zeebow master

zeebow ซีโบว์พริตตี้ เน็ตไอดอล ตัวท็อป สวยเด็ด เกินห้ามใจ

Read Time:3 Minute, 33 Second

เปิดวาร์ป zeebow ซีโบว์ วันนี้เราเชื่อว่าหลายคนคงไม่ได้ออกจากบ้านไปไหน เพราะว่า ฝนตก หนัก เบา แตกต่างกันออกไปชุ่มฉ่ำกันเลยทีนี้ แต่ว่าด้วยความ ชุ่มช่ำ นี้มันก็เบื่อเหมือนกันที่ออกไปไหนมาไหนลำบาก เอางี้เรามา เปิดวาร์ป หาอะไรสวยๆ งามๆ ดูกันดีกว่า รับรองว่า วันนี้เราหามา ถูกใจ หนุ่มๆ ทุกคนแน่นอน ชื่อว่า น้องซีโบว์ แค่ชื่อก็แตกต่างจากคนอื่นแล้ว

zeebow โชว์นม

zeebow เปิดวาร์ป และข้อมูล พริตตี้ นางแบบ สาวสวยร้อนแรงในโลกออนไลน์                                    

ซีโบว์ zeebow ในกลุ่มเน็ตไอดอล น้องซีโบว์ คนนี้ถือว่าเป็นคน เด่นดัง พอสมควรเลยทีเดียว ใครยังไม่รู้จักถือว่าพลาดมากเอางี้มาเล่าขนาดนี้ไม่บอก วาร์ป มันก็ดูจะเป็นคนแล้งน้ำใจไปหน่อย ติดตามน้องคนนี้จาก วาร์ป ต่อไปนี้ได้เลย Facebook : kankanit pinchaiyapat , IG : zeebownoii79 , Tiktok : zeebownoii78

zeebow เปิดตูด

นอกจากวาร์ปแล้วเราก็เอาข้อมูลมาแนะนำให้รู้จักกันด้วย ชื่อนามสกุลจริง กันต์กนิษฐ์ ปิ่นไชยพัฒน์ เรียกกันสั้นว่า ซีโบว์ หรือ บางคนอาจจะเรียกว่า โบว์ ก็ได้เหมือนกัน สาวคนนี้มาไกลจาก เชียงใหม่ บ้านเกิดมาจากที่นั่นแต่ว่าตอนนี้สลับไปมาระหว่าง เชียงใหม่ กับ กรุงเทพ เกิดวันที่ 3 เมษายน 2542 ตอนนี้อายุประมาณ 24 ปี

ทางด้านการเรียนเคยศึกษาที่วิทยาลัยเทคโนโนโลยีโปลีเทคนิคลานนา ปัจจุบันจบการศึกษาเป็นที่เรียบร้อย ทำให้หันมาทำงานทางด้านเซ็กซี่ได้อย่างเต็มที่ ส่วนสูง 158 เซนติเมตร น้ำหนัก 44 กิโลกรัม ส่วนตัวน้องบอกว่าตอนนี้โสด อยากหาคนคุยอยู่เหมือนกัน ใครสนใจก็ไปทักหากันได้นะ

zeebow อาบน้ำ

รีวิว

 น้องซีโบว์ คนนี้เราว่า ของดี ประจำจังหวัด ได้เลย รีวิวหน่อย จุดเด่น มาจาก ผิวขาวเนียน ไปทั้งตัวตามสไตล์ สาวเหนือ ที่ดูแล้วยังไงก็ไม่เบื่อขาวมาก ขาว แบบ เนียน ละเอียด ไม่มีรอยด่างดำสักจุดเดียว ตามมาด้วย หุ่นที่แบบดีมาก หน้าอก หน้าใจ ที่ดูใหญ่มากระดับ คัพอี CupE ทรงดี เนียนแน่น จนล้นทะลักออกมา หุ่นนี้หน้าท้องเรียบกริบ แบบไม่มีข้อติเลย

