ลูกหว้า อาทิตยา แจกวาร์ป DJ นางแบบ พริตตี้ สาวสวย สุดเซ็กซี่

Read Time:3 Minute, 33 Second

ลูกหว้า อาทิตยา มีหลายคนที่อยากรู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร เห็นจากในรูปก็คือ สวยมาก DJ น้องลูกหว้า คือ นางแบบขวัญใจชายหนุ่ม และ ก็ขวัญใจช่างภาพด้วยเช่นกัน วันนี้ทางเราก็ดีใจมาก ๆ ที่ได้ออกมาเปิดวาร์ปผู้หญิงคนนี้สักที เพราะชื่อเสียงด้านความสวยของเธอเรื่องลือมากจริง ๆ วันนี้ก็เลยอยากจะมาโชว์ให้เห็นว่าสวยจริง หรือ ไม่

น้องลูกหว้า สาวสวย สุดเซ็กซี่ สาวน้อยเอวบางผู้มากความสามารถ เธอนั้นเป็นทั้ง นางแบบเซ็กซี่ และ นางแบบโฆษณา เป็นพริตตี้ อีกทั้งยังรับโปรโมท และ งานเกี่ยวกับรีวิวสินค้ามากมาย เรียกได้ว่าผู้หญิงคนนี้ทำได้ทุกอย่าง DJ. เธอก็เป็น อะไรที่มันสามารถทำเงินได้ ผู้หญิงคนนี้ไม่เคยพลาเลย

ล่าสุด น้องลูกหว้า อาทิตยา เธอได้มาเปิดช่องของตัวเองแล้วนั้นก็คือ Onlyfans หนุ่ม ๆ คงจะรู้จักกันดี ถ้าหากว่าอยากจะติดตาม หรือ อยากจะเข้าไปสนับสนุนน้อง เดี๋ยวเราออกมาเปิดวาร์ปให้ แต่ก่อนอื่นมาทำความรู้จัก น้องลูกหว้า อาทิตยา แบบคร่าว ๆ กันก่อนดีกว่า

วันนี้ความตั้งใจของเราก็คือ อยากให้ทุกได้รู้จัก DJ ลูกหว้า ชื่อจริงของเธอคือ อาทิตยา ไชยสิงห์ เธอเป็นคนอีสาน บ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัด ขอนแก่น สำหรับวันเดือนปีเกิดอันนี้เราไม่สามารถระบุได้ เนื่องจากข้อมูลยังไม่ชัดเจนพอ สำหรับอายุของเธอ ตอนนี้ก็ 30 แล้ว ถึงแม้ว่าจะขึ้นเลขสามแต่ก็ยังแจ๋วอยู่นะ

ส่วนเรื่องสถานะ ยังไม่ได้แต่งงาน และ ก็ยังไม่มีหวานใจ ถือว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่ชื่นชอบ น้องลูกหว้า คุณก็ยังจีบเธอได้อยู่นะ ส่วนอาชีพที่ทำอยู่ทุกวันก็คือ รับงาน ถ่ายแบบ พรีเซนเตอร์ โฆษณา รับรีวิว และ โปรโหมดสินค้า โฆษณาต่าง ๆ งานเหล่านี้เธอรับหมด อีกทั้งล่าสุดยังได้เปิดช่องทางเป็นของตัวเอง จุดประสงค์ไม่ได้อยากจะหารายได้เสริม

แต่อยากจะมาอวดความแซ่บ แต่ถ้าหากว่า FC คนไหนอยากที่จะสนับสนุน ก็สามารถเข้ามาสนับสนุนได้ตามที่สะดวกได้เลย อยากจะบอกว่า ผลงาน แต่ละชิ้นของ ลูกหว้า ไม่เคยทำให้หนุ่ม ๆ คนไหนจะผิดหวังเลยสักครั้ง

ผลงานของเธอทุกชิ้น ผู้ได้คำเดียวว่าเด็ดแน่นอน งานถ่ายส่วนใหญ่มักจะ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นในลายลูกไม้ผ้าบาง ๆ หรือ จะเป็นชุด เซ็กซี่ เบา ๆ

เวลาเธอไปเป็น นางแบบ พริตตี้ ในงานมอเตอร์โชว์ หรือ ว่างาน DJ ตามสถานที่บันเทิง บอกเลยว่าสวยทุกชุด เท่านั้นยังไม่พอความสวยของ ดีเจลูกหว้า ดันไปเข้าตาเจ้าของเพจดังอย่าง Cup E ที่มียอดผู้ติดตาม 6 ล้าน 3 แสนคน ยังต้องเอารูปของเธอไปโพสลงเพจ ที่นี้แหละทำให้มีคนอยากที่จะรู้จัก ลูกหว้า อาทิตยา เพิ่มมากขึ้น

ผลจากการที่ทางเพจ Cup E ได้นำรูปของเธอไปลงนั้น ทำให้บนโซเชียลของเธอมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นจริง ๆ เริ่มที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 528,700 คน ต่อไปก็ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 161,000 คน

ตามมาด้วย Twitter มียอดผู้ติดตาม 81,700 ที่ขาดไม่ได้เลย สุดท้ายก็คือ Onlyfans มีการโพส รูปภาพ 274 รูป คลิปวิดีโอ 34 คลิป มียอดกดไลค์ทั้งหมด 3,200 Likes ต้องยอมรับว่าเป็น สาวน้อย เซ็กซี่ ที่มียอด ผู้ติดตาม มากมายเหลือล้นจริง ๆ

ไม่ว่า ดีเจสาวสวย คนนี้จะหยิบจับอะไร ก็ปังไปหมด ทั้งงาน ถ่ายแบบ พรีเซนเตอร์ โฆษณา ดีเจ ไม่ว่าช่องทางไหนก็ดีไปหมด ด้วยฐานแฟนคลับที่คอยติดตามผลงานอยู่เป็นประจำ ทำให้ทุกครั้งที่ ลูกหว้า อัพผลงานใหม่ ๆ ก็จะมียอดวิวขึ้นสูงอยู่เสมอ จัดว่าเป็น สาวสวย ที่ปังจนหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว

นับได้ว่าเธอเป็น เน็ตไอดอล ชื่อดังอีกคนหนึ่งเลยก็ได้ ถ้าหากว่าเธอนนี้อยากจะลองมาทำงานในวงการบันเทิงดูบ้าง ถ้าหากว่าเธอลองเดินสายแคสงาน เราเชื่อว่าเธอจะต้องมีโอกาสได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบแน่ ๆ สำหรับใครที่อยากจะติดตาม ลูกหว้า อาทิตยา คุณสามารถติดตามได้บนไอจีของเธอ @atittaya.chaiyasing

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
ployptk nomnuu 30 Previous post พลอย ภัทรากร เปิดวาร์ป PolyPtk ดารา นักแสดง ชื่อดัง Facebook เซ็กซี่
Next post เบส คำสิงห์ แจกวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย จิ้มลิ้ม ผิวพรรณขาวเนียน