เอิร์น ณัฐชา earnnutcha

เอิร์น ณัฐชา earnnutcha พริตตี้ ดีเจ สาวสวย Sexy หุ่นแซ่บ เอวดี ทรงโต

Read Time:3 Minute, 20 Second

เปิดวาร์ป เอิร์น ณัฐชา earnnutcha สาวสวยของเราวันนี้ พามาแนะนำและรู้จักกับสาวที่ได้ ทั้งสวย หุ่นดี เต้นดี แถมยังเป็นดีเจ พริตตี้ เอ็มซีด้วย งานกลางคืนต้องบอกเลยว่า คิวแน่นมาก บางวันไปไกลได้ถึงทางใต้ทีเดียว น้องชื่อว่า น้องเอิร์น ณัฐชา ใครอยากติดตามน้องคนนี้ไม่ต้องห่วง เราเตรียมวาร์ปมาให้กดติดตามกันแล้ว บอกเลยว่างานดีมาก

เอิร์น ณัฐชา master

วาร์ปและข้อมูล

เอิร์น ณัฐชา earnnutcha ใครที่อยากติดตามน้องคนนี้บนโลกออนไลน์ เราหาวาร์ปมาปักหมุดให้แล้วกดติดตามได้ที่ Facebook : ณัฐชา รุจิพรพงษ์ , Twitter : earnnutcha14 , Youtube : ณัฐชา รุจิพรพงษ์, vk : earnnutcha , Tiktok : @earnnutcha9 ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ลงไว้ ชื่อนามสกุลจริง ณัฐชา รุจิพรพงษ์ เกิดวันที่ 14 มีนาคม ตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก

เอิร์น ณัฐชา สวยมาก

รีวิว

มารีวิว น้องเอิร์น คนนี้กันหน่อยบอกเลยว่า งานดี มากเด็ดมาก โครงหน้าที่สวยคม เป็นทรงวงรีสวยงาม หน้าผากที่เปิดเยอะเหมือนเป็นเหม่งเสน่ห์กำลังดี ตามมาด้วยคิ้วหนาเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตางอนเด้งกำลังดี ตาดำดูมีเสน่ห์ดูลึกลับน่ามองอย่างดี จมูกดั้งโด่งสวยงามกำลังดี ปลายจมูกเชิดขึ้นพอดี ปากกว้างพอดี ริมฝีปากอวบอิ่ม ร่องปากเจ่อพอดีกันหมด ยิ่งท่าประจำเธอก็คือ ท่ากัดปาก ยิ่งทำให้เซ็กซี่ขึ้นไปอีก

หุ่นกันบ้าง คนนี้จัดว่าเด็ดสมกับเป็นตัวท็อปเซ็กซี่ของ โอนลี่แฟน เขาเลย หุ่นดีมากรูปร่างสูงกำลังดี ไม่หนาเกินไป หน้าอกที่เราว่าของดีใหญ่เกินตัวมาก หน้าท้องก็เนียนกำลังดี ไม่ใหญ่ เอวเว้าเข้ามาสวยเป็นทรงเอส

เอิร์น ณัฐชา พริตตี้

ผลงาน

น้องเอิร์น ณัฐชา คนนี้ การแจ้งเกิดในวงการก็ตามลำดับของ สาวสวย เซ็กซี่ แนวนี้ที่แจ้งเกิดจากการเป็น สาวพริตตี้ เอ็มซี MC ก่อน แล้วก็พัฒนาไป ถ่ายแบบ เซ็กซี่ จนมีชื่อเสียง มีคนติดตามมากขึ้น พร้อมกับมีงาน ถ่ายแบบ ให้เราได้ติดตามกันเยอะมากตอนนี้ก็ยังมี ผลงาน ให้ติดตามกันตลอด

แต่อีกหนึ่งงานตอนนี้ที่น้องผันตัวเองมาทำแล้วดีเลย นั่นก็คือ การเป็นดีเจ เปิดเพลง ตอนนี้น้องได้ พัฒนา ตัวเองจนกลายเป็น ดีเจ สาวสุดเซ็กซี่มาก การทำงานเปิดเพลงทำได้ดี ไม่พอเจอชุดที่ไปเปิดเพลงแต่ละงานต้องใช้คำว่า เซ็กซี่ มาก เล่นเอาหนุ่มๆ ที่ไปดูการเปิดเพลงของน้องดูกันเคลิ้มทีเดียว งานดีจริง

ไม่แปลกที่จะมีงาน เปิดเพลง เยอะเอาแค่งาน อีเวนต์ ในกรุงเทพ กับแถวปริมณฑลว่าเยอะแล้วนะ ยิ่งตอนนี้น้องได้ก้าวไป เปิดเพลง ตามงาน อีเวนต์ ทั่วประเทศยิ่งดังไปใหญ่เลย

เอิร์น ณัฐชา เน็ตไอดอล

ตอนนี้ใครอยากติดตาม น้องเอิร์น ณัฐชา เราแนะนำเลยว่ากด Tiktok ได้เลยงานดีเหมือนกัน ยอดฟอลมากถึง 88.1K ก็ถือว่าไม่เบานะ งานดี มาก เราเข้าไปส่องมาก็จะเป็น คอนเทนต์ เซ็กซี่ ทั่วไป อย่างคลิปนี้ที่น้องมาเต้นอวดท่าใหม่ให้เราดูกันกับ ชุดเดรส สีเขียวเข้มบอกเลยว่า เซ็กซี่ ขั้นสุดมาก ไม่แปลกที่ ยอดวิว คลิปนี้จะมากถึง 60.8k 

ใครมาสายฟรีเราแนะนำว่า กดเข้าไปดูได้ใน ทวิตเตอร์ Twitter ที่น้องจะเอา งานถ่ายแบบ งานโปรโมต แล้วก็งานที่ไปเที่ยว ทำงาน สถานที่ต่างๆ ทั่วไทย มาให้เรา ติดตาม กัน ก็มีภาพสวยงามให้เราส่องกันด้วย

อย่างเช่นอันนี้ที่น้องไปงานอีเวนต์ แห่งหนึ่งน้องแต่งตัวได้เรียบง่ายมากด้วย ชุดว่ายน้ำ ทูพีชลายแม่วัวพันธุ์ดี บอกเลยว่าเด็ดมาก อยากได้แม่วัวพันธุ์คนนี้ไปเลยจะทำพันธุ์ทุกวันแบบไม่ขาดทีเดียว ยิ่งผมแดงยิ่งออกมาดีขึ้นไปอีก

ทุกท่าน ยังสามารถเข้าไป ติดตาม ความเคลื่อนไหว ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของน้อง เอิร์น ณัฐชา เพื่อเป็น กำลังใจ ให้สาวสวยคนนี้ สร้างผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้ได้ติดตามกัน ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

Facebook : ณัฐชา รุจิพรพงษ์ 

Youtube : ณัฐชา รุจิพรพงษ์

Twitter : earnnutcha14 

vk : earnnutcha

Tiktok : @earnnutcha9

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
peemaimei master Previous post ปีใหม่ ธารารัตน์ peemaimei สาวหมวย สุดแซ่บ ตัวเล็ก ขาวเด็ดเกินต้าน
zeebow master Next post zeebow ซีโบว์พริตตี้ เน็ตไอดอล ตัวท็อป สวยเด็ด เกินห้ามใจ