แก้มบุ๋ม เปิดวาร์ป นักแสดงนางร้าย สาวสวย หุ่นดีแซ่บ

Read Time:3 Minute, 25 Second

เป็น นักแสดง อีกคนที่เห็นหน้าคร่าตากันมานาน ตั้งแต่สมัยวัยรุ่นช่วงเข้าวงการใหม่ ๆ เลย วันนี้เธอเตรียตัวใกล้ที่จะเป็นเจ้าสาวเข้าไปทุกที ทำเอาแฟนละครที่ติดตามกันมานานรู้สึกยินดี ปลื้มปริ่มไปตาม ๆ สำหรับสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา นักแสดงสาวชื่อดัง เจ้าของบทบาท นางร้าย สายฮาในตำนาน

โดยเธอเป็น นักแสดง ที่อยู่กับสังกัด “โพลีพลัส” และคลุกคลีกับช่อง 7 สีมาเป็นเวลากว่าหลายปี ตัวเธอเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ โดดเด่นตั้งแต่เรื่อง หน้าตา ยันฝีมือการแสดง แม้ปัจจุบันเธอจะเริ่มมี ผลงานแสดงน้อยลง แถมยังเปลี่ยนไปเปิดประสบการณ์กับงานใหม่ ๆ แต่แฟนละคร ชาวไทย ไม่เคยลืมผลงานที่เธอเคยฝากเอาไว้ได้เลย

“แก้มบุ๋มปรียาดา” เธอเป็นนักแสดงคนเก่งขาประจำแห่งค่าย “โพลีพลัส” มานานถึง 10 ปี ตั้งแต่ปี 2549 – 2559 แน่นอนว่าประสบการณ์ในด้านการแสดง เธอมีมากไม่น้อยไปกว่าใคร เคยผ่านงานแสดงมาแล้ว แทบจะทุกบทบาท ส่วนบท นางร้าย นี่เรียกว่าเป็นทีเด็ดของเธอเลยก็ว่าได้ เนื่องจากละครหลาย ๆ ของชีวิตการเป็นนักแสดง

เธอมักถูกรับเลือกให้เป็น นางร้าย แทบจะทั้งหมด และเธอถ่ายทอดอารมณ์ ออกมาได้อย่างเข้าจิตใจคนดู จนแฟนละครหลายคนต่างยกให้เป็น นางร้าย ในดวงใจกว่าครึ่งประเทศกันเลย แก๋มบุ๋ม เธอเป็นคนเก่ง มีความขยันทำมาหากินมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แม้ตอนนี้จะไม่ค่อยมีงานในวงการแล้ว เธอก็ไม่เคยอยู่เฉย ยังคงหน้าสร้างรายได้จากงานรูปแบบใหม่ อย่างงานขายของออนไลน์ รวมถึงสร้างรายได้จาก โลกออนไลน์ ด้วยบทบาท Beauty Blogger

ด้านชีวิตส่วนตัว “แก้มบุ๋มปรียาดา สิทธาไชย” เธอเกิดเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2531 ปัจจุบันอายุ 34 ปี พื้นเพเป็นคน กรุงเทพมหานคร สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียน เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และสำเร็จการศึกษาระดับอุดมศึกษา จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ แก้มบุ๋ม คือลูกสาวของอดีต นักแสดง ชาวไทย อย่าง ไชยกร สิทธาไชย โดยเธอเป็น นักแสดงที่มีหน้าตา สวยใส ผิวพรรณขาว หุ่นดี แถมตลกด้วย รวมทั้งยังจิตใจดี และ ยังใจบุญอีกต่างหาก เธอเป็นคนรักสัตว์มาก บ่อยครั้งที่ชอบช่วยเหลือสัตว์ที่ได้รับ บาดเจ็บ บางตัวหลังจากที่รักษาหายดีแล้ว เธอยังรับไว้เลี้ยงเองด้วย

ส่วนเรื่องหัวใจของเธอนั้น หลังจากคบหากับแฟนหนุ่ม ทายาทผู้บริหารโรงพยาบาลเอกชนชื่อดัง อย่าง พีท กันตพร เมื่อไม่นานมานี้ ฝ่ายชายก็ได้คุกเข่าทำการ เซอร์ไพรส์ ของเธอแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาหนุ่ม ๆ ต่างใจสะลายไปตาม ๆ กัน แต่ก็ยังสามารถติดตามสนับสนุนผลงานของเธอได้เพื่อเป็นกำลังใจต่อไป

ด้านเส้นทางสู่การเป็น นักแสดง ของ แก้มบุ๋มปรียาดา เริ่มนับหนึ่งมาตั้งแต่ เธอยังเป็นเด็กเลย ประมาณช่วง 11 ขวบ จากการที่คุณแม่คอยผลักดัน พาเธอเดินสายแคสติ้งที่ต่าง ๆ จนได้มีโอกาสได้เล่นโฆษณาอยู่บ้าง ก่อนที่หลายปีให้หลังเธอจะคว้าตำแหน่ง Miss Motor Show 2008 มาครองได้สำเร็จ พร้อมกับนำพาเธอไปสู่วงการ บันเทิง ในที่สุด

เธอได้เซ็นสัญญาร่วมกับสังกัด โพลีพลัส จากนั้นเธอก็มี ผลงานการแสดง ออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น ละคร แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา , ละคร บ่วงร้ายพ่ายรัก , ละคร คู่แค้นแสนรัก , ละคร นางชฎา เป็นต้น

เมื่อเวลาผ่านไปไม่กี่ปีเธอก็แจ้งเกิดเป็น นักแสดง ชื่อดังที่มีชื่อเสียงอย่างแพร่หลาย แถมยังมีผลงานอื่น ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ ติดตามรับชมกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นงาน ภาพยนตร์ งานมิวสิควิดีโอเพลง งานแสดงซิทคอม เป็นต้น

สำหรับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา เธอก็เป็น ดารา นักแสดง เจ้าบทบาทฝีมือดี ตัวจริง เสียงจริง อีกคนหนึ่งของวงการ ถึงทุกวันนี้เธอจะเน้นไปทำธุรกิจส่วนตัว แต่เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ยังมั่นใจได้เลยว่า เธอจะไม่ทิ้งงานแสดงที่รักอย่างแน่นอน

โดยใครที่อยากชื่นชมผลงานชิ้นใหม่ของเธออีกครั้ง อยากให้อดใจรอกันไปก่อน เชื่อว่าอนาคตอันใกล้ เธอจะรับผลงานการแสดงชิ้นใหม่ มาให้ทุกท่านได้รับชมอีกเป็นแน่ ช่องทางการติดตาม (Instagram : kambum)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post วาววา ณิชชา เปิดวาร์ป สาวสวย ลูกครึ่ง สุดเซ็กซี่ มากความสามารถ
Next post เก๋ไก๋สไลเดอร์ เปิดวาร์ป ยูทูปเบอร์ สาวสวย ชื่อดัง ตัวท็อป