุงเทพฯ ก็ได้มีการจัดการประกวดมิสแกรนด์สระแก้ว 2023 รอบ Final อย่างยิ่งใหญ่ และจุดประทับใจ เรียกได้ว่าอลังการเป็นอย่างมาก

ไม่ว่าจะเป็นแสงสีเสียงจัดหนักจัดเต็มคบอรรถรส จากการจัดงานของทีมผู้บริหาร Artist Star Asia จัดให้ โดยคุณนัท “ธัญญภรณ์ หมีทอง” คุณชัย ศุภชัย,คุณไก่ ปิฏษฎา พร้อมด้วย คุณโจ้ธนากร สวนเจริญ ผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์สระแก้ว 2023 พระเอกภาพยนตร์ลับแลคำชะโนดนั่นเอง ซึ่งผลงานและการประกวดรอบตัดสินสำหรับผู้คว้ามง ก็ได้แก่น้อง ปั้นหยา บราลี นั้นเอง ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศมิสแกรนด์สระแก้ว 2023 ในปีนี้

ที่สำคัญจากผู้เข้าประกวดทั้ง 10 หมายเลข ที่เหลือทั้ง 9 คนก็ได้รับตำแหน่งเท่ากัน คือ รองชนะเลิศอันดับ 1 และทุกคนทำได้รับรางวัลกันแบบจุกๆกันเลยทีเดียว ทุกหมายเลขของผู้ประกวด ทางเราเองก็ขอชื่นชมคณะผู้จัดการมิสแกรนด์สระแก้ว 2023 ที่สร้างตำนานแบบใหม่และตำนานลุ่มนางงามมิสแกรนด์ระดับจังหวัดที่ยืนหนึ่งเรื่องแห่งตำนานบทใหม่ของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 อีกด้วยนั่นเอง

สำหรับใครที่อยากจะติดตามรับชมผลงานของ ปั้นหยา บราลี ก็สามารถที่จะทำการติดตามได้โดยทันทีผ่านช่องทาง Social Media ซึ่งทางเราก็ได้มีการจัดวาปร์มาให้ทุกท่านและติดตาม ปั้นหยา บราลี ได้อย่างง่ายยกตัวอย่างเช่น Instagram ที่เต็มไปด้วยรูปภาพหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวน่ารัก เท่ เซ็กซี่ ท่านก็สามารถที่จะทำการสนับสนุน และกดติดตามกด comment กดหัวใจให้น้องปั้นหยาได้เลยนั่นเอง

Instagram : yhayalolli

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post นุ่น สุทธิภา ดาราสาวเซ็กซี่ สุดน่ารัก ที่ได้รับฉายา จ้าว ลู่ซือ ในเมืองไทย
Next post เปิดวาร์ป เมย์ May Thai สาวไทย สวย เซ็กซี่ มาแรงใน Onlyfans