เก๋ไก๋สไลเดอร์ เปิดวาร์ป ยูทูปเบอร์ สาวสวย ชื่อดัง ตัวท็อป

Read Time:3 Minute, 16 Second

วันนี้เราจะมาเปิดวาร์ป สาวสวย ที่เป็นหนึ่งใน ยูทูปเบอร์ ที่มีคนติดตามมากที่สุดในไทยตอนนี้ นั่นก็คือ เก๋ไก๋สไลเดอร์ ที่ผลักดันตัวเองมาเป็น ดารา ได้สำเร็จ เดินตามความฝันของตัวเองจนได้ ว่าแล้วก็ตามมาทำความรู้จักพร้อมกับวาร์ปเลยดีกว่า จะได้ไปตามกดซัพกันต่อ

เพื่อให้ทุกคนได้เจอกับวาร์ป งั้นเราขอปักหมุด แจกวาร์ปหน่อย กดไปติดตามที่ IG : @Kaykai_ntch , Youtube : @KaykaiSalaiderChannel โดยชื่อนามสกุลจริงของเธอนั้น คือ ณัฐธิชา นามวงษ์ เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2539 ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจาก กรุงเทพ บ้านอยู่แถว สายไหม การเรียนจบระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย แล้วก็ไปเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์

เรามาย้อนรอยเส้นทางของสุดยอด ยูทูปเบอร์ สาวสวย คนนี้กันบ้างดีกว่า จุดเริ่มต้นมาจากความฝันที่อยากเป็น ดารา แล้วก็กระแสของ ยูทูป ที่เริ่มเข้ามาในบ้านเราตอนนั้น

ทำให้ เก๋ไก๋ ได้ร่วมมือกับ แฟนหนุ่มในขณะนั้นก็คือ พี่สไปร์ท SPD ทำช่องร่วมกัน ในธีมแบบ คู่รัก วัยมหาวิทยาลัย ที่ทำกิจกรรมร่วมกัน จากกิจกรรมที่ง่ายสุดอย่าง ร้องเพลงคัฟเวอร์ ได้พัฒนาไปทำกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งการเรียน กิจกรรมทั่วไป กิจกรรมผจญภัย ฯลฯ

ทำให้ช่องของทั้งคู่ได้มียอดผู้ติดตามเติบโตขึ้นมาเรื่อย ๆ จากฐานแฟนคลับที่เป็นวัยเด็ก วัยมัธยม ที่ชื่นชอบ เก๋ไก๋ มากจากความสนุก เฮฮา ตลก แล้วก็ดูเป็นธรรมชาติไม่ได้ปรุงแต่งอะไรเลย

ส่งให้ช่องของ เก๋ไก๋ ได้ขึ้นแตะหลักล้านเป็นช่องแรก ๆ เลยในวงการยูทูปเบอร์บ้านเรา (ปัจจุบันยอดซัพของยูทูปอยู่ที่ 16.4 ล้านคน) แล้วก็ต้องบอกว่า สิ่งที่ เก๋ไก๋ ทำในช่วงแรก กลายเป็นต้นแบบให้อีกหลายช่องได้ทำตามในเวลาต่อมาด้วย

แต่หลังจาก เก๋ไก๋สไลเดอร์ ได้แยกทางกับ สไปร์ท ช่องของ น้องเก๋ไก๋ ก็ยังอยู่ แต่ว่าแนวทางการทำคลิป ก็เปลี่ยนไป เพราะว่า สไปร์ท แยกไปทำช่องของตัวเอง

ส่วน เก๋ไก๋ ก็พักไปช่วงหนึ่งเพื่อวางแผนใหม่ แล้วก็เริ่มต้นทำใหม่ในแนวทางของตัวเอง ที่มีเน้นกิจกรรมของ น้องเก๋ไก๋ เอง ( ทั้ง ไปกิน ไปเที่ยว ผจญภัย รวมถึง ร้องเพลงคัฟเวอร์ ) ก็ยังมีแฟนคลับมาติดตามกันเหมือนเดิม คาแรกเตอร์ สาวสวย เน้นฮา สดใสร่าเริง ดูแล้วมีความสุขยิ้มตาม

จากความดังในฐานะ ยูทูปเบอร์ ทำให้ เก๋ไก๋ ได้รับโอกาสในการทำงานวง การบันเทิงด้วย หลายคนอาจจะจำไม่ได้ว่า เก๋ไก๋ เคยเล่น ซีรีส์ ดังอย่าง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่นด้วย ในซีซั่น 3 รับบทเป็นจ๋า อาจจะไม่ใช่ตัวหลักที่ดังมากนัก แล้วก็กลับมาเล่นอีกทีเป็น ภาพยนตร์ ที่ชื่อว่า บั้งไฟสไลเดอร์ เรื่องนี้เล่นเป็น นางเอก เรื่องแรกอีกต่างหาก

แล้วล่าสุดจากความพยายามในการเล่นละคร ทำให้ เก๋ไก๋สไลเดอร์ ได้เข้ามาอยู่ในชายคาช่องสาม ถือว่าเป็น นางเอก คนใหม่ที่ทางช่องเตรียมจะปั้น ถือเป็นสิ่งน่าสนใจทีเดียว แฟนคลับ เก๋ไก๋ จากออนไลน์ ต้องเตรียมไปให้กำลังใจ เก๋ไก๋ กันต่อ

ทีนี้ย้อนมาดู ผลงาน กันบ้าง ละครของช่องสาม ที่กำลังจะออนแอร์ในปีหน้า ชื่อว่า ก็รักมันปักใจ คู่กับพระเอกชื่อว่า กองทัพ พีค เรื่องนี้รอดูเลยว่าจะ ปัง หรือ ไม่

ผลงานอื่นในการแสดงก็จะมี ทีวีซีรีส์ ทั้งฮอร์โมนส์ แล้วก็ เคยเล่นเรื่อง U-prince ตอนเท็ดดี้ ผลงานซิตคอม เคยไปเล่นเรื่อง หกฉากครั้งจารย์ ช่วงสั้น ๆ เท่านั้น

เล่นดีอยู่นะ น่าเสียดายพอข้ามช่องไปก็เลยไม่ได้เล่นต่อ ผลงานภาพยนตร์ เคยเล่นเรื่อง รุ่นพี่ , บั้งไฟสไลเดอร์ ผลงานเพลง ( เอาจริง เก๋ไก๋ ร้องเพลงเพราะมากนะ ) เพลงฝันข้างเดียว , เรื่องของช้าน , บั้งไฟสไลเดอร์ , ใจมันพิ้งค์

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post แก้มบุ๋ม เปิดวาร์ป นักแสดงนางร้าย สาวสวย หุ่นดีแซ่บ
ployptk nomnuu 30 Next post พลอย ภัทรากร เปิดวาร์ป PolyPtk ดารา นักแสดง ชื่อดัง Facebook เซ็กซี่