ployptk nomnuu 30

พลอย ภัทรากร เปิดวาร์ป PolyPtk ดารา นักแสดง ชื่อดัง Facebook เซ็กซี่

Read Time:3 Minute, 57 Second

พลอย ภัทรากร เปิดวาร์ปสาว Sexy ในวันนี้ เราจะมาพูดถึง สาวสวย ในวงการบันเทิงอีกคน ที่เรามักจะเห็นเขาผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อยู่หลาย ๆ ครั้ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งในด้านการออกกำลังกาย ไปจนถึงวาไรตี้ที่ถือว่าครบรสเป็นอย่างมาก และเธอคนนั้นก็คือ น้องพลอย นั่นเอง เธอผ่านการแสดงมามากมาย สามารถดึงคาแรคเตอร์ ของ ตัวละครได้เป็นอย่างดี

ployptk nomnuu 1

เล่นดีทุกบทบาท ทั้ง ความฮา การเอ็นเตอร์เทน ครบเครื่องในคน ๆ เดียว มาถึงขนาดนี้แอดเชื่อว่าคงมีหลายคนอยากจะรับฟังประวัติส่วนตัวของ น้องพลอย กันบ้างแล้วแหละ แต่ก่อนจะไปรับชมแอดก็อยากจะฝากติดตามเว็บไซต์ nomnuu ของเราด้วย ในนี้มี เน็ตไอดอล ดารา เซเลป มากมายรอท่านอ่านอยู่

ployptk nomnuu 2

เปิดวาร์ป และ ข้อมูลส่วนตัวของ พลอย ภัทรากร

ก่อนที่เราจะไปพูดถึง วาร์ป ของ สาวพลอย นั้น เราต้องขอพูดถึงประวัติของเธอสักเล็กน้อยก่อน สำหรับ น้องพลอย นั้น มีขื่อจริงว่า ภัทรากร ตั้งศุภกุล เกิดวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2532 ปัจจุบันจบการศึกษาปริญญาตรีจาก คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ (เกียรตินิยมอันดับ 2) และ ในขณะนี้ก็กำลังศึกษาเนติบัณฑิตอีกด้วย

ployptk nomnuu 3

เรียกได้ว่าครบรสในด้านความรู้กันเลยทีเดียว สำหรับเส้นทางใน วงการบันเทิง ของ สาวพลอย นั้น เราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอ จากบทบาทของ จันทา ในละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ที่ฉายผ่านทางช่อง 3 เป็นอย่างดีแน่ ๆ เพราะเป็นบทบาทของ สาวพลอย กันเลยทีเดียว ก่อนที่หลังจากนั้น

ployptk nomnuu 4

เราจะได้เห็น ผลงาน ของ สาวพลอย ผ่านละคร และ ซีรี่ย์อีกมากมายยิ่งขึ้น ไปจนถึง ผลงาน โกอินเตอร์อย่าง Thirteen Lives ที่มีนักแสดงไทยร่วมแสดงกับนักแสดงฮอลลีวู้ดเป็นจำนวนมาก และ หนึ่งในนั้นก็คือ สาวพลอย นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าหากมองจากในมุมแรก ๆ แล้วนั้น เราจะได้เห็นลุคใส ๆ ของ สาวพลอย เป็นลุคแรก แต่หลังจากในช่วงโควิดมานี้เอง

ployptk nomnuu 5

ที่เราจะเห็นลุคแซ่บ ๆ ของ สาวพลอย เป็นจำนวนมาก เพราะในช่วงนี้เองที่ สาวพลอย เริ่มออกกำลังแบบเวทเทรนนิ่ง จนทำให้หุ่นของ สาวพลอย กลายเป็นหุ่นที่ แซ่บ เผ็ดแรง และ ชวนฝันของใครหลาย ๆ คน จนทำให้เธอเป็นแรงบันดาลใจของใครหลาย ๆ คนกันเลยทีเดียว และ นอกจากหุ่นที่แซ่บเกินเบอร์แล้วนั้น เรายังมีโอกาสได้เห็นรอยสักของเธออีกด้วย

