peemaimei master

ปีใหม่ ธารารัตน์ peemaimei สาวหมวย สุดแซ่บ ตัวเล็ก ขาวเด็ดเกินต้าน

Read Time:3 Minute, 34 Second

เปิดวาร์ป ปีใหม่ ธารารัตน์ peemaimei สาวสวยสเปคโดนๆ สำหรับผู้ชายไทยอันดับ 1 ก็คงต้องยกให้กับสาวหมวย ผิวขาว ที่ไม่ว่าจะได้เห็นสักกี่ครั้ง ก็ชวนให้เพ้อฝันอยู่ทุกที วันนี้เราอยากจะขอแนะนำให้รู้จักกับสาวหมวยที่มีชื่อว่า น้องปีใหม่ ธารารัตน์ ชะลอเดช แค่ดวงตาของเธอก็บ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่านี้เป็นสาวหมวยที่มีของดีให้เราน่าค้นหา มีความเด็ด สวยแบบหมวยอินเตอร์

ส่วนเรื่องของสัดส่วนเป็นแบบวีเซฟมีส่วนเว้าโค้งที่ชัดเจน ขนาดไฟหน้าใหญ่เด็ดสะดุดตา กลมโต เด้งๆ ขาวๆ สวยงาม บั้นท้ายกลมเนียนไร้ที่ติ หนุ่ม ๆ คนไหนที่ได้มองเธอไม่อยากจะคลาดสายตาแม้แค่เพียงวินาทีเดียว นี้แค่เราบรรยายหนุ่ม ๆ หลายคนก็คงเพ้อฝันอยากจะเห็นตัวจริงกันแล้ว ถ้าได้เห็นตัวจริงเราขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า หนุ่ม ๆ ระวังหัวใจวาย หรือเลือดกำเดาไหล

peemaimei sexy

น้องปีใหม่ สำหรับผลงานของสาวหมวยคนนี้มีทั้งภาพนิ่งออกแนวเซ็กซี่ 18+ และผลงานที่เป็นคลิปซึ่งสามารถดูได้ที่แพลตฟอร์มที่ชื่อว่า Onlyfans ส่วนจะติดตามผลงานของน้องปีใหม่ ธารารัตน์ ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง ในบทความนี้เรามีมาให้ ว่าแล้วเลื่อนลงไปดูกันเลย

ประวัติส่วนตัวของ น้องหมวย ธารารัตน์ เธอมีชื่อเล่นว่า น้องปีใหม่ แต่บรรดาแฟนคลับตั้งฉายาให้ว่า “น้องหมวยปีใหม่” มีชื่อจริงว่า นางสาวธารารัตน์ ชะลอเดช เป็นคนกรุงเทพตั้งแต่กำเนิด เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2538 ปัจจุบันอายุแค่เพียง 28 ปี ยังถือว่าอายุน้อยมีอนาคตไกล จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม

peemaimei แหกขา

มาดูกันที่ผลงานของ น้องหมวยปีใหม่กัน ช่องทางการรับชมผลงานของเธอมีอยู่ครบทุก แพลตฟอร์ม เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่ฉลาด มีหัวคิดที่ทันสมัยรู้จักการใช้สื่อ โซเชียล ทำให้คนได้รู้จักตัวเธออย่าง คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น TikTok, Facebook, instagram โดยเฉพาะแพลตฟอร์มที่ตอนนี้ชื่อของเธอโด่งดังเป็นอันดับต้นอย่าง Onlyfans

ผลงานของช่องทางนี้มีทั้งภาพนิ่ง คลิปวิดีโอ และคลิปสยิวแนว 18+ อยากได้ผลงานแบบไหนมีครบจบในแพลตฟอร์มเดียว ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต สำหรับน้องหมวยปีใหม่จัดได้ว่าเป็นสาวที่ชื่นชอบเสียงเพลง ความสนุกสนาน เพราะตัวเธอเองจะออกไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ อยู่บ่อยครั้งเมื่อมีโอกาส และยังชื่นชอบการไป ท่องเที่ยวต่างประเทศ

โดยเฉพาะประเทศเกาหลีอย่างมาก เราจะเห็นได้จากรูปที่เธอจะลงอยู่บ่อย ๆ ทั้งการสวมใส่ชุดฮันบก คลิปเต้นแสนน่ารักโดยมีบรรยากาศด้านหลังเป็นประเทศ เกาหลีใต้ คลิปเหล่านี้ทาง น้องเอง ตั้งใจจะมอบให้กับ แฟนคลับ ของเธอ

peemaimei เลีย

จุดเด่นของเธอ เป็นผู้หญิง หน้าหมวย มีดวงตาเฉี่ยวที่มีเสน่ห์ให้เราอยากสบตาตลอดเวลา หากเราสังเกตให้ดี ถ้าได้ชมภาพนิ่ง หรือ คลิปวิดีโอ ของเธอ สิ่งแรกเลยที่จะเห็นได้อย่างเด่นชัดคงเป็นดวงตา ปัจจุบัน น้องหมวยปีใหม่ มีลูกอยู่ 1 คน แต่เรื่องทรวงทรงหุ่นเอวยังคงดูดี จนดูไม่ออกว่าเธอเป็นคุณแม่ลูก 1 แล้ว สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่ชื่นชอบทีมลิเวอร์พูลเราขอแสดงความยินดีด้วย เพราะน้องหมวยปีใหม่เองเป็น FC เอฟซี ตัวยง ของทีมนี้เลย

ว่าแล้วก็มาถึงเรื่องที่หนุ่ม ๆ หลายคนเฝ้ารอกับช่องทางการติดตามผลงานของเธอ ว่าแต่ละช่องทางมีชื่ออะไรบ้าง เริ่มกันที่ช่องทาง Facebook ชื่อว่า Thararat Chalordet ช่องทางนี้มียอดผู้ติดตามมากกว่า 141,300 คน ไปต่อกันที่ช่องทาง Instagram ชื่อว่า peemaimuay ผลงาน บนช่องทางนี้ก็จะเป็น แนวภาพนิ่ง สวมใส่ชุดเซ็กซี่

peemaimei เปิดจุก

และ อีกหนึ่งช่องที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั้นก็คือ Tiktok ชื่อว่า peemaimeixx แนวคลิป เต้นสนุก ตามกระแสต่าง ๆ และสุดท้ายถือว่าเป็นที่รวบรวมผลงานครบ ทุกแนว และร้อนแรง ที่สุดของเธอกับ Onlyfans ชื่อว่า @peemaimei เราไม่อยากจะให้หนุ่ม ๆ พลาด กดสมัคร กับช่องทางนี้เลย เพราะว่ามันเด็ดจริง ๆ ส่วนจะ เด็ดมาก ขนาดไหนคงต้องกดเข้าไปสมัครดูกันเอง

ทุกท่านยังสามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหว ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอ peemaimei เพื่อเป็น กำลังใจ ให้สาวสวยคนนี้ สร้างผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้ได้ติดตามกัน ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

Facebook : Thararat Chalordet

Onlyfans : @peemaimei

Tiktok : peemaimeixx

Instagram : @peemaimei

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เบส คำสิงห์ แจกวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย จิ้มลิ้ม ผิวพรรณขาวเนียน
เอิร์น ณัฐชา earnnutcha Next post เอิร์น ณัฐชา earnnutcha พริตตี้ ดีเจ สาวสวย Sexy หุ่นแซ่บ เอวดี ทรงโต