Ying-Yae-1-cover

หญิงแย้ นนทพร หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

Read Time:2 Minute, 36 Second

หญิงแย้ นนทพร ตัวแม่วงการพริตตี้ สู่เน็ตไอดอลสุดแซ่บยุคบุกเบิก ทั้งสวยทั้งเก่ง จนกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ หลายๆ คน เธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่กล้าออกมายอมรับเรื่องศัลยกรรมแบบไม่มีปิดบังคนแรกๆ และกล้าเผยใบหน้าก่อนเข้าวงการเลยก็ว่าได้ กว่าจะมีวันนี้ได้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ผู้หญิงคนนี้ ผลงานตอนนี้ของเธอที่มีให้เราได้รับชมกันตอนนี้ จะเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ งานพิธีกร งานพริตตี้ตามสนามแข่งรถและงานมอเตอร์โชว์ใหญ่ๆ นั้นเอง

ประวัติส่วนตัวของหญิงแย้                                                      

นนทพร ธีระวัฒนสุข ชื่อเล่นว่า แย้ หรือที่ทุกคนจะคุ้นเคยกันดีในชื่อ “หญิงแย้” เธอเกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2530 พื้นเพเดิมเป็นคนจังหวัดนครปฐม จบมัธยมศึกษาตอนปลายจาก โรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย ปัจจุบันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เอกภาษาอังกฤษ โทประวัติศาสตร์ และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท บริหารธุรกิจ หลักสูตรนานาชาติ Stamford International University สาวสวยคนนี้บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เก่งรอบด้านขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆ ถึงยกให้เธอเป็นไอดอลในดวงใจ

เส้นทางการประกวดสู่พริตตี้เงินล้าน

หญิงแย้เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา TVC SmoothE White Baby Face Cream 2007 ต่อมาไม่นานเธอตัดสินใจก้าวเข้าสู่วงการการประกวด เวทีแรกของเธอคือเวที มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ในปี 2552 ผ่านรอบ 44 คนสุดท้าย แต่ยังไม่ได้มีโอกาสผ่านเข้าไปในรอบลึกๆ

หลังจากการประกวดจบลง หญิงแย้ ผันตัวเองไปเป็นพริตตี้ ตอนนั้นเรียกได้ว่าเป็นพริตตี้ที่มีคนรู้จักในโลกโซเซียล เริ่มมีชื่อเลียงและมีผู้ติดตามมากที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ไม่นานก็ได้รับฉายา “พริตตี้เงินล้าน”

ต่อมามีรายการทีวีเข้าไปสัมภาษณ์เรื่องการศัลยกรรม ถือว่าตอนนั้นเธอเป็นคนเปิดโลกศัลยกรรมให้เป็นที่ยอมรับของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ จนตอนนั้นได้รับฉายา “เจ้าแม่ศัลยกรรม” เธอนั้นทำตั้งแต่ผมยันรูปร่าง บอกเลยว่ามาไกลมากๆ จนเจ้าตัวยังจำหน้าเก่าของตัวเองแทบไม่ได้เลย

เปิดชีวิตส่วนตัวของหญิงแย้

ครั้งหนึ่งเธอเคยมีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่และตราตรึงผู้คนมาแล้ว กับหมอสอง นายแพทย์ นพรัตน์ รัตนวราห เขามีดีกรีเป็นถึงเจ้าของโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งชื่อดัง หลังคบกันมายาวนานถึง 9 ปี ก่อนที่ทั้งคู่ตัดสินใจจบชีวิตคู่ลง หลังจากใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเพียงแค่ 3 เดือน

ซึ่งปัจจุบันตอนนี้หญิงแย้ได้เริ่มต้นคบหาดูใจกับหนุ่ม อุ๋ง ตำรวจหนุ่มรูปงาม ที่แสนจะตามใจเธอสุดๆ เขายอมขึ้นเขียงเอาใจเธอด้วยการทำจมูกใหม่ให้ถูกใจแฟนสาวของเขานั้นเอง

ส่วนใครอยากจะเข้าไปติดตาผลงานต่างๆ ของหญิงแย้ ก็ตามไปกันต่อได้ที่นี้เลย  Instagram : @yae_uunws , Youtube: Yae uunws , Facebook : หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Linla nin Next post ลิลลา ลิลลนานิน เซ็กซี่ทรงโตเกินต้าน