ployptk nomnuu 6

ซึ่งต้องเรียกได้ว่ายิ่งเพิ่มความเผ็ดร้อนได้มากแบบ x2 กันลยอีกด้วย ซึ่งสำหรับวาร์ปของเธอนั้น เราก็สามารถติดตามเธอได้จาก อินสตราแกรม ของเธอ : @ployptk , เฟสบุ๊ค : พลอย ภัทรากร, TikTok : ployptkployptk หรือจะเป็นช่องทาง Youtube : Ploy Ptk และ ล่าสุดกับการทำช่อง Youtube ร่วมกับสาวลูกครึ่งหน้าหวานสุด เซ็กซี่ อย่าง มิ้นท์ นวินดา ในช่อง Youtube ที่มีชื่อว่า ปักหมุดชาแนล

ployptk nomnuu 7

โดยมีรายการที่ทำร่วมกันคือ ฟีลแฟนได้ป่ะ ซึ่งเพิ่งอัพโฟลดให้เราได้รับชมไปไม่กี่วันมานี้นี่เอง ส่วนชีวิตรัก สาวพลอยยังอยู่ในสถานะโสด โดยสเปกของ สาวพลอย คือ คนขาวตี๋ สูง และอายุมากกว่า ที่เรียกได้ว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ยังพอมีหวังอยู่นะจ๊ะ

ployptk nomnuu 9

รีวิวความน่ารักสดใสของ พลอย ภัทรากร กันหน่อย

สำหรับ สาวพลอย นั้น ต้องขอบอกเลยว่าในด้านของ ความน่ารัก ของ ความแซ่บ ต้องยกให้เป็น 10 เต็ม 10 ไปเลยทีเดียว โดยเฉพาะในปัจจุบัน ที่บท เซ็กซี่ ถือว่าเป็นหลักมากที่สุดในขณะนี้ โดยเฉพาะเมื่อเธอใส่ ชุดว่ายน้ำ ในขณะไปเที่ยว ยิ่งทำให้เราได้เห็นภาพความ เซ็กซี่

เป็นจำนวนมาก จนแทบทำให้แฟนคลับหลาย ๆ คน หรือแม้แต่ นิกกี้ ณฉัตร ช่วงนึงระทวยกันไปเลยทีเดียว เพราฉะนั้นแล้ว ในเรื่องของความ เซ็กซี่ ของ สาวพลอย นี้ สำหรับตอนนี้ต้องยกให้เป็นอันดับ 1 เลยทีเดียว

ployptk nomnuu 8

ผลงานการแสดงยอดนิยมของ น้องพลอย

สำหรับ ผลงาน ของ สาวพลอย นั้น เราสามารถติดตาม ผลงาน ของเธอได้แทบทุกช่องของรายการโทรทัศน์ของทีวีไทย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Club Friday The Series Love & Belief ความรักกับความเชื่อ

ที่เพิ่งฉายจบไป หรือจะเป็น ผลงาน ภาพยนตร์เรื่อง Thirteen lives ซึ่งเป็น ผลงาน ภาพยนตร์ที่เธอถ่ายทำร่วมกับนักแสดงฮอลลีวู้ดมากหน้าหลายตากันอีกด้วย

ployptk nomnuu 10

รวมไปถึงผ่านช่อง Youtube ในช่อง ปักหมุดชาแนล ที่ทำร่มกับสาว มิ้นต์ นวินดา นั่นเอง มาถึงช่วงสุดท้ายนี้แอดก็อยากจะฝากพวกเราติดตาม ผลงาน ของ น้องพลอย กันเยอะ ๆ

สำหรับใครที่ยังหาวาร์ปไม่เจอเดี๋ยวแอดแปะลิ้งค์เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องเขาแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ nomnuu ของเราด้วยนะ ดารา พริตตี้ คนต่อไปที่เราจะเขียนเป็นใครรอติดตาม

ployptk nomnuu 11

ช่องทางติดตาม น้องพลอย ทั้งหมด

Facebook : พลอย ภัทรากร

IG : ployptk

TikTok : ployptkployptk

YouTube : Ploy Ptk

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เก๋ไก๋สไลเดอร์ เปิดวาร์ป ยูทูปเบอร์ สาวสวย ชื่อดัง ตัวท็อป
Next post ลูกหว้า อาทิตยา แจกวาร์ป DJ นางแบบ พริตตี้ สาวสวย สุดเซ็กซี่