zeebow เซ็กซี่

ผลงาน

สำหรับ ซีโบว์ เอาจริงเธอเกิดในวงการเน็ตไอดอลมาก่อนหน้านี้แล้ว จากคลิปดังคลิปหนึ่งที่น้องก็เล่นตามกระแสด้วยการเอาเพลงมาเต้นตามก็อัพลงในโซเชียลอย่างเฟส หรือ ยูทูป จากนั้นก็ปล่อยไปเรื่อยเหมือนกับคนอื่นแต่คลิปหนึ่งมันกลับดังขึ้นมาจนกลายเป็นกระแสในบ้านเรา ดูต่อ กดซ้ำ ส่งต่อกันเยอะมาก

จนทำให้ชื่อของ ซีโบว์ กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น ไม่เท่านั้นยังดังไกลถึง ต่างประเทศ จากคลิปนี้มีคนชวนน้องไปออกรายการใน ประเทศฟิลิปปินส์ มาแล้วด้วย รวมถึงได้ออกรายการหนึ่งกับช่องสามมาก่อนแม้จะไม่เยอะมากแต่ก็เป็นจุดที่แจ้งเกิดให้คนรู้จัก น้องซีโบว์ คนนี้มากขึ้นมีงานเข้ามาตลอดในตอนนั้นอายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้นเอง

zeebow ขายาว

แต่ว่าพอกระแสซาลง น้องก็ไม่ได้ไปต่อในความสำเร็จตรงนั้น กลับเลือกที่จะพักแล้วหันกลับไปเรียนต่อจนจบ พอตอนนี้ก็เรียนจบแล้วทำให้ไม่มีอะไรต้องหยุดอีกเลยกลับมาทำงานใน วงการ เน็ตไอดอล เซ็กซี่ ได้อย่างเต็มตัว คราวนี้ล่ะพี่น้องเอ้ยเหมือนน้องจัดให้เต็มที่เพื่อทดแทนเวลาที่หายไป

จัดแต่ละเซตภาพ เซ็กซี่ ขั้นสุดมากไปดูใน ไอจี IG เจอภาพถ่ายแบบชุดชั้นในสีขาวลายลูกไม้อันนี้ตายเลย หุ่นดีเวอร์ ขาวเนียน แล้วก็ท่าโพสต์ สายตามันยั่วยวนซะเหลือเกิน ตามเข้าไปส่องต่อใน Tiktok ยอดฟอล เราว่าน้อยไปหน่อย น่าจะเพิ่งมาทำคอนเทนต์ก็ปล่อยออกมารัวเลย เน้นความเซ็กซี่แบบร้อนปรอทแตกไปเลย

zeebow บิกีนี่

อย่างคลิปนี้ที่ไป เที่ยวทะเล ก็ไม่พลาดเอาภาพมาฝากกันเป็น ชุดว่ายน้ำ ทูพีช สีดำ รัดแนบเนื้อ ตัดกับ ผิวขาว ตามสไตล์สาวเหนือของโคตรดี ดูเพลิน เลย

ทุกท่าน ยังสามารถเข้าไป ติดตาม ความเคลื่อนไหว ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของน้อง ซีโบว์ zeebow เพื่อเป็น กำลังใจ ให้สาวสวยคนนี้ สร้างผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้ได้ติดตามกัน ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

Facebook : Zee Bow (kankanit pinchaiyapat)

IG : zeebownoii79

TikTok : zeebownoii78

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
เอิร์น ณัฐชา earnnutcha Previous post เอิร์น ณัฐชา earnnutcha พริตตี้ ดีเจ สาวสวย Sexy หุ่นแซ่บ เอวดี ทรงโต
รินทร์ ศรีนรินทร์ Myrinsiya onlyfans Next post รินทร์ ศรีนรินทร์ Myrinsiya ไอดอล สาวสวย หน้าคมอกเด้ง เอวดี Onlyfans