วาววา ณิชชา เปิดวาร์ป สาวสวย ลูกครึ่ง สุดเซ็กซี่ มากความสามารถ

Read Time:3 Minute, 7 Second

เปิดวาร์ป สาวสวย สุดเซ็กซี่ ลูกครึ่ง ไทย-จีน มากความสามารถ ที่หลายคนโดนเธอตกจากผลงาน ละคร ที่มีคุณภาพของเธออย่างนับไม่ถ้วน กับ วาววา ณิชชา ต้องบอกเลยว่านักแสดงสาวคนนี้เป็นที่รู้จัก และ จับตามองของใครหลายคน ด้วยผลงานการแสดงของเธอ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็เป็นข่าว และ เป็นที่รู้จักไปทั้งหมด หลายคนคงจะติดตามเธอกันอยู่แล้วเพราะเธอค่อนข้างมีอิทธิพลในสังคมโซเชียล

ใครที่ยังไม่มีช่องทางการติดตามเธอบอกเลยว่า วันนี้เราได้รวบรวม เอาทุกช่องทางการติดตาม น้องวาววา มาไว้ที่นี่ที่เดียวแล้ว โดยทุกคนสามารถเข้าไปติดตามไลฟสไตล์ และ อัพเดทผลงานต่าง ๆ ของเธอได้ตามช่องทางดังนี้ IG : wawwa_nc , TikTok : wawwanc โดยทั้งสองช่องทางการติดตามนี้ แฟนคลับ สามารถเข้าไปติดตามกันได้อย่างสบาย ๆ เนื่องจาก น้องวาววา ได้ตั้งบัญชีไว้เป็นสาธารณะ

ได้ทราบช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของเธอไปกันแล้ว ต่อไปจะเป็นการพูดถึงประวัติที่น่าสนใจของ สาวสวย เซ็กซี่ มากความสามารถอย่าง น้องวาววา ณิชชา กันแล้ว เธอมีชื่อเล่นว่า วาววา ชื่อจริง ณิชชา โชคประจักษ์ชัด เป็นนางแบบ และ นักแสดง สาวลูกครึ่ง ไทย-จีน

วาววาเกิดเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2534 ส่วนสูง 168 เซนติเมตร น้ำหนัก 47 กิโลกรัม สัดส่วนของเธออยู่ที่ 34-35-35 ภูมิลำเนาเดิมเป็นคน กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง และ เคยศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

วาววา ณิชชา

แต่ด้วยเหตุผลด้านการทำงานหลายหลายอย่าง ที่ทำให้เธอไม่พร้อมที่จะเรียน และ ได้ดรอปเรียนไปในที่สุด วาววา เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการรับงาน ถ่ายแบบ promote โฆษณา ต่อมาเธอได้แจ้งเกิด และ ดังเป็นพลุแตก จากการแสดงละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

วาววา ณิชชา

จากนั้นเธอก็มีผลงานคุณภาพมากมายกับทาง ช่อง 3 โดยผลงานที่ผ่านมาของเธอ มีหลากหลายแนว ทั้งผลงานละครเช่น แววมยุรา , The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ , เหนือเมฆ , รักสุดฤทธิ์ , จุดนัดภพ , บางระจัน , กุหลาบตัดเพชร , กามเทพออนไลน์ , กามเทพหรรษา , ซ่อนรักกามเทพ , ลูบคมกามเทพ , ไข่มุกมังกรไฟ , ร้อยเล่ห์มารยา ผลงานเพลง เช่น ฉันรู้ว่ายังมีเธอ , ฝันนำทาง , หัวใจครึ่งดวง , พลังที่ซ่อนอยู่ ผลงานมิวสิควีดีโอ คนไม่มีหัวใจ , ลับหลัง ทำไม , จบไม่พร้อมกัน , หยุดเข็มนาฬิกา แค่นาทีเดียว , อดทนกับความเหงา , วันเดียว ,อย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน

ไม่เพียงเท่านี้เธอยังมีคนงานโฆษณา และ พรีเซนเตอร์ ที่สำคัญคือวาววา เป็นคนที่ค่อยข้างสนใจในด้านการ กีฬา เธอมีคามสามารถอย่างหลากหลาย เช่น เต้นบัลเลต์ ยิมนาสติก เทนนิส แถมยังเคยเป็นนักกระโดดน้ำเยาวชนทีมชาติไทยมาแล้วด้วย

วาววา ณิชชา

มาถึงการรีวิว วาววาณิชชา กันบ้าง จากการที่ได้ไปส่งช่องทางโซเชียลของเธอมานั้น บอกเลยว่านอกจาก วาววา จะมีหน้าตาที่สวยงาม เป็นถึงระดับนางเอกแล้ว เธอยังเป็นคนที่มี เสน่ห์ ในทุก ๆ ด้านอีกด้วย

วาววา โพสต์รูป หน้าสด ของเธออยู่บ่อย ๆ แต่ต้องบอกว่าเป็น หน้าสดที่สวย และ สดใส เป็นอย่างมาก นอกจากผลงานการละคร และ การรีวิวโฆษณา และ สินค้าต่าง ๆ แล้ว เธอยังทำธุรกิจอีกนับไม่ถ้วน

โดยแต่ละธุรกิจล้วนประสบความสำเร็จทั้งสิ้น ตัวอย่างธุรกิจของเธอที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักมีดังนี้ Valhalla Khaolak คาเฟ่ริมทะเล ตกแต่งสุดหรู วิวหลักล้าน ที่เด่น และ เป็นเอกลักษณ์ที่สุดในเขาหลัก เป็นคาเฟ่ที่เพิ่งเปิด

แต่ได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก CocoWawa แบรนด์ชุดชั้นใน และ บราของผู้หญิง ที่เธอทำร่วมกับสาว โกโก้ เดอะเฟส เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย และ มากความสามารถมากจริง ๆ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post อ๋อมแอ๋ม เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ หน้าตาดี มีเสน่ห์
Next post แก้มบุ๋ม เปิดวาร์ป นักแสดงนางร้าย สาวสวย หุ่นดีแซ่